Twice vừa qua đã comeback với mini album mới READY TO BE cùng bài hát chủ đề SET ME FREE. Lần comeback này đặc biệt hơn khi nhóm tổ chức buổi phát sóng trực tiếp giới thiệu album tại Mỹ.

Nhóm nhạc Twice đã tổ chức một buổi hòa nhạc trực tiếp để kỷ niệm việc phát hành album mới READY TO BE tại New York, Hoa Kỳ và kỷ niệm một ngày đặc biệt với người hâm mộ trên toàn thế giới.

Twice đã chính thức phát hành mini album thứ 12 READY TO BE và ca khúc chủ đề SET ME FREE vào ngày 10 tháng 3. Album mới là tác phẩm làm nổi bật quyết tâm mạnh mẽ của Twice trong việc phá bỏ cái nhìn và định kiến ​​của thế giới,đồng thời chuẩn bị chào đón con người thật của “tôi”. Album này tổng cộng có 7 bài hát, bao gồm đĩa đơn tiếng Anh được phát hành trước MOONLIGHT SUNRISE (lần thứ hai lọt vào bảng xếp hạng chính của Billboard Hoa Kỳ Hot 100), bài hát chủ đề SET ME FREE và phiên bản tiếng Anh của bài hát chủ đề, đặc biệt có 2 bài hát được viết bởi Dahyun.

Nhóm nhạc Twice (nguồn: internet)
Nhóm nhạc Twice (nguồn: internet)

Vào sáng ngày 11, các cô gái nhà JYP đã tổ chức buổi biểu diễn trở lại trực tiếp TWICE 12th MINI ALBUM [READY TO BE] COMEBACK LIVE tại New York và hoàn thành những kỷ niệm đầy ý nghĩa. Ngoài việc quảng bá album, họ còn đề cập đến nhiều vấn đề, từ việc giành được giải thưởng Billboard Women in Music cho đến một cửa hàng pop-up ở Los Angeles và xuất hiện trên các chương trình phát thanh và chương trình truyền hình nổi tiếng của Mỹ cho đến ấn tượng về các hoạt động quảng bá toàn cầu, unbox album, trò chuyện hậu trường, thử thách vũ đạo và world tour thế giới lần thứ 5 sẽ bắt đầu vào tháng 4. Twice đã có thời gian giới thiệu chuyến lưu diễn READY TO BE và giao lưu vui vẻ với người hâm mộ. Các thành viên cho biết: “Tôi nghĩ album này có thể được đặt tên là “READY TO BE Twice” với ý nghĩa “Twice luôn tràn đầy tự tin và sẵn sàng cho mọi việc”. Chúng tôi sẽ nỗ lực quảng bá hết mình nên hãy dành thật nhiều tình cảm cho chúng tôi. Ngoài ra, tôi rất vui khi được gặp ONCE từ khắp nơi trên thế giới thông qua chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mới. Tôi hy vọng các bạn sẽ mong chờ điều đó khi chúng tôi đang chuẩn bị nhiều sân khấu khác nhau. Tôi luôn biết ơn ONCE và nhớ các bạn”.

Twice chi sẽ sau khi comeback với Set me free (nguồn: internet)
Twice chia sẻ sau khi comeback với Set me free (nguồn: internet)

Đặc biệt, buổi live comeback lần này được tổ chức tại tòa nhà Empire State, một địa danh nổi tiếng của New York, đã thu hút sự chú ý. Để chào mừng chuyến thăm và sự trở lại của Twice, tòa nhà Empire State đã thay áo sang màu chính thức của nhóm là màu mơ và đỏ tươi neon đồng thời tô điểm rực rỡ cho bầu trời đêm nơi đây. Trở lại lần đầu trong năm 2023 bằng một sự kiện hoành tráng, vào chiều ngày 10, họ đã đến thăm trường quay của NBC’s The Tonight Show Starring Jimmy Fallon ở Mỹ và có màn trình diễn bài hát mới giữa những tiếng hò reo nồng nhiệt của người hâm mộ. Trong thời gian tới, Twice sẽ xuất hiện trên NBC’s The Kelly Clarkson Show tại Mỹ để chào đón người hâm mộ toàn cầu một lần nữa.

Twice tổ chức phát sóng trực tiếp tại Mỹ (nguồn: internet)
Twice tổ chức phát sóng trực tiếp tại Mỹ (nguồn: internet)

Mini-album mới READY TO BE đã vượt qua 1,7 triệu đơn đặt hàng trước vào ngày 7, phá vỡ kỷ lục của chính mình và chiếm vị trí đầu bảng trên Bảng xếp hạng album hàng ngày của Bảng xếp hạng Hanteo và Bảng xếp hạng album bán lẻ hàng ngày của Bảng xếp hạng Circle vào ngày 10 tháng 3.

Bắt đầu từ tháng 4, world tour thứ 5 trùng tên với album mới sẽ được tổ chức. Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mới sẽ được tổ chức với quy mô 17 buổi biểu diễn tại 14 thành phố ở Úc, Nhật Bản và Bắc Mỹ, bắt đầu tại Seoul vào ngày 15-16 tháng 4, đồng thời sẽ công bố thêm nhiều địa điểm trong tương lai và ghé thăm ONCE trên khắp thế giới.

MV SET ME FREE:

Các bạn có thể xem các tin tức liên quan tại đây:

Xem thêm

Twice: Nhóm nhạc nữ đầu tiên gặp gỡ 50.000 khán giả tại sân vận động Sofi, Mỹ (1)

Nhóm nhạc nữ nhà JYP - Twice - đã biến sân vận động Sofi ở Los Angeles, Hoa Kỳ thành địa điểm tổ chức concert riêng của nhóm và thu hút hơn 50.000 khán giả.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận