TWICE đang rục rịch chuẩn bị cho những ngày diễn ra concert đầu tiên đồng thời mở bán vé cho những nơi mà nhóm sẽ đặt chân tới. Do nhu cầu lớn, TWICE đã thêm các buổi biểu diễn bổ sung vào chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới READY TO BE sắp tới của họ. Điều này chứng tỏ độ nổi tiếng cũng như sức hút của các cô gái nhà JYP.

TWICE là nhóm nhạc nữ thuộc công ty chủ quản JYP Entertainment gồm 9 thành viên đa quốc tịch: Nayeon, Jungyeon, Sana, Momo, Jihyo, Dahyun, Tzuyu và Chaeyoung. Ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2015, nhóm nhạc nữ nhà JYP được biết đến là những nghệ sĩ chăm chỉ của Kpop khi liên tục thực hiện những lịch trình dày đặc từ comeback, tham gia show thực tế, chụp họa báo cho đến tổ chức concert,… TWICE nổi tiếng với những ca khúc như: TT, Cheer up, Dance the night away, Talk that Talk,… Sau 8 năm hoạt động, các cô gái nhà JYP đã mang về nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ từ digital đến album, từ trong cho đến ngoài nước.

Nhóm nhạc TWICE (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc nữ TWICE (Ảnh: Internet)

Sau khi mở đầu năm 2023 với màn comeback Set me free, TWICE đang rục rịch tổ chức World tour mới với nhiều địa điểm đã được công bố. Vào ngày 22 tháng 2, TWICE đã công bố phần một của chuyến lưu diễn thế giới thứ năm READY TO BE, gồm các điểm dừng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc và Bắc Mỹ.

Vé bao gồm những vé chỉ bán trước cho người hâm mộ đã đăng ký member fan và vé mở bán chung. Mới đây, vé của buổi hòa nhạc ở Úc và Bắc Mỹ đã được mở bán công khai vào ngày 22 tháng 3. Đặc biệt trong đó, một số buổi biểu diễn đã bán hết vé trước khi mở bán vé chung cho mọi người. Ngay sau khi mở bán vé cho các đêm diễn của mình nằm trong khuôn khổ TWICE 5TH WORLD TOUR READY TO BE, nhóm nhạc nữ nhà JYP đã cho thấy được sức hút của nhóm khi lần lượt bán hết vé tại và 2 đêm diễn ở Úc và 4 đêm diễn ở Bắc Mỹ bao gồm: Qudos Bank Arena (3/5), Rod Laver Arena (6/5), Oakland Arena (12/6), Toyota Center (25/6), United Center (29/6), Scotiabank Arena (3/7).

TWICE tổ chức chuyến lưu diễn và mở đầu tại Seoul vào tháng 4 tới đây (Ảnh: Internet)
TWICE tổ chức chuyến lưu diễn và mở đầu tại Seoul vào tháng 4 tới đây (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, vé tại Sofi và Metlife Stadium, theo người hâm mộ chụp lại, cũng đã sold 85-90% vé, dự kiến sau khi update thêm vé hàng chờ và mở bán công khai thì sẽ sớm được bán hết.

Do đó, để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ, TWICE đã công bố thêm một số buổi biểu diễn bổ sung. Cả hai buổi biểu diễn tại Úc của TWICE đều cháy vé, vì vậy, nhóm đã mở thêm ngày và sẽ biểu diễn tại Sydney vào ngày 2 và 3 tháng 5 cũng như tổ chức các buổi biểu diễn tại Melbourne vào ngày 6 và 7 tháng 5.

Đối với chặng Bắc Mỹ, TWICE đã bổ sung thêm 4 buổi biểu diễn. Các buổi biểu diễn mới của nhóm bao gồm Oakland vào ngày 12 tháng 6, Houston vào ngày 25 tháng 6, Chicago vào ngày 29 tháng 6 và Toronto vào ngày 3 tháng 7.

TWICE bán hết vé tại một số địa điểm trong chuyến lưu diễn (Ảnh: Internet)
TWICE bán hết vé tại một số địa điểm trong chuyến lưu diễn (Ảnh: Internet)

Vé cho các buổi biểu diễn của TWICE tại Úc được mở vào ngày 23 tháng 3 lúc 10 giờ sáng giờ địa phương trong khi Verified Fan Onsale cho các ngày ở Bắc Mỹ sẽ mở lại vào ngày 23 tháng 3 lúc 3 giờ chiều theo giờ địa phương. Đặc biệt, chỉ sau vài tiếng mở bán, hai đêm biểu diễn mới được thêm ở Úc đã cháy vé. Đây cũng là lần đầu tiên Twice biểu diễn tại xứ sở Kangaroo và khiến người hâm mộ bất ngờ vì độ nổi tiếng của họ tại đất nước này.

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Thành viên NMIXX này đang nhận được sự chú ý nhờ giọng hát cực gây nghiện

NMIXX liên tục khẳng định vị thế là một trong những nhóm nhạc thế hệ thứ tư xuất sắc nhất, và thành viên này đặc biệt ngày càng được công nhận về kỹ năng ca hát. Ngôi sao đó là ai?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận