SEVENTEEN luôn đưa người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Woozi và các thành viên khác đã được khen ngợi rất nhiều cho album comeback lần này! Các chàng trai quả thật chưa một lần khiến fan phải thất vọng!

Mới đây SEVENTEEN đã công bố tracklist cho album sắp ra mắt của họ, Face The Sun vào ngày 27 tháng 5! Album bao gồm tổng cộng 9 bài hát, bao gồm bài hát tiếng Anh phát hành trước của họ “Darl+ing”. Không có gì ngạc nhiên khi SEVENTEEN là một nhóm tự sản xuất, một số thành viên đã được ghi nhận vào việc sáng tác các bài hát trong album!

Tracklist hấp dẫn của Face The Sun cuối cùng cũng đã được công bố (Ảnh: Internet)
Tracklist hấp dẫn của Face The Sun cuối cùng cũng đã được công bố (Ảnh: Internet)

1. “Darling”

“Darl+ing” là bài hát đầu tiên trong album! Woozi đã tham gia viết lời cùng Bumzu và Shannon, và anh chàng cũng được ghi nhận credit sáng tác cùng Bumzu và MonoTree.

2. “Hot”

Bài hát thứ hai trong album tên “Hot”, là bài hát chủ đề! Có rất nhiều người đã tham gia sáng tác và viết lời cho bài hát này, bao gồm cả Woozi. Những người khác giúp đỡ việc viết lời là Bumzu, Dan August Rigo, và Ploypaworawan Prison. Những người có tên trong việc sáng tác ca khúc là Bumzu, Tim Tan, Dan August Rigo, Ploypawrawan Prison, SOFTSERVEBOY và Alex Keem.

3. “Don Quixote”

Bài hát thứ ba có tựa đề là Don Quixote, và một lần nữa, Woozi đã tham gia vào lyrics và sáng tác!

Concept đợt này của nhóm cho Face The Sun (Ảnh: Internet)
Concept đợt này của nhóm cho Face The Sun được hé lộ (Ảnh: Internet)

4. “March”

Tiếp sau đó là ca khúc có tên “March”. “March” là bài hát thứ tư trong album! Woozi đã đảm nhận phần lời cùng với Bumzu và PRISMFILTER.

5. “Domino”

“Domino” là bài hát thứ năm trong album, và là bài hát thứ hai với hai thành viên SEVENTEEN có credit sáng tác! Tất nhiên Woozi cũng đã có tên trong khâu sáng tác, còn Mingyu thì tham gia vào phần lời. Các nhà soạn nhạc khác cho bài hát là Bumzu, Sara Davis, Cameron Walker và Jordan Witzigreuter.

6. “Shadow”

“Shadow” là bài hát thứ sáu của Face The Sun, và là một trong 2 bài hát mà hai thành viên SEVENTEEN đã tham gia sáng tác và viết lời! 2 thành viên đó là Woozi và Dino. Bumzu cũng được ghi nhận vào lời bài hát, và các nhà soạn nhạc khác có thể kể đến như Bumzu, Johan Franson, Ryan Lawrie, Matt Thomson, Max Lyedoch Graham và Gabriel Brandes.

Concept đợt này của nhóm cho Face The Sun (Ảnh: Internet)
Concept đợt này của nhóm cho Face The Sun cực đỉnh (Ảnh: Internet)

7. “Bout you”

Bài hát thứ bảy trong album là “Bout You”, và ca khúc cũng có cùng credit như bài “March” với tên của Woozi, Bumzu và PRISMFILTER!

8. “If You Leave Me”

Bài hát không kém phần quan trọng khác của Face The Sun là “If You Leave Me “, với Bumzu, ba thành viên SEVENTEEN – Woozi, S.Coups và Hoshi đã được ghi nhận credit vào phần lời bài hát! Woozi, Bumzu và PRISMFILTER được ghi nhận vào khâu sáng tác.

9. “Ash”

Bài hát cuối cùng trong album Face The Sun là “Ash”, với lời ca được viết bởi thành viên quen thuộc Woozi, bên cạnh còn có Vernon, Bumzu và Robb Roy. 4 người họ cũng đã tham gia sáng tác bài hát cùng với Nick Lee và Kyan Palmer.

Concept đợt này của nhóm cho Face The Sun (Ảnh: Internet)
Concept đẹp mê ly đợt này của nhóm cho Face The Sun (Ảnh: Internet)

SEVENTEEN sẽ chính thức comeback với 4TH ALBUM – FACE THE SUN vào 11h giờ VN ngày 27/5 tới đây. Hãy cùng đặt lịch để không bỏ lỡ ngày comeback hứa hẹn bùng nổ của nhóm nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về nhóm nhạc SEVENTEEN:

Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi hằng ngày để không bỏ lỡ những tin tức thú vị về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Tất tần tật về NewJeans - Girlgroup có thành viên Việt Nam đầu tiên của HYBE được lòng K-netizen

NewJeans là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc dưới trướng ADOR (thuộc HYBE Labels). Nhóm gồm 5 thành viên là Minji, Hanni, Danielle, Haerin và Hyein. Ngày 2 tháng 7 năm 2022, 5 mảnh ghép của NewJeans đã được tiết lộ thông qua MV Attention. Ngày debut chính thức của nhóm là 01/08/2022. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận