Hiện nay, các tổ chức từ thiện giúp đỡ động vật bị bỏ rơi ngày càng trở nên phổ biến. Trong đó, tiêu biểu có thể kể đến chiến dịch từ thiện 2023 Anseong Princess Pyeonggang Shelter Charity Bazaar. Nhiều nghệ sĩ như Yoon Park, Gong Sueng Yeon,…cùng những người yêu mến động vật đã dùng sức ảnh hưởng của mình để tuyên truyền thông điệp tốt đẹp từ việc tham gia từ thiện ở các trạm động vật bọ bỏ rơi.

2023 Anseong Princess Pyeonggang Shelter Charity Bazaar là chiến dịch từ thiện dành cho động vật bị bỏ rơi. Đây là một sự kiện ý nghĩa, được nhiều người tham gia hưởng ứng. Trong đó, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng góp phần không nhỏ trong việc lan truyền những việc làm tích cực mà hoạt động lần này mang lại. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp những chú cún, mèo,…bị bỏ rơi, mắc các bệnh về da, đường ruột…không được chăm sóc, chữa trị. Mọi người đều tin rằng, những tổ chức, quỹ từ thiện, hoạt động tương tự nên được nhiều người biết đến và tham gia để những thú cưng được có được mái nhà ấm, được chữa trị kịp thời.

Gong Seungyeon tham dự chương trình từ thiện (nguồn: internet)
Gong Seung Yeon tham dự chương trình từ thiện (nguồn: internet)

Vào ngày 16, 2023 Anseong Princess Pyeonggang Shelter Charity Bazaar đã diễn ra tại 2DO Lounge ở Gangnam-gu và thành công rực rỡ. Sự kiện này được tổ chức để gây quỹ bảo vệ động vật bị bỏ rơi. Những người nổi tiếng từ Quân đoàn Tình nguyện Thiên thần Xanh và 70 công ty đã cùng nhau tham gia. Đặc biệt, những người nổi tiếng như Jeongyeon của Twice, diễn viên Gong Seung Yeon, Yoon Park đã thu hút nhiều sự chú ý khi bán những món đồ yêu thích và tham gia các hoạt động tình nguyện.

Đặc biệt, Gong Seung Yeon và Yoon Park đã tham gia từ sáng sớm để chuẩn bị cho sự kiện. Họ bán thức ăn chăn nuôi, dọn dẹp xung quanh, chụp ảnh, quảng bá việc nhận con nuôi và giúp đỡ lẫn nhau cho đến tận đêm khuya. Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ có nhận nuôi thú cưng trong ngành giải trí, chẳng hạn như Ahn Hye Kyung, Lee Dae Hoon và phát thanh viên Go Seon Yeong, cũng đã tham gia vào sự kiện này. Các nghệ sĩ dù có nhiều lịch trình bận rộn nhưng vẫn bớt chút thời gian tham dự như muốn đem đến sự tích cực và giúp tổ chức từ thiện được biết đến nhiều hơn.

Yoon Park cũng tham gia vào tổ chức vì động vật bỏ rơi (nguồn: internet)
Yoon Park cũng tham gia vào tổ chức vì động vật bỏ rơi (nguồn: internet)

Tại 2023 Anseong Princess Pyeonggang Shelter Charity Bazaar, nhiều sản phẩm dành cho những người bạn động vật đã được bán với mức chiết khấu hơn 50%. Ngoài ra, sự kiện cũng thu hút người tham gia với những hoạt động thú vị như bán những món đồ yêu thích của người nổi tiếng, tư vấn hành vi cho những chú cún,… Sự hài lòng của những khách hàng tham dự sự kiện này đã tăng lên, và nhờ đó, phiên chợ cùng tổ chức từ thiện đã có thể quyên góp được khoảng 20 triệu won.

Yoon Seong Chang, người đã lên kế hoạch và thực hiện sự kiện này, bày tỏ lòng biết ơn đối với các công ty và tình nguyện viên tham gia cũng như những khách hàng đã đến thăm chợ. “Yoon Park, người đã đồng hành cùng chợ từ đầu đến cuối, rất vui khi có thể làm những điều tốt đẹp cùng nhau” – anh nói.

Jeongyeon nhiều lần tham gia các hoạt động từ thiện động vật bỏ rơi (Nguồn: Internet)
Jeongyeon nhiều lần tham gia các hoạt động từ thiện động vật bỏ rơi (Nguồn: Internet)

Mặt khác, Đội tình nguyện Blue Angel – bắt đầu hoạt động vào năm 2013, là một nhóm tình nguyện động vật hữu cơ thuộc Natural Balance – đang thực hiện các hoạt động quyên góp và tình nguyện đều đặn với khẩu hiệu “Lợi nhuận thu được từ động vật phải được trả lại cho động vật.”

Các bạn có thể xem các tin tức liên quan tại đây:

Xem thêm

Thời trang sao nữ thảm đỏ Bazaar: Triệu Lệ Dĩnh lung linh, Dương Tử bị dìm

Đêm hội từ thiện Bazaar 2023 quy tụ dàn sao khủng. Tại đây, người hâm mộ đã được dịp chiêm ngưỡng nhan sắc của các sao nữ Hoa ngữ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận