Theo thông báo của nhãn hàng, A’pieu của Able C&C sẽ tiếp tục hợp tác lần thứ ba với Dahyun, thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Twice. Dahyun sẽ cho ra mắt bộ ảnh mới chụp quảng bá các sản phẩm của A’pieu.

Dahyun là thành viên của nhóm nhạc nữ Twice ra mắt vào tháng 10 năm 2015 thuộc công ty giải trí JYP Entertainment. Dahyun được biết đến với vai trò lead rapper và sub vocal của nhóm với giọng hát ngọt ngào, khả năng chơi nhạc cụ như piano, guitar,…. Sau 8 năm ra mắt, Dahyun cùng Twice đã đạt được nhiều thành tích cao không chỉ trong nước mà còn cả ở quốc tế, không chỉ ở mang digital mà còn cả doanh số bán album. Đến nay, Twice vẫn là nhóm nhạc nữ Kpop bán album chạy nhất mọi thời đại, sở hữu chuỗi các bản hit: Cheer up, TT, Knock Knock, Signal, Likey,… Mới đây, nhóm nhạc nữ nhà JYP vừa tổ chức thành công 2 đêm diễn mở đầu cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới năm nay. Dù ra mắt được 8 năm nhưng nhiệt huyết và sự kính nghiệp của Dahyun và các thành viên trong nhóm đều như những “tân binh”, luôn chăm chỉ ra các sản phẩm mới.

Thành viên Dahyun (nguồn internet)
Dahyun tiếp tục là nàng thơ của A’pieu (nguồn internet)

Các thành viên của nhóm cũng dần được đẩy mạnh các hoạt động cá nhân. Dahyun hiện đang là nàng thơ của thương hiệu mỹ phẩm A’pieu Able C&C và sẽ tiếp tục đồng hành cùng hãng trong năm nay.

A’pieu đã thông báo vào ngày 18 rằng năm nay nhãn hàng vẫn tiếp tục chọn Dahyun làm đại sứ thương hiệu và duy trì mối quan hệ này trong năm thứ ba. Nhờ đó, Dahyun được đánh giá là người mẫu phù hợp nhất với thương hiệu trong số tất cả các người mẫu và hoạt động tích cực với tư cách là người mẫu A’pieu lâu năm nhất. Dahyun lần đầu tiên được chọn làm đại sứ thương hiệu của A’pieu vào tháng 3 năm 2021.

TWICE đang dần đẩy mạnh hoạt động cá nhân (Ảnh: Internet)
TWICE đang dần đẩy mạnh hoạt động cá nhân (Ảnh: Internet)

A’pieu giải thích rằng hình ảnh trong sáng và tinh tế của Dahyun phù hợp nhất với hình ảnh thương hiệu của A’pieu, đang trở nên trưởng thành hơn nhắm đến thế hệ 2024 và tiếp tục hợp đồng người mẫu. Năm ngoái, A’pieu đã công bố khẩu hiệu mới, “STAY PURE”, chứa đựng thông điệp thương hiệu theo đuổi vẻ đẹp tỏa sáng tinh tế và trong suốt đồng thời củng cố bản sắc của thương hiệu.

Sức ảnh hưởng của Dahyun không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên thị trường toàn cầu. Đặc biệt, điều này là do Twice đã trở nên nổi tiếng trong giới trẻ Nhật Bản và điều đó trở thành động lực mạnh mẽ để A’pieu thành lập và phát triển tại thị trường Nhật Bản. A’pieu đã ghi nhận sự tăng trưởng bùng nổ vào năm ngoái với doanh số bán hàng tại thị trường Nhật Bản tăng gấp bốn lần so với năm trước. Người ta đánh giá thương hiệu có sức mạnh tổng hợp với Dahyun, một người mẫu có năng lượng tươi sáng và một fandom mạnh mẽ.

A’pieu đã công bố một bộ ảnh làm đẹp mới với Dahyun vào cùng ngày, thông báo về các hoạt động quy mô lớn hướng đến thế hệ MZ.

Thành viên Dahyun (TWICE) (Nguồn: Internet)
Thành viên Dahyun (TWICE) (Nguồn: Internet)

Phấn má hồng dạng nước A’pieu Juicy Pang, đã được yêu thích đều đặn kể từ khi ra mắt, nổi bật với cảm giác màu sắc rõ ràng có thể hoàn thiện một lớp trang điểm sống động nhưng trong sáng. Điểm mạnh của nó là sự hòa trộn tự nhiên, dễ sử dụng ngay cả với những người mới bắt đầu trang điểm, kết cấu mềm ẩm của dạng nước. Nó phù hợp với trang điểm mùa xuân tươi sáng.

Các bạn có thể xem các tin tức liên quan khác tại đây:

Xem thêm

8 idol nam KPOP gen 4 sở hữu visual “đốn tim”

Ngoài việc được đánh giá cao về giọng hát, vũ đạo và tài năng rap, các idol nam gen 4 này còn hút hồn mọi người bởi visual đỉnh cao. Cùng BlogAnChoi điểm lại những ngôi sao tiêu biểu nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận