Phản ứng của netizen còn gây ngạc nhiên hơn cả tin đồn Sehun EXO có bạn gái và sắp có con. Có lẽ vì tiền lệ của Suho bất ngờ kết hôn và có con nên fans EXO cũng “quen với điều này” hơn.

Cư dân mạng đã phản ứng trước một tin đồn lan truyền trực tuyến rằng bạn gái được cho là của thành viên Sehun EXO có thể đang mang thai.

Sehun EXO (Ảnh: Internet)
Sehun EXO (Ảnh: Internet)

Vào ngày 27 tháng 3 KST, một cư dân mạng đã tạo một bài đăng trên một diễn đàn cộng đồng trực tuyến với tiêu đề: Bạn gái của Sehun có thai trước hôn nhân. Tuyên bố táo bạo của cư dân mạng nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý, khi cư dân mạng viết rằng bạn gái được cho là của thành viên EXO Sehun hiện đang mang thai.

Cùng với một số bức ảnh để hỗ trợ cho tuyên bố này, cư dân mạng đã viết: Các bài báo [về điều này] sẽ được phát hành sau khi các hoạt động quảng bá của EXO kết thúc. Dưới đây là ảnh hồ sơ của bạn gái Sehun. Bức ảnh đi kèm cho thấy một phim hoạt hình đang ôm bụng nó, cùng với một trái tim đặt trên bụng. Blogger đăng ảnh nói avatar của bạn gái Sehun có hình động vật có bụng lớn và trên bụng có hình trái tim…

Bức ảnh khiến netizen đồn đoán bạn gái Sehun mang thai. (Ảnh: Internet)
Bức ảnh khiến netizen đồn đoán bạn gái Sehun mang thai. (Ảnh: Internet)

Cư dân mạng viết thêm, Yu Ni = bạn gái của Sehun, cùng với một bức ảnh cho thấy một câu chuyện trên Instagram được đăng bởi một người bạn được cho là bạn gái của Sehun với nội dung “Buổi hòa nhạc của EXO, cảm ơn Yu Ni”. Bức ảnh thứ ba chụp một người đàn ông ngồi phía xa với khuôn mặt bị che, với dòng chữ “Với người đàn ông giống như một món quà [đối với tôi]”.

Bức ảnh ng đàn ông có bờ vai rất giống Sehun. (Ảnh: Internet)
Bức ảnh ng đàn ông có bờ vai rất giống Sehun. (Ảnh: Internet)

Cư dân mạng bình luận:

 • Là nghi ngờ có bầu đó hả. Từ 1 cái ava??
 • Điều này có vẻ như hoàn toàn là một lời nói dối, nhưng thực tế là EXO đã có một thành viên với một đứa trẻ, điều này có vẻ như nó cũng có thể là sự thật.
 • EXO có mang thai trước hôn nhân hay gì không? Ai là người tiếp theo đây? Lol.
 • Gần đây có một thành viên EXO được phát hiện tại một văn phòng OBGYN, vì vậy đó chắc chắn là Sehun.
 • Ý tôi là, anh ấy đang ở độ tuổi mà việc kết hôn ngay bây giờ cũng không có gì lạ. Hãy hạnh phúc nhé.
 • Wow, tôi tự hỏi cảm giác thế nào nếu bạn hẹn hò với một chàng trai trông giống Sehun
 • Bờ vai trông rất giống Sehun.
 • Omg, tôi nghĩ đó là sự thật.
 • Oa, nhìn bức ảnh tôi cảm thấy như đây là sự thật.
 • Tôi đã xem tiêu đề và nghĩ rằng nó đầy nhảm nhí. Nhưng nhìn vào những bức ảnh, tôi cảm thấy như đó là sự thật. Nếu đây là sự thật, tôi thực sự bị sốc.
 • Nếu đó là sự thật, thì xin chúc mừng các bậc cha mẹ tương lai! Nếu không, thì tôi hy vọng nó sẽ trở thành sự thật trong tương lai, Sehun xứng đáng được hạnh phúc.
 • Nếu đó là sự thật thì tôi chúc Sehun những điều tốt đẹp nhất. Còn nếu là tin đồn ác ý thì người đó nên chuẩn bị sẵn sàng cho một vụ kiện tụng ác liệt đi. Dù thế nào, tôi chỉ mong anh ấy vui vẻ, khỏe mạnh và sống tốt.
 • Xin chúc mừng Sehun và bạn gái của anh ấy nếu điều này là sự thật!
 • Netizen có vẻ đang phản ứng tốt hơn tôi nghĩ, chắc vì EXO có tiền lệ trước rồi lol.
 • Ủa, xin lỗi vì đã giấu mọi người, mình là bạn gái của Oh Sehun và mình chưa có thai, mình chỉ có mỡ bụng thôi
Phản ứng hài hước của fans hâm mộ. (Ảnh: Internet)
Phản ứng hài hước của fans hâm mộ. (Ảnh: Internet)

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Liz IVE tiếp tục thu hút sự chú ý vì cân nặng, nhưng lần này những phản hồi gây bất ngờ

Trong một cộng đồng trực tuyến, Liz IVE một lần nữa trở thành chủ đề nóng vì cân nặng của cô nàng - nhưng thay vì chỉ trích, mọi người lại khen ngợi nữ idol vì lý do này!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận