Twice đang ngày càng nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng trên thị trường âm nhạc quốc tế. Mới đây, nhóm nhạc nữ nhà JYP đã một lần nữa chứng minh sức hút toàn cầu của mình khi thông báo sold out toàn bộ vé tại Sofi Stadium, Mỹ.

Công ty quản lý JYP Entertainment gần đây đã thông báo trên kênh SNS chính thức của mình về tin tức chuyến lưu diễn thế giới thứ 5 của Twice TWICE 5TH WORLD TOUR READY TO BE với tổng cộng 14 chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc, Úc, Nhật Bản và Bắc Mỹ. Trong số đó, các buổi biểu diễn tại sân vận động Sofi ở Los Angeles vào tháng 6 và tại sân vận động MetLife ở New York vào tháng 7 lớn hơn rất nhiều so với buổi biểu diễn encore tại sân vận động Bank of California ở Los Angeles, nơi Twice đạt được danh hiệu “nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên biểu diễn tại sân vận động ở Mỹ” và cháy vé tại các sân vận động ở Bắc Mỹ vào tháng 5 năm ngoái.

Nhóm nhạc Twice (nguồn: internet)
Nhóm nhạc Twice (nguồn: internet)

Vào ngày 22 (giờ địa phương), vé cho buổi biểu diễn tại sân vận động Sofi ở Los Angeles – sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 6 – đã được mở bán và nhanh chóng sold out, chứng minh sức hút của Twice tại đất nước này. Với thành tích đó, Twice đã trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên cháy vé concert tại sân vận động Sofi của Mỹ đồng thời cho thấy mức độ nổi tiếng toàn cầu của mình khi lập kỷ lục 2 concert cháy vé liên tiếp tại Bắc Mỹ.

Ngoài Los Angeles, Twice còn lập kỷ lục cháy vé tại 4 khu vực khác ở Bắc Mỹ và Úc. Buổi hòa nhạc ban đầu dự kiến ​​​​được tổ chức một lần tại Sydney và Melbourne (Australia), Auckland, Houston, Chicago và Toronto (Canada), đã bán hết vé nhanh chóng sau khi cổng bán vé được mở. Tổng cộng 6 buổi biểu diễn bổ sung đã được đưa ra, bao gồm cả Auckland ngày 12, Houston ngày 25, Chicago ngày 29, và Toronto ngày 3 tháng 7. Đặc biệt, vé của các buổi hòa nhạc ở Sydney và Melbourne tại Úc đã được bán hết chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, bao gồm cả vé của các buổi biểu diễn bổ sung mở vào ngày 23 và cả bốn buổi biểu diễn đều được bán hết.

TWICE tổ chức chuyến lưu diễn (Ảnh: Internet)
Twice tổ chức chuyến lưu diễn (Ảnh: Internet)

Twice mở đầu chuyến lưu diễn với các buổi biểu diễn tại KSPO DOME (Olympic Gymnastics Arena) ở Songpa-gu, Seoul trong hai ngày 15 và 16 tháng 4; tiếp theo là các buổi biểu diễn tại Sydney, Úc vào ngày 2 và 3 tháng 5; Melbourne vào ngày 6 tháng 5 và 7; Osaka, Nhật Bản vào ngày 13 và 14 tháng 5; 20-21 tháng 6 Tokyo; 10 tháng 6 Los Angeles; 12-13 Oakland; 16 tháng 6 Seattle; 21 tháng 6 Dallas; 24-25 Houston; 28-29 Chicago; 2 tháng 7 Toronto. Họ sẽ tổ chức 23 buổi hòa nhạc tại 14 thành phố, bao gồm Toronto vào ngày 3, New York vào ngày 6 và Atlanta vào ngày 9. Cũng trong chuyến lưu diễn này, Twice sẽ tổ chức buổi hòa nhạc sân vận động Nhật Bản đầu tiên trong lịch sử của một nhóm nhạc nữ Kpop tại sân vận động Yanmar Nagai ở Osaka và sân vận động Ajinomoto ở Tokyo, đồng thời sẽ biểu diễn tại sân vận động Sofi ở Los Angeles và sân vận động MetLife ở New York, Hoa Kỳ.

Ngoài ra, gần đây, JYP cũng cho biết sắp có thông báo về kế hoạch công bố địa điểm biểu diễn phần thứ hai nối tiếp địa điểm tổ chức tour diễn trước đó, càng làm tăng thêm sự kỳ vọng của người hâm mộ trên toàn thế giới. Twice dự kiến ​​​​sẽ bổ sung thêm nhiều địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc cho chuyến lưu diễn thế giới mới.

TWICE sẽ bổ sung thêm nhiều đêm diễn (Ảnh: Internet)
Twice sẽ bổ sung thêm nhiều đêm diễn (Ảnh: Internet)

Trước đó, vào ngày 10/3, Twice đã trở lại sau khi phát hành mini album thứ 12 READY TO BE và ca khúc chủ đề SET ME FREE. Vào ngày 25, album đã giành vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng chính của Billboard Hoa Kỳ Billboard 200. Như vậy, Twice đã có tổng cộng 4 album trong top 10, nhiều nhất từ ​​​​trước đến nay đối với một nhóm nhạc nữ Kpop, và tổng doanh số bán album và phát trực tuyến được ghi nhận 153.000 bản. Điều đó đã phá kỷ lục của chính họ đồng thời lập kỷ lục mới về lượng tiêu thụ cao nhất của một nhóm nhạc nữ Kpop từ trước đến nay. Người hâm mộ trên toàn thế giới đang đổ dồn sự chú ý vào Twice, những người sẽ cho thấy sức hút hơn nữa với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mới.

Các bạn có thể xem các tin tức khác tại đây:

Xem thêm

Lyrics và ý nghĩa bài hát FLOWER - Jisoo BLACKPINK: Có khó nghe như lời đồn?

Lyrics và ý nghĩa bài hát FLOWER - Jisoo BLACKPINK. Chị cả BLACKPINK đã chính thức debut solo với album ME. Ca khúc FLOWER của Jisoo có ý nghĩa gì, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận