Billboard đã hoàn thành danh sách của mình cho BXH World Albums , kết thúc vào ngày 24 tháng 2. Bảng xếp hạng hàng tuần xác định những album nào đã tạo được ảnh hưởng và bao gồm tất cả các bản phát hành âm nhạc của các ca sĩ trên khắp thế giới.

Giữa hàng loạt sản phẩm được phát hành từ các nghệ sĩ quốc tế, một số nghệ sĩ Kpop đã thống trị bảng xếp hạng với album của họ.

1. P1Harmony – “Killin It”

Album đầu tiên của P1Harmony cho năm 2024 mang tên “Killin It’ đã đứng ở vị trí số 1. Album cùng với ca khúc chủ đề cùng tên là nội dung phòng thu đầy đủ đầu tiên của nhóm. Nó được phát hành chính thức vào ngày 5 tháng 2 năm 2024.

P1Harmony (Ảnh: Internet)
P1Harmony (Ảnh: Internet)

2. ITZY – “BORN TO BE”

ITZY hiện đang tạo nên làn sóng với các bản phát hành âm nhạc, nội dung và chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào năm 2024 này. Năm mới chỉ mới bắt đầu nhưng các cô gái đã dẫn trước khi phát hành sớm. Vào ngày 8 tháng 1 năm 2024. ITZY phát hành mini album thứ tám “BORN TO BE”. Theo Billboard, album đã giành được vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng World Albums.

3. Stray Kids – “ROCK-STAR”

“ROCK STAR” đã thành công lùi một bước ở vị trí thứ 3 sau khi giữ vững vị trí quán quân trong nhiều tuần. Album được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2023, cùng với ca khúc chủ đề “LALALALA”.

4. NewJeans – “Get Up”

Vào ngày 21 tháng 7 năm 2023, NewJeans phát hành mini album thứ hai “Get Up”. Album kể từ đó đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình và người hâm mộ, vì album thể hiện sự linh hoạt của nhóm trong âm nhạc, ý tưởng và cách trình diễn. Trong tuần kết thúc vào ngày 24 tháng 2, “Get Up” đứng ở vị trí thứ 4, bảo vệ vị trí của mình.

5. ENHYPEN – “ORANGE BLOOD”

“ORANGE BLOOD” của ENHYPEN lọt vào top 5.

6. BTS – “Proof”

“Proof” tiếp tục khẳng định một vị trí trong Top 10 khi giành được vị trí thứ 7.

BTS (Ảnh: Internet)
BTS (Ảnh: Internet)

7. ATEEZ – “THE WORLD EP. FIN; WILL”

ATEEZ đã nhảy lên vị trí thứ 9 với album phòng thu đầy đủ thứ hai “THE WORLD EP. FIN; WILL”, được phát hành vào ngày 1 tháng 12 năm 2023.

8. Jimin BTS – “FACE”

Album solo đầu tay “FACE” của Jimin đã hoàn thành Top 10 trong tuần thứ ba của tháng 2 năm 2024.

9. TWS – “Sparkling Blue”

TWS là một trong những nhóm nhạc ra mắt được mong đợi nhất năm 2024 và mini album đầu tiên “Sparkling Blue” của họ đã giành vị trí thứ 11.

10. SEVENTEEN – “Seventeenth Heaven”

“Seventeenth Heaven” của SEVENTEEN cũng xuất sắc chiếm vị trí thứ 12.

11. Stray Kids – “★★★★★ (5-STAR)”

Album bán chạy nhất ”★★★★★ (5-STAR)’ của Stray Kids kết thúc ở vị trí thứ 13.

12. NMIXX – “Fe304: BREAK”

NMIXX đứng thứ 14 với mini album thứ hai “Fe304: BREAK.”

13. TOMORROW X TOGETHER – “The Name Chapter: FREEFALL”

Vị trí thứ 15 đã được TXT chốt lại với The Name Chapter: FREEFALL.

TXT (Ảnh: Internet)
TXT (Ảnh: Internet)

Nghệ sĩ Kpop nào trong danh sách mà bạn yêu thích? Bạn đang nghe album Kpop nào? Cho BlogAnChoi và các độc giả biết ở phần bình luận bên dưới nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới ở bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Nữ idol gen 3 này trở thành công nhân nhà máy sau khi nhóm nhạc nữ nổi tiếng tan rã

Sau khi tạo nên nhiều bản hit với tư cách là thành viên của một nhóm nhạc nữ nổi tiếng, idol thế hệ thứ 3 này thú nhận rằng cô từng làm công nhân nhà máy sau khi nhóm đột ngột tan rã.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận