Stray Kids đã đạt được một cột mốc quan trọng khác trong sự nghiệp với full album thứ ba “★★★★★ (5-STAR).” Họ cũng đã xuất sắc vượt qua nhóm nhạc Kpop thế hệ thứ ba này.

Album “★★★★★ (5-STAR)” của Stray Kids lập kỷ lục mới về doanh số tuần đầu tiên cao nhất trên Hanteo, vượt qua “FML” của SEVENTEEN

Stray Kids đã một lần nữa chứng minh sức mạnh của mình trong việc bán album!

Vào ngày 9 tháng 6, Hanteo Chart đã chính thức công bố full album thứ ba của Stray Kids “★★★★★ (5-STAR)” đã lập kỷ lục mới về doanh số tuần đầu tiên, tạo nên lịch sử của Hanteo.

Theo Hanteo, “★★★★★ (5-STAR)” đã bán được 4.617.499 bản album trong tuần đầu tiên, kéo dài từ ngày 2 tháng 6 đến ngày 8 tháng 6.

Stray Kids (Ảnh: Internet)
Stray Kids (Ảnh: Internet)

Thành tích này cũng gấp đôi kỷ lục doanh số tuần đầu tiên trước đó của họ với MAXIDENT, mini album bán được 2.163.349 bản. Với thành tích này, Stray Kids cũng đã vượt qua nhóm nhạc nam Kpop SEVENTEEN – nhóm nhạc từng giữ kỷ lục doanh thu tuần đầu tiên cao nhất trước đó với “FML”. Mini album thứ 10 đã thu được tổng cộng 4.550.214 bản tiêu thụ từ ngày 24 đến ngày 30 tháng 4.

Stray Kids (Ảnh: Internet)
Stray Kids (Ảnh: Internet)

Ngày 30/5, Stray Kids cũng làm nên lịch sử với album “★★★★★ (5-STAR)” trở thành album Kpop được đặt trước nhiều nhất từ trước đến nay. Stray Kids không chỉ lập kỷ lục mới cho sự nghiệp thăng hoa của họ mà còn có nhiều đơn đặt hàng trước nhất trong số tất cả các nghệ sĩ Kpop.

Stray Kids cũng đã vượt qua SEVENTEEN về lượng đặt hàng trước. FML lập kỷ lục 4,64 triệu bản đặt trước, đánh dấu kỷ lục mới của họ trong lịch sử Hanteo.

Circle gọi tên Stray Kids trong BXH hàng tuần và hàng tháng

Vào ngày 9 tháng 6, Circle đã chính thức công bố bảng xếp hạng hàng tháng và hàng tuần mới nhất của họ. Các danh mục bao gồm các bảng xếp hạng hàng tháng và hàng tuần về album vật lý, kỹ thuật số, phát trực tuyến, K-pop toàn cầu, tải xuống và mạng xã hội.

Stray Kids (Ảnh: Internet)
Stray Kids (Ảnh: Internet)

Stray Kids đã giành được cú đúp vương miện cho bảng xếp hạng hàng tuần sau khi thống trị cả bảng xếp hạng album vật lý và bảng xếp hạng tải xuống kỹ thuật số với album “★★★★★ (5-STAR)” cùng với ca khúc chủ đề “S-Class”.

Các nghệ sĩ khác có mặt trong bảng xếp hạng là aespa, IVE, LE SSERAFIM, SEVENTEEN, CIX, (G)I-DLE, BOYNEXTDOOR, BLACKPINK Jisoo, FIFTY FIFTY, Lim Young Woong, Young Tak, BTS và Choi Yu Ree.

Stray Kids phát hành MV “S-Class”

Vào ngày 3 tháng 6, Stray Kids đã chính thức tung ra MV rất được mong đợi cho “S-Class”. Tính đến ngày 9 tháng 6, video âm nhạc hiện đã thu được tổng cộng 44.542.775 lượt xem trên YouTube.

Các thành viên đã thể hiện tài năng tuyệt vời của họ về giọng hát, rap và vũ đạo. “S-Class” cũng thể hiện các yếu tố của thể loại boom bap, pop và old school, thể hiện sự sáng tạo và nghệ thuật của nam nhóm nhạc.

STAY nhận xét:

  • “Sự tôn trọng và đánh giá cao nhất dành cho những chàng trai này. Họ đã làm việc rất chăm chỉ.”
  • “Stray Kids, các bạn thật tuyệt vời, thực sự! Điều này thật đáng kinh ngạc.”
  • “Cảm ơn các cậu đã làm việc chăm chỉ, các cậu đã làm việc rất chăm chỉ, sự trở lại mới này sẽ được thắp sáng.”
  • “Thật là một kiệt tác. Stray Kids không bao giờ làm mọi người thất vọng”.
  • Xin chúc mừng Stray Kids vì thành tích tuyệt vời này!

Đọc thêm các bài viết về Sao thế giới:

Xem thêm

9 điều về "Liễu 9 đầu" Đàn Kiện Thứ đầy hề hước mà ít người biết đến

Đàn Kiện Thứ được mệnh danh là "hoàng tử Bắc Hải", có màn quen biết hề hước với Dương Tử, nổi tiếng với "vận may chạm đáy", sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng tài năng đáng nể...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận