Stray Kids đang dần mở rộng việc quảng bá hình ảnh của nhóm ra thị trường quốc tế, đặc biệt là ở Hoa Kỳ. Mới đây, nhóm nhạc nam nhà JYP cũng đã xác nhận sự xuất hiện của họ trên một chương trình địa phương nổi tiếng là Jimmy Kimmel Live trước buổi biểu diễn tại sân vận động Bắc Mỹ.

Stray Kids là nhóm nhạc nam gồm 8 thành viên BangChan, Han, Changbin, Lee Know, Felix, Seungmin, Hyunjin, I.N. Nhóm debut vào cuối năm 2019 và thuộc công ty chủ quản JYP Entertainment. Stray Kids được biết đến là nhóm nhạc tự sáng tác vì những sản phẩm của nhóm đều do các thành viên sáng tác, đặc biệt là 3RACHA – nhóm gồm Changbin, Han, Bangchan. Đây là nhóm sản xuất chủ lực của Stray Kids. Những ca khúc như God menu, Back door, Case 143, Maniac,…đã làm nên tên tuổi của Stray Kids, giúp nhóm đến gần hơn với người hâm mộ. Stray Kids được coi là một trong những nhóm nhạc gen4 có tiềm năng nhất khi các chàng trai nhà JYP đang dần chứng minh sức ảnh hưởng của mình trên thị trường âm nhạc quốc tế như album của nhóm đã 2 lần đạt no1 bảng xếp hạng Billboard, tổ chức các buổi hòa nhạc với quy mô lớn,…

Nhóm nhạc STRAYKIDS (Nguồn: Pinterest)
Nhóm nhạc Stray Kids (Nguồn: Internet)

Theo công ty quản lý JYP Entertainment chia sẻ vào ngày 24 tháng 3, Stray Kids sẽ xuất hiện lần đầu tiên vào ngày 29 tháng 3 (theo giờ địa phương) trên chương trình trò chuyện đêm khuya Jimmy Kimmel Live! của ABC.

Stray Kids sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề MANIAC của mini album ODDINARY, từng đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200, trong chương trình do diễn viên hài kiêm phát thanh viên từng đoạt giải Emmy của Mỹ Jimmy Kimmel tổ chức.

Sự xuất hiện của nhóm nhạc nam nhà JYP trên Jimmy Kimmel Live! được thực hiện nhờ vào sự nổi tiếng tại Hoa Kỳ của Stray Kids. Âm thanh mãnh liệt, màn trình diễn tuyệt vời, họ đã mở rộng tầm ảnh hưởng toàn cầu của mình trong bối cảnh được đánh giá tích cực với tư cách là một nhóm nhạc tự sản xuất. Vào tháng 3 năm 2022, họ lọt vào bảng xếp hạng Billboard 200 với ODDINARY và tiến thẳng lên vị trí dẫn đầu. Sau đó, với mini album MAXIDENT phát hành vào tháng 10, nhóm lại một lần nữa vươn lên vị trí No.1 trên BXH Billboard 2 năm liên tiếp.

Straykids sẽ xuất hiện trên một chương trình trực tiếp tại Hoa Kỳ (Nguồn:Twitter @Stray_Kids)
Stray Kids sẽ xuất hiện trên một chương trình trực tiếp tại Hoa Kỳ (Nguồn: Twitter @Stray_Kids)

Đặc biệt, album cùng bài hát MANIAC mà Stray Kids sẽ biểu diễn trong Jimmy Kimmel Live! đã lọt vào tổng cộng 11 BXH Billboard, trong đó có No.1 World Album của Billboard, No.2 Top Album Sales và Doanh số bán album hàng đầu hiện tại. Đây là ca khúc hit tiêu biểu đã được phát hành, khiến người hâm mộ cực kỳ háo hức và nâng cao kỳ vọng về màn trình diễn trước buổi hòa nhạc encore tại LA, Hoa Kỳ – nơi sẽ diễn ra buổi hòa nhạc trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của nhóm.

Stray Kids – những người đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thứ hai tại Mỹ, Nhật Bản, Đông Nam Á và Úc – bắt đầu với buổi biểu diễn tại Seoul từ ngày 29 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5 năm 2022 và sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc tại Sân vận động Bank of California ở Los Angeles vào ngày 31 tháng 3 và ngày 2 tháng 4.

Straykids đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới (nguồn: internet)
Stray Kids đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới (nguồn: internet)

Trước đó, Stray Kids đã hoàn thành xuất sắc buổi biểu diễn encore của Nhật Bản, ghi nhận tổng cộng 4 đêm nhạc đã bán hết vé tại Saitama Super Arena ở Nhật Bản vào ngày 11-12 tháng 2 và tại Kyocera Dome Osaka vào ngày 25-26 tháng 2 đồng thời đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của nhóm khi đây là buổi biểu diễn trên sân vận động mái vòm tại Nhật Bản đầu tiên kể từ khi ra mắt của các chàng trai nhà JYP. Sau ngày 11-12 tháng 3 tại Manila, Philippines, DanCon sẽ được tổ chức tại Atlanta vào ngày 22-23 tháng 3 và tại Fort Worth vào ngày 26-27 tháng 3.

Các bạn có thể xem các tin tức khác tại đây:

Xem thêm

Tiểu sử Tôn Trân Ni: Những bộ phim hay của nàng hồ ly xinh Phiên Nhiên

Thông tin (profile) về Tôn Trân Ni - nàng hồ ly tinh Phiên Nhiên của Trường Nguyệt Tẫn Minh vốn xuất thân là ca sĩ, thành viên nhóm nhạc SNH48 và được công ty dự tính sẽ xây dựng hình tượng theo Cúc Tinh Y ver 2.0.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận