The Glory 2 (Vinh Quang Trong Thù Hận) có rất nhiều phân cảnh phim ấn tượng như cảnh nhà thờ của Lee Sa-ra, cảnh dì Hyun Nam tát Park Yeon Jin hay Hye Jung cởi áo… Nhưng đây mới là phân cảnh bùng nổ nhất, viral nhất và cũng chứng minh diễn xuất bùng nổ của Song Hye Kyo nhất.

Cảnh phim ấn tượng nhất The Glory 2

The Glory phần 2 đã chứng tỏ được sức hút của người xem và người hâm mộ, một phần nhờ vào những tình tiết bất ngờ khiến khán giả đứng ngồi không yên. Dàn diễn viên của bộ phim cũng đã được ca ngợi vì những màn thể hiện xuất sắc của họ, góp phần vào sự nổi tiếng và thành công của bộ phim.

Khu vườn Địa Đàng trong The Glory. (Nguồn: Internet)
Khu vườn Địa Đàng trong The Glory. (Nguồn: Internet)

Tài năng diễn xuất của Song Hye Kyo đã trở thành một điểm sáng của bộ phim, gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ và người xem bằng những màn trình diễn xuất sắc của cô. Diễn xuất nổi bật của cô ấy là một bất ngờ thú vị và là nhân tố chính tạo nên thành công của chương trình.

Vào ngày 14 tháng 3, Netflix Hàn Quốc đã đăng một video có tiêu đề: “Cảm ơn mẹ vì đã không thay đổi”. Đoạn video cho thấy cảnh nhân vật Moon Dong Eun của Song Hye Kyo đánh nhau với người mẹ nghiện rượu của cô, Jung Mi Hee (do Park Ji Ah thủ vai).

Moon Dong Eun đau đớn khi đối mặt với mẹ. (Ảnh: Internet)
Moon Dong Eun đau đớn khi đối mặt với mẹ. (Ảnh: Internet)

Jung Mi Hee đồng lõa bao che vụ bắt nạt Moon Dong Eun, nhận tiền từ mẹ của kẻ bắt nạt Park Yeon Jin để giữ im lặng sự việc. Sau đó, cô ta còn thao túng tình hình hơn nữa, chỉnh sửa lý do bỏ học của Moon Dong Eun thành không thể hòa hợp.

Trong phân cảnh được tiết lộ trong video YouTube, Moon Dong Eun tiết lộ: “Lý do tôi không tha thứ cho bà là vì bà vẫn chưa hiểu rằng bà chính là thủ phạm đầu tiên của tôi. Vì vậy, đừng cười nữa”. Nhưng Jung Mi Hee không quan tâm và phóng hỏa căn hộ của Moon Dong Eun.

Knet bình chọn cảnh phim ấn tượng nhất The Glory 2: Song Hye Kyo vinh quang trong chiến thắng! ấn tượng bình chọn chiến thắng Lim Ji Yeon the glory Song Hye Kyo the glory The Glory 2 The Glory Kim Hieora The Glory netflix The Glory phần 2 The Glory season 2 tóm tắt The Glory Vinh quang trong thù hận

Jung Mi Hee hét lên: Hãy nói xin lỗi ngay, cầu xin sự tha thứ! Ngay bây giờ! Bởi vì Moon Dong Eun vì đã đuổi bà ta ra khỏi căn hộ của cô ấy. Đáp lại, Moon Dong Eun cười và nói: Cảm ơn mẹ. Cảm ơn vì đã không thay đổi, vì đã luôn như vậy. Cảm ơn mẹ rất nhiều!

Diễn xuất nổi da gà của Song Hye Kyo. (Ảnh: Internet)
Diễn xuất nổi da gà của Song Hye Kyo. (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ và khán giả đang chọn đây là một trong những cảnh hay nhất của bộ phim và đang hoan nghênh cả Song Hye Kyo và nữ diễn viên Park Ji Ah.

Người xem và người hâm mộ nhận xét:

  • Phần này khiến tôi nổi da gà
  • Tôi đã xem cảnh này từ phần này đến cuối rất nhiều lần. Tôi cảm thấy ngây ngất khi xem nó . Diễn xuất của họ thật tuyệt vời. Một trong những phần hay nhất
  • Tôi vẫn còn cảm giác vương vấn, diễn xuất của Song Hye Kyo là tuyệt nhất
  • Diễn xuất quay đi quay lại của họ thật điên rồ
  • Khi cô ấy nói cảm ơn mẹ vì đã không thay đổi, diễn xuất của cô ấy ấn tượng đến nỗi tôi nổi da gà khi xem cô ấy trên màn ảnh
  • Tôi thực sự đột ngột muốn đẩy (mẹ của Moon Dong Eun) vào lửa
  • Song Hye Kyo xứng đáng với giải thưởng Baeksang. Cô ấy chính là Moon Dong Eun.

Cảnh cởi áo của Hye Jung dùng thế thân?

The Glory phần 2 mang đến nhiều bất ngờ cho người xem với tình tiết thắt nút và khả năng diễn xuất xuất thần của dàn diễn viên. Đặc biệt, Choi Hye Jung (do Cha Joo Young thủ vai) cảnh khỏa thân trở thành một trong những cảnh gây xôn xao dư luận.

Nhiều khán giả và người hâm mộ đã thảo luận về việc liệu Cha Joo Young có sử dụng thế thân cho cảnh khỏa thân của mình hay không.

Cảnh bồn tắm và cởi áo của Hye Jung là sử dụng thế thân và CG. (Ảnh: Internet)
Cảnh bồn tắm và cởi áo của Hye Jung là sử dụng thế thân và CG. (Ảnh: Internet)

Ngày 14/3, YouTuber Lee Jin Ho đã đăng tải video chia sẻ về cuộc thảo luận liệu cảnh khỏa thân của Choi Hye Jung có phải CG hay không. Anh giải thích: “Có nhiều ý kiến ​​cho rằng Cha Joo Young đã sử dụng thế thân. Lý do là cái tên Lee Do Yeon được liệt kê rõ ràng là thế thân của Choi Hye Jung trong đoạn credit cuối phim The Glory.”

Để tìm hiểu thêm về cảnh này, Lee Jin Ho đã nói chuyện với Kim Doo Ho, một chuyên gia pháp y video chuyên nghiệp. Kim Doo Ho giải thích: “Nhìn vào vị trí của đường vai hoặc hướng của ánh sáng, rất có thể đó là CG. Tôi nghĩ họ đã sử dụng CG và deep fake. Ngay cả khi họ cố gắng làm tóc giống hệt nhau, thì vẫn có sự khác biệt trong cách tóc nhô ra. Tôi nghĩ họ đã sử dụng body double rồi dùng deep fake công nghệ.”

Xem thêm

Lịch chiếu phim Lovely Runner: Sẽ là phim thanh xuân hot nhất 2024?

Cõng Anh Mà Chạy - Lovely Runner là bộ phim thanh xuân vườn trường mang motif xuyên không đầy mới lạ cùng dàn diễn viên trẻ tài năng, được dự đoán sẽ là phim thanh xuân Hàn Quốc hot nhất 2024 này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận