TWICE đã tiết lộ suy nghĩ của họ về album mới nhất “READY TO BE”, tinh thần đồng đội và kế hoạch cho năm 2023. Cùng lắng nghe suy nghĩ của họ nhé.

TWICE chia sẻ suy nghĩ về album “READY TO BE”

Vào ngày 10 tháng 3, TWICE đã giới thiệu về album mới nhất của nhóm – “READY TO BE”. Theo các thành viên TWICE, album thể hiện sự sẵn sàng bứt phá khỏi những kỳ vọng và định kiến của thế giới.

Với ca khúc chủ đề “SET ME FREE”, thông điệp mà TWICE cố gắng truyền tải không thể rõ ràng hơn. “SET ME FREE” cam kết bảo vệ cảm xúc và quyền tự do ngôn luận của mọi người.

Trưởng nhóm Jihyo của TWICE cho biết: “Ca khúc ‘SET ME FREE’ nói về việc giải phóng bản thân khỏi sự ràng buộc và khuyến khích mọi người yêu thương nhiều hơn.”

TWICE (Ảnh: Internet)
TWICE (Ảnh: Internet)

Các thành viên TWICE cũng thông báo rằng nhiều thể loại cũng đã được xem xét. Trong quá trình sản xuất âm nhạc của họ, Momo đã nói rằng bình chọn là một yếu tố quan trọng khi chọn bài hát cho album. Main dancer chia sẻ việc hoàn thiện bài hát khó khăn như thế nào vì mỗi bài hát đều ẩn chứa một sức hút riêng.

Thành viên Mina nghĩ rằng “SET ME FREE” là ca khúc hoàn hảo cho điểm nhấn chính của album, với thông điệp và âm nhạc mạnh mẽ của nó. Trong phần hỏi đáp, Dahyun cũng đã được phỏng vấn về quá trình sản xuất, đặc biệt là về khía cạnh sáng tác.

Tên của Dahyun đã được ghi trong một số bài hát của “READY TO BE”, bao gồm “BLAME IT ON ME” và “CRAZY STUPID LOVE.”

TWICE (Ảnh: Internet)
TWICE (Ảnh: Internet)

TWICE sau đó đã được hỏi về phản ứng của họ khi ca khúc tiếng Anh phát hành trước “MOONLIGHT SUNRISE” lọt vào bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard. Nayeon đã chia sẻ các thành viên TWICE rất hài lòng với bài hát. Momo cho biết “MOONLIGHT SUNRISE” rất đáng để biểu diễn tại lễ trao giải “Billboard Women In Music”.

“Tôi rất mong nhận được kết quả tích cực và hoàn thành lịch trình của chúng tôi tại Hoa Kỳ với ‘MOONLIGHT SUNRISE’.” – Jeongyeon nói thêm.

Nhóm cũng úp mở về cảm giác quay MV “SET ME FREE”. Nayeon bày tỏ sự thú vị của các phân cảnh. Trong khi đó, Sana và Mina thể hiện những cảnh diễn xuất cũng như màn trình diễn của các thành viên.

“MV sẽ cho thấy TWICE trở nên vô tận hơn. Màn trình diễn của chúng tôi cũng rất tuyệt vời và trong MV, mỗi thành viên sẽ sở hữu một kiểu tự do khác nhau. Hãy chờ đợi nhé!”

Sau đó, Dahyun bày tỏ sự ngạc nhiên đối với những người hâm mộ tham dự sự kiện Billboard Women In Music. Cô bày tỏ lòng biết ơn của mình đến những người ủng hộ nhóm, tiếp theo là Chaeyoung và Tzuyu, những người đã phát biểu nhận giải trong lễ trao giải.

“Tôi thực sự bị sốc về số lượng người đã tham dự sự kiện và ủng hộ chúng tôi vô điều kiện mỗi khi chúng tôi xuất hiện trên màn hình. Xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ và yêu mến TWICE.”

TWICE cũng tiết lộ cách các thành viên quản lý để làm việc tốt với nhau như một đội. Jeongyeon chia sẻ rằng sự đồng cảm là yếu tố thiết yếu để xây dựng sự phối hợp ăn ý. Vì các thành viên TWICE đã ở bên nhau trong một thời gian dài nên Jeongyeon cho biết họ rất tự tin và thoải mái với nhau.

Kế hoạch của TWICE vào năm 2023?

Các thành viên TWICE cũng vạch ra kế hoạch chi tiết cho năm 2023. Đầu tiên, họ được hỏi về cảm giác khi bán hết vé tại sân vận động Bắc Mỹ vào tháng 5 năm 2022. Mina bày tỏ sự ngạc nhiên của mình đối với người hâm mộ nước ngoài. Mặt khác, Dahyun chia sẻ rằng TWICE cũng rất vui mừng được gặp nhiều ONCE quốc tế hơn trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới lần thứ năm của họ.

TWICE tổ chức chuyến lưu diễn (Ảnh: Internet)
TWICE tổ chức chuyến lưu diễn (Ảnh: Internet)

“Tôi nhận ra rằng ngay cả ở các quốc gia khác, mọi người thực sự yêu thích TWICE.”

“Chúng tôi sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn thứ năm vào tháng 4 tại Seoul. ONCE đã chờ đợi chúng tôi bao nhiêu thì TWICE cũng háo hức mong đợi chuyến lưu diễn sắp tới bấy nhiêu. Chúng tôi đã rất hồi hộp và nóng lòng được gặp người hâm mộ của mình.”

Bạn có hào hứng với các hoạt động của TWICE trong năm 2023 này không?

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết bạn quan tâm khác nhé!

Xem thêm

Full album tiếng Nhật của Stray Kids đứng đầu Bảng xếp hạng album hàng tháng của Oricon

Sau khi thể hiện sức hút của mình qua chương trình Kingdom, Stray Kids đã thu về lượng fan khổng lồ, trong đó có các fan đến từ xứ sở mặt trời mọc. Các album phát hành của nhóm luôn đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc Nhật Bản và album mới đây cũng không ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận