Ngày 29/11, Y Năng Tịnh bất ngờ đăng một video ngắn lên Weibo của cô ấy với đôi mắt đau buồn. Kết hợp với nhiều dấu hiệu trước đó, netizen nghi ngờ mối quan hệ giữa cô với chồng kém 10 tuổi Tần Hạo gặp trục trặc hoặc thậm chí đã li hôn.

Vào ngày 29 tháng 11, những nghi ngờ về cuộc hôn nhân của Y Năng Tịnh và Tần Hạo bất ngờ lan truyền trên mạng, nguyên nhân là do Y Năng Tịnh đã đăng một đoạn video đầy nước mắt lên tài khoản xã hội video ngắn của mình.

Y Năng Tịnh và chồng kém 10 tuổi Tần Hạo. (Ảnh: Internet)
Y Năng Tịnh và chồng kém 10 tuổi Tần Hạo. (Ảnh: Internet)
Đoạn video đầy nước mắt của Y Năng Tịnh (Ảnh: Internet)
Đoạn video đầy nước mắt của Y Năng Tịnh (Ảnh: Internet)

Các cư dân mạng đã dựa vào điều này để xem các nền tảng xã hội riêng tư của Y Năng Tịnh và Tần Hạo, và phát hiện ra rằng các bài đăng của cặp đôi đã nằm trong vòng kết nối và không còn tìm thấy tên của bên kia.

Vợ chồng Y Năng Tịnh và Tần Hạo xóa/ẩn hết bài đăng về đối phương? (Ảnh: Internet)
Vợ chồng Y Năng Tịnh và Tần Hạo xóa/ẩn hết bài đăng về đối phương? (Ảnh: Internet)

Đã nửa năm kể từ khi Y Năng Tịnh lên đường đến Hoa Kỳ vào tháng 6 năm nay và không có sự tương tác nào giữa hai người trước công chúng. Trong khi Y Năng Tịnh đang bận rộn với sự nghiệp của mình ở Hoa Kỳ, Tần Hạo đang quay hết bộ phim này đến bộ phim khác ở Trung Quốc, ngay cả khi bộ phim mới của Tần Hạo “The Great Game” hiện đang ra rạp, chúng ta vẫn chưa thấy Y Năng Tịnh viết một bài đăng weibo như thói quen trong quá khứ của cô, để ủng hộ các dự án của chồng mình.

Sự lạnh nhạt hiếm hoi của cặp đôi khiến một số cư dân mạng phỏng đoán liệu cuộc hôn nhân của Y Năng Tịnh và Tần Hạo có thực sự có vấn đề hay không.

Hai người đã kết hôn từ 2015 và có một con gái. (Ảnh: Internet)
Hai người đã kết hôn từ 2015 và có một con gái. (Ảnh: Internet)

Năm đó khi hai người quyết định kết hôn, mọi chuyện không dễ dàng như vậy. Khi Y Năng Tịnh làm khách mời trong một chương trình talkshow, cô ấy từng phàn nàn rằng Tần Hạo là “đứa con hoang đàng” trước khi kết hôn và thích chơi bời. Tất cả số điện thoại và tên của các cô gái đều được lưu trong điện thoại di động của anh ấy, và thời gian để mời các cô gái đi chơi luôn là 3 giờ đêm.

Mà khi Tần Hạo cầu hôn Y Năng Tịnh cũng rất thoải mái, anh ấy gọi cho cô và nói: “Buổi tối qua đây, chúng ta bàn chuyện kết hôn.”

Y Năng Tịnh hơn Tần Hạo 10 tuổi, từng kết hôn 1 lần và có con trai riêng 13 tuổi. Tình yêu giữa hai người vấp phải nhiều khó khăn nhưng được coi là viên mãn trong làng giải trí CBIZ. Y Năng Tịnh còn đưa mẹ chồng xuất hiện trong chương trình tạp kỹ tình yêu “Mẹ chồng sắp đến” trên Mango Channel. Thậm chí thông qua chương trình tạp kỹ, người mẹ chồng hiểu biết và rất hài hước trong gia đình Y Năng Tịnh đã trở nên nổi tiếng.

Y Năng Tịnh đưa mẹ chồng tham gia show thực tế. (ảnh: Internet)
Y Năng Tịnh đưa mẹ chồng tham gia show thực tế. (ảnh: Internet)

Trong cuộc hôn nhân giữa Y Năng Tịnh và Tần Hạo, Y Năng Tịnh đã nhiều lần sử dụng nền tảng xã hội của mình để tải lên một bài viết nhỏ do chính cô viết về cảm xúc của mình về hôn nhân và tình yêu. Điều này cũng cho phép thế giới bên ngoài nhìn thấy những thăng trầm trong hành trình tình cảm của Y Năng Tịnh và Tần Hạo.

Ngay khi thế giới bên ngoài nghĩ rằng cuộc hôn nhân của Y Năng Tịnh và Tần Hạo sẽ vững bền mãi mãi, đã có tin đồn về sự rạn nứt. Trước đó, một số phương tiện truyền thông đã chụp được hình ảnh Tần Hạo bị nghi nắm tay với các cô gái khác. Tất nhiên, không bên nào thừa nhận vấn đề này, nó chìm xuống như một tin đồn của papazazi.

Tần Hạo từng dính tin đồn ngoại tình. (Ảnh: Internet)
Tần Hạo từng dính tin đồn ngoại tình. (Ảnh: Internet)

Tần Hạo từng hứa với Y Năng Tịnh một cách tình cảm trong một chương trình tạp kỹ rằng cuộc hôn nhân của anh và Y Năng Tịnh hoàn toàn không có “người thứ ba”, nếu có người thứ ba, anh sẽ tự sát.

Lời tuyên thệ chung thủy của Tần Hạo tựa hồ vẫn còn văng vẳng bên tai, nhưng hiện tại hai vợ chồng đã nửa năm không có liên lạc với nhau, thật sự rất khó hiểu. Y Năng Tịnh có thực sự như cô ấy nói, bận đi công tác nước ngoài không?

Bây giờ, tin tức Y Năng Tịnh và Tần Hạo chia tay đã được đăng tải, chủ đề này hot đến mức nó cũng leo thẳng lên hot search. Ít nhất là cho đến thời điểm viết bài thì cả Y Năng Tịnh và Tần Hạo đều chưa lên tiếng để xác nhận hay bác bỏ tin đồn, chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Những bài hát solo của Jin BTS bạn có thể nghe khi nam idol lên đường nhập ngũ

Vì nam thần tượng sẽ phục vụ trong quân đội hơn một năm nên các ARMY chắc chắn sẽ rất nhớ anh chàng, vì vậy đây là danh sách các bài hát solo khác của Jin ngoài "The Astronaut" mà bạn có thể nghe khi nhớ nam idol. Cùng BlogAnChoi điểm qua nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận