Vào ngày 5 tháng 8, 8 thành viên của Girls’ Generation đã tham dự cuộc họp báo để phát hành full album thứ 7 của họ mang tên “FOREVER 1”. Vào ngày này, girlgroup đã công bố sự trở lại đầu tiên của họ với tư cách là một nhóm sau 5 năm, định hướng tương lai của nhóm cũng như khái niệm về KWANGYA.

Đầu tiên, về tương lai của Girls’ Generation, trưởng nhóm Taeyeon tiết lộ, “Hiện tại có rất ít thời gian để nhìn lại quá khứ hay hướng đến tương lai. Hiện tại quan trọng đến mức chúng tôi chưa có cơ hội để nghĩ đến tương lai. Nhưng nhóm hy vọng rằng mọi người sẽ thích sự trở lại này. Và dựa trên những gì chúng tôi học được và trải nghiệm qua lần comeback, chúng tôi sẽ tiếp tục quyết định về tương lai của Girls’ Generation.”

Hình ảnh các thành viên tại họp báo trước thềm trở lại với "FOREVER 1" (Ảnh: Internet)
Hình ảnh các thành viên tại họp báo trước thềm trở lại với “FOREVER 1” (Ảnh: topstarnews)

Taeyeon cũng giải thích về khái niệm của Girls’ Generation trong thế giới KWANGYA. Nữ idol chia sẻ “Tất cả các nghệ sĩ SM đều có câu chuyện của riêng họ. Thế giới quan riêng của Girls’ Generation là ‘Những nữ thần âm thanh’. Nhưng vì có một số thành viên làm việc ở các công ty khác nhau nên không phải ai cũng biết. Câu chuyện vẫn đang trong quá trình phát triển và vì vậy mọi người cũng cần thêm thời gian để nắm bắt nó.”

Taeyeon phát biểu tại họp báo (Ảnh: Internet)
Taeyeon phát biểu tại họp báo (Ảnh: Internet)

Lần đầu tiên Girls’ Generation thu âm cùng nhau kể từ “Holiday Night”

Lần trở lại kỷ niệm 15 năm ý nghĩa của các thành viên với nhau. Đồng thời cũng đánh dấu khoảng thời gian dài 5 năm kể từ khi phát hành “Holiday Night”

Yoona chia sẻ: “Có một ca khúc tên ‘Lucky Like That’. Đó là bài hát đầu tiên mà chúng tôi thu âm và tôi là thành viên cuối cùng thu âm. Trong phòng thu âm, tôi đã nghe các bản thu âm của mọi người. Khi tôi nghe thấy giọng hát của các thành viên đầu tiên trong một thời gian, tôi đã rất nghẹn ngào. Tôi muốn cho người hâm mộ nghe nó càng sớm càng tốt.”

SNSD chính thức trở lại với “FOREVER 1”

MV “FOREVER 1” cùng full album thứ 7 của nhóm đã có mặt chính thức trên các nền tảng phát trực tuyến. Bạn đã lắng nghe album mới nhất cho sự trở lại này của nhóm nhạc nữ huyền thoại chưa? Để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Sau tháng ngày chờ đời, nhóm đã chính thức trở lại với "FOREVER 1" (Ảnh: YouTube)
Sau tháng ngày chờ đợi ròng rã, nhóm đã chính thức trở lại với “FOREVER 1” (Ảnh: YouTube)

Bình luận của netizens:

– “GG của tôi với quá nhiều kỷ niệm”

– “Kwangya đang trở nên quá mệt mỏi và khó chịu ngay cả đối với aespa, chúng tôi không cần với Girls Generation đâu”

– “Họ đều là những người phụ nữ khiến tôi phải khóc, nhóm đã đi một chặng đường dài và rất vui vì vẫn bên nhau. Tôi bắt đầu thích các cô gái từ những năm đại học, có vẻ như những người hâm mộ thế hệ thứ 2 như chúng ta cùng trưởng thành đi với họ “

– “Đã lâu như vậy, nhưng khi nhìn thấy mọi người ở cùng nhau vẫn cảm thấy như thời gian không có trôi qua vậy”

– “Có vẻ không lạ chút nào đối với tôi … toàn bộ những thứ của Kwangya vẫn còn siêu mới và không được thực hiện/tập trung vào nhiều như các nhóm nhạc cũ của SM nên tôi nghi ngờ rất nhiều người trong số họ thậm chí còn quan tâm đến việc tìm hiểu về nó … Không có lý do gì để các thành viên trong các công ty khác nhau thực sự nghĩ về ý nghĩa của Kwangya. Không giống như khi họ vẫn còn ở SM hay thậm chí có các hoạt động với SM ngoài album này…”

Đọc thêm các bài viết khác:

Xem thêm

Hồ sơ I'VE - Nhóm nhạc IVE - Thông tin thành viên I'VE - IVE Profile

IVE (아이브) là nhóm nhạc nữ gồm 6 thành viên thuộc Starship Entertainment. Các thành viên của IVE là Yujin, Gaeul, Rei, Wonyoung, Liz, và Leeseo. Nhóm nhạc IVE chính thức ra mắt ngày 1 tháng 12 năm 2021 'Eleven'. Tìm hiểu về IVE với bài viết dưới đây nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận