Trong ngành công nghiệp Kpop, có những truyền thống hấp dẫn được các thần tượng và các chương trình ca nhạc lưu giữ. Một trong những truyền thống được đặt ra trong ngành công nghiệp thần tượng là “Ending Fairy”. Thế nhưng, nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD đã phá vỡ điều này khi không cần một người làm “tiên kết màn”.

“Ending Fairy” là thành viên được camera ghi lại khi kết thúc màn trình diễn của nhóm trên các chương trình âm nhạc. Những thần tượng này có thể tạo dáng và giao tiếp bằng mắt trực tiếp với máy ảnh ở cuối và có thời gian để được máy ảnh ghi lại một mình.

Gần đây, Girls’ Generation đã trở lại nhân kỷ niệm 15 năm debut với tư cách nữ hoàng trên nhiều chương trình âm nhạc khác nhau. Màn trình diễn của nhóm nhạc nữ huyền thoại trên sân khấu Music Bank mới đây có một chút khác biệt vì họ không có “Ending Fairy” mà thay vào đó là tất cả các thành viên đều kết màn.

Yuri tiết lộ lý do SNSD không có Ending Fairy khi trình diễn trên Music Bank FOREVER 1 Girls Generation KPOP lý do Music Bank nhóm nhạc KPOP SNSD Trình diễn
Nhóm nhạc nữ quốc dân Girls’ Generation (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc nữ quốc dân gần đây đã trở lại với “FOREVER 1” kỷ niệm 15 năm thành lập (Ảnh: Internet)
Các nữ hoàng xinh đẹp gần đây đã trở lại với “FOREVER 1” kỷ niệm 15 năm thành lập (Ảnh: Internet)

Theo thành viên Yuri, chính các thành viên đã yêu cầu cả nhóm trở thành “Ending Fairy” và mong người quay phim chụp lại cảnh cuối có đủ mọi người. Yuri chia sẻ, “Các bạn có thấy thích thú không? Phần kết của nhóm được quay như thế nào? Chúng mình đã đề xuất rằng chúng mình muốn cả nhóm đều chụp thay vì một ‘ending fairy’ mà thôi.”

Yuri tiết lộ lý do SNSD không có Ending Fairy khi trình diễn trên Music Bank FOREVER 1 Girls Generation KPOP lý do Music Bank nhóm nhạc KPOP SNSD Trình diễn

Kết màn tuyệt đẹp của nhóm (Ảnh: Internet)
Kết màn tuyệt đẹp của nhóm. SNSD không cần “ending fairy” vì tất cả đều là “ending fairies” (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ và cư dân mạng thực sự đánh giá cao cái kết này và bình luận:

 • “Girls’ Generation is the best”
 • “Tất cả đều đẹp thế”
 • “Đó là cách kết thúc nên được thực hiện”
 • “Trái tim tuiii”
 • “Đây là cái kết đẹp nhất từ ​​trước đến nay”
 • “Thích cảnh quay cuối cùng của nhóm quá”
 • “Cách này luôn tốt hơn là để một người đứng đó và nhìn vào máy quay trong một khoảng thời gian khó xử”
 • “Quyết định đúng đắn, nhóm nhạc nữ quốc dân Snsd”
 • “Không thể tin được là chúng ta lại được xem một chương trình âm nhạc khác của Soshi. Cảm ơn vì tất cả những nỗ lực của mọi người, Yoona, Yuri, Seohyun, Taeyeon, Tiffany, Sunny, Hyoyeon và Sooyoung <3”
 • “Đó là cách kết thúc nên được thực hiện! Girls ‘Generation là tốt nhất!!”
 • “Kết thúc với cả nhóm là tốt nhất!”
 • “Điều này còn hay hơn rất nhiều so với cái ending fairy nhàm chán đang diễn ra ở Kpop vài năm trở lại đây”
 • “Lý do tại sao họ là tốt nhất!”
 • “Thích group ending hơn là ‘ending fairy’, hy vọng các chương trình âm nhạc sẽ quay trở lại điều này thay vì chỉ hiển thị một thành viên duy nhất vào cuối buổi biểu diễn. Sẽ không khó xử trong nhóm nếu chỉ một số thành viên nhất định đã được chọn cho cảnh quay cuối cùng mọi lúc sao?”
 • “Kết thúc tuyệt vời, Girls’ Generation luôn gây bất ngờ cho Sones! Màn trình diễn trực tiếp là món quà tuyệt vời nhất dành cho những ai đã kiên nhẫn chờ đợi sự trở lại của họ!”
 • “Điều này phù hợp với khái niệm của bài hát ‘Forever 1’ nhóm là một, vì vậy nếu ai đó trở thành tâm điểm ở phần cuối, thì đó là cả nhóm rồi”

Đọc thêm các bài viết liên quan về Girls’ Generation bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi chuyên mục Sao thế giới mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

"Dưới Bóng Trung Điện" lên sóng: Kim Hye Soo nhận cơn mưa lời khen, Chani bị chê không gánh nổi vai diễn

Nối gót Little Women, Dưới Bóng Trung Điện (tên tiếng Anh: là Under The Queen's Umbrella) là bộ phim tiếp theo lên sóng ở đài tvN vào tối thứ 7, Chủ Nhật hằng tuần. Bộ phim nhanh chống gây sốt nhờ cốt truyện hấp dẫn và dàn cast năng lực nhưng bênh cạnh đó cũng vướng phải một số ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận