Nhóm nhạc nam nhà JYP – Stray Kids – đã thống trị bảng xếp hạng âm nhạc hàng tháng của Bảng xếp hạng Hanteo và Bảng xếp hạng Hanteo Chart với full album thứ 3 ★★★★★ (5-STAR).

Full album thứ 3 của Stray Kids ★★★★★ (5-STAR), phát hành vào ngày 2 tháng 6, đã đứng đầu trên bảng xếp hạng album cứng hàng tháng của tháng 6 do Hanteo Chart, một trang web tổng hợp album, công bố. Album cũng đứng đầu Bảng xếp hạng album bán lẻ hàng tháng của tháng 6 trên Bảng xếp hạng Circle chart, tính tổng doanh số bán lẻ album ngoại tuyến.

Nhóm nhạc Stray Kids (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc Stray Kids (Ảnh: Internet)

Trước đó, Stray Kids đã đạt 5,13 triệu bản pre-order tính đến ngày 1/6 trước khi album mới chính thức được phát hành và vượt mốc 4.617.499 bản trong tuần đầu tiên trên Hanteo Chart vào ngày 8/6 (lượng album bán ra trong 1 tuần kể từ ngày phát hành). Đây là lượng album bán ra cao nhất từ ​​trước đến nay trong Kpop. Các chàng trai Stray Kids lập kỷ lục Initial Chodong mới cũng như số lượng đơn đặt hàng trước. Sau khi phát hành, Stray Kids – nhóm đứng đầu BXH Album hàng tuần của Hanteo Chart (06.05-06.11) và BXH Album bán lẻ hàng tuần của Circle Chart (06.04-06.10) – đã cho thấy sức mạnh khủng khiếp của mình khi chinh phục BXH tháng.

Đặc biệt, Stray Kids còn là nhóm nhạc đã lập kỷ lục 3 lần liên tiếp giành vị trí quán quân trên Billboard Hoa Kỳ – Billboard 200 – với album đạt bốn triệu bản bán ra đầu tiên của JYP Entertainment. Trên bảng xếp hạng ngày 1 tháng 7 do Billboard công bố, ★★★★★ (5-STAR) xếp thứ 12 trên Billboard 200, bảng xếp hạng chính của Billboard, trong ba tuần liên tiếp. Ngoài ra, video âm nhạc cho ca khúc chủ đề S-Class đã đạt lượt xem, lượt like vô cùng ấn tượng.

Straykids đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới (nguồn: internet)
Stray Kids đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới (nguồn: internet)

Stray Kids đã tổ chức buổi họp mặt người hâm mộ chính thức mang tên Stray Kids 3RD FANMEETING ‘PILOT: FOR ★★★★★’ (Pilot: Four Five Stars) tại KSPO DOME, Songpa-gu, Seoul vào ngày 1 và 2. Đây là một kỷ niệm mùa hè đặc biệt với STAY (tên fandom: STAY) khi nhóm đã mang đến những màn trình diễn phong phú trên sân khấu, từ ca khúc chủ đề của album mới nhất S-Class đén ca khúc b-side ITEM cũng như những màn giao lưu dí dỏm cùng người hâm mộ. MV S-Class phiên bản SKZOO – nhân vật đại diện chính thức của các thành viên Stray Kids – cũng lần đầu tiên được phát hành tại buổi gặp gỡ người hâm mộ này. Nó đã trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi với những đánh giá tích cực từ những người hâm mộ trong và ngoài nước.

"Back Door" - Stray Kids (ảnh: internet)
Stray Kids đã tổ chức buổi họp mặt người hâm mộ chính thức mang tên Stray Kids 3RD FANMEETING ‘PILOT: FOR ★★★★★’ (ảnh: internet)

Bắt đầu từ tháng 8, Stray Kids sẽ thực hiện chuyến lưu diễn mái vòm Stray Kids 5-STAR Dome Tour 2023 (Five Star Dome Tour 2023). Họ sẽ biểu diễn tại bốn thành phố ở Nhật Bản, cụ thể là tại Paypay Dome Fukuoka vào tháng 8, Vantelin Dome Nagoya và Kyocera Dome Osaka vào tháng 9, và Tokyo Dome vào tháng 10. Vào ngày 30 tháng 9 và ngày 1 tháng 10, nhóm nhạc nam nhà JYP sẽ tổ chức một buổi biểu diễn đặc biệt mang tên Seoul Special tại KSPO DOME ở Seoul để đáp lại tình cảm và sự ủng hộ của người hâm mộ trong nước.

Các bạn có thể xem các tin tức liên quan khác tại đây:

Xem thêm

The Modelizer: Tác phẩm Hollywood của Nichkhun sẽ được phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 14 tháng 7

Bộ phim đầu tay ở Hollywood của 2PM Nichkhun - The Modelizer - sẽ được phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 14 tháng 7 tới. Thành viên của 2PM đang hoạt động tích cực ở nhiều lĩnh vực và thu về những thành công nổi bật.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận