Stray Kids đang tiếp tục chặng đường thăng hoa rực rỡ trong sự nghiệp với full album thứ 3 ★★★★★ (5-STAR) cùng nhiều thành tích nổi bật.

Stray Kids đã phát hành full album mới ★★★★★ (5-STAR) và ca khúc chủ đề S-Class vào ngày 2 tháng 6, đánh dấu sự trở lại đường đua Kpop đầu tiên của nhóm vào năm 2023. ★★★★★ (5-STAR) đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng từ lượng album bán ra, digital đến lượt xem video âm nhạc,…

Nhóm nhạc Stray Kids (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc Stray Kids (Ảnh: Internet)

Theo Hanteo Chart, một trang web tổng hợp album, vào ngày 2/6, ★★★★★ (5-STAR) đã bán được 2.392.666 bản. So với mini album phát hành vào tháng 10/2022 là MAXIDENT ghi nhận 1.308.971 bản bán ra trong ngày đầu, album mới nhất của nhóm đã tăng hơn 1,08 triệu bản, qua đó chứng tỏ mức tăng trưởng bùng nổ của nhóm.

Trước đó, chiều ngày 30 tháng 5, Stray Kids đã ghi nhận 4,93 triệu đơn đặt hàng trước album, trở thành nhóm sở hữu “album có lượng đặt trước nhiều nhất trong lịch sử K-pop”. Tính đến chiều ngày 1 tháng 6, album của nhóm đã đạt 5,13 triệu bản pre-order. Đây không phải lần đầu tiên nhóm bán được triệu bản album. Vào tháng 8 năm 2021, album thông thường thứ 2 NOEASY đã bán được một triệu bản đầu tiên sau 3 năm ra mắt. Vào tháng 3 năm 2022, mini album ODDINARY tiếp tục đạt triệu bản và vào tháng 10 năm 2022, MAXIDENT đã đạt được doanh số bán album gấp ba triệu. Stray Kids, những chàng trai đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 trong hai năm liên tiếp vào năm ngoái, đang thể hiện sự trở lại đặc biệt với một album được thực hiện một cách tốt nhất bằng tất cả nỗ lực của họ.

Stray Kids đạt thành tích cao trong lần trở lại này (nguồn: internet)
Stray Kids đạt thành tích cao trong lần trở lại này (nguồn: internet)

Album mới của Stray Kids đã đứng đầu bảng xếp hạng album iTunes trên toàn thế giới vào ngày 2 và bảng xếp hạng album iTunes ở 33 khu vực nước ngoài, bao gồm Nhật Bản, Mexico và Thái Lan. Bài hát chủ đề S-Class xếp hạng nhất trên Bảng xếp hạng Bài hát iTunes Toàn cầu tính đến ngày thứ 2 và Bảng xếp hạng Bài hát iTunes ở 43 quốc gia bao gồm Brazil, Indonesia và Chile trên cơ sở tích lũy cho đến ngày thứ 4. Đặc biệt, ca khúc có lượt stream đáng kể trên Spotify, một nền tảng phát nhạc trực tuyến toàn cầu. S-Class đã phá kỷ lục về số lượng phát trực tuyến hàng ngày cao nhất, xếp thứ 42 trên Bảng xếp hạng bài hát hàng đầu toàn cầu hàng ngày vào ngày 2 tháng 6 (giờ địa phương) và lọt vào bảng xếp hạng Bài hát hàng đầu hàng ngày của Hoa Kỳ ở vị trí thứ 89, thứ hạng cao nhất của nhóm. Tại Hàn Quốc, tính đến 9 giờ tối ngày 2, ca khúc chủ đề đứng đầu trên bảng xếp hạng thời gian thực Bugs.

Video âm nhạc cho ca khúc chủ đề đã làm nổi bật màu sắc riêng biệt của Stray Kids – đứa trẻ lập dị nhất trong số những đứa trẻ khác thường và thông minh nhất trong số những đứa trẻ đặc biệt. MV được phát hành vào chiều ngày 2/6 đã đứng đầu xu hướng video âm nhạc của YouTube trên toàn thế giới và giữ vị trí đầu bảng trong ngày thứ tư sau khi đạt 20 triệu lượt xem. Hiện tại, MV đã vượt quá 26,4 triệu lượt xem.

Stray Kids sẽ tổ chức fanmeeting bên cạnh việc comeback với album mới (nguồn: internet)
Stray Kids sẽ tổ chức fanmeeting bên cạnh việc comeback với album mới (nguồn: internet)

Bài hát mới S-Class là một sản phẩm mới của Bang Chan, Changbin và Han từ nhóm sản xuất của Stray Kids – 3RACHA. Âm thanh rộn ràng, mạnh mẽ, vũ đạo điểm nhấn nhanh chóng thu hút người xem và màn nhảy break thể hiện kỹ năng nhảy cực kỳ đồng đều của các thành viên đã chiếm trọn trái tim người hâm mộ.

Ngoài ra, Stray Kids sẽ tổ chức fanmeeting chính thức lần thứ ba Stray Kids 3RD FANMEETING PILOT: FOR ★★★★★ (Pilot: Four Five Stars) tại KSPO DOME, Công viên Olympic, Songpa-gu, Seoul trong hai ngày kể từ ngày 1 đến ngày 2 tháng 7.

Các bạn có thể xem các tin tức khác tại đây:

Xem thêm

9 điều về "Liễu 9 đầu" Đàn Kiện Thứ đầy hề hước mà ít người biết đến

Đàn Kiện Thứ được mệnh danh là "hoàng tử Bắc Hải", có màn quen biết hề hước với Dương Tử, nổi tiếng với "vận may chạm đáy", sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng tài năng đáng nể...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận