BTS gần đây đã được công bố là đại sứ cho World Expo 2030 Busan và cũng đang lên kế hoạch tổ chức một buổi hòa nhạc toàn cầu miễn phí tại Busan vào tháng 10 sắp tới.

BTS sẽ biểu diễn tại Busan vào tháng 10 với hy vọng giúp Hàn Quốc giành quyền đăng cai World Expo 2030. Dự kiến, buổi biểu diễn của boygroup toàn cầu tại Busan sẽ thu hút khoảng 100.000 người hâm mộ và sẽ là sự kiện lớn nhất từng được tổ chức tại đây.

Jo Yujang, người đứng đầu Bộ phận xúc tiến hội chợ triển lãm của thành phố cho biết, “Buổi hòa nhạc toàn cầu của BTS cho World Expo 2030 sẽ được tổ chức với quy mô lớn nhất chưa từng có. Vì buổi hòa nhạc sẽ được tổ chức ngay sau khi nộp hồ sơ đăng ký đấu thầu của BIE vào tháng sau, buổi hòa nhạc có thể thúc đẩy sự ủng hộ của thế giới đối với việc đấu thầu cho Hội chợ triển lãm Busan”

Nhóm gần đây đã được bổ nhiệm làm đại sứ danh dự cho World Expo Busan 2030 (Ảnh: Internet)
Nhóm gần đây đã được bổ nhiệm làm đại sứ cho World Expo Busan 2030 (Ảnh: Internet)

RM đại diện BTS phát biểu khi được bổ nhiệm: “Thật vinh dự cho BTS khi được bổ nhiệm làm đại sứ cho World Expo Busan 2030. Bắt đầu với buổi hòa nhạc toàn cầu diễn ra vào tháng 10 tại Busan, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ cho dự án đấu thầu này. Chúng tôi cũng sẽ góp phần quảng bá văn đẹp của Hàn Quốc ra thế giới. Một lần nữa, xin hãy dành tình yêu mến, quan tâm và ủng hộ cho World Expo Busan 2030.”

Tuy nhiên điều bất ngờ khi mới đây, HYBE Labels được cho là đã đồng ý tổ chức concert miễn phí và hiện đang xem xét 3 địa điểm tổ chức khác nhau: Sân vận động chính Busan Asiad, Công viên sinh thái Samnak và Cảng Bukhang. Buổi biểu diễn của BTS tại Busan lần này sẽ đánh dấu stage đầu tiên của họ tại Hàn Quốc kể từ buổi biểu diễn ‘Permission To Dance On Stage’ tại Seoul vào tháng 3 năm 2022.

BTS trở thành đại sứ và sẽ biểu diễn concert tại Busan với hy vọng giúp Hàn Quốc đăng cai tổ chức Hội chợ triển lãm Thế giới 2030 tại Busan (Ảnh: Internet)
BTS trở thành đại sứ và sẽ biểu diễn concert tại Busan với hy vọng giúp Hàn Quốc đăng cai tổ chức Hội chợ triển lãm Thế giới 2030 tại Busan (Ảnh: Internet)

Hiện tại vẫn chưa biết thành phố Busan sẽ lên kế hoạch cho buổi biểu diễn của BTS như thế nào và ở đâu, nhưng có thể nhiều thông tin liên quan đến việc đặt vé và địa điểm tổ chức concert sẽ được tiết lộ khi ngày diễn ra concert đến gần.

Thông tin về concert miễn phí được thông báo khiến fan không khỏi phấn khích nhưng cũng không kém phần buồn bã vì những người không có khả năng đi được. Bên cạnh đó mọi người cũng nhớ lại lời chia sẻ ngày nào của anh cả Jin khiến ARMY cực kỳ vui mừng khi mong ước của nhóm đã đến ngày thành hiện thực.

“Chúng mình có một ước mơ mà chưa thực hiện được. Ước mơ của mình là có được hàng trăm người trong số hàng triệu người trên khắp thế giới và thực hiện một buổi biểu diễn/buổi hòa nhạc miễn phí” – Jin

Lời chia sẻ của Jin (Ảnh: Internet)
Lời chia sẻ của Jin (Ảnh: Internet)

Phản ứng của người hâm mộ:

– “Tuyệt quá đi mất! Hy vọng những người tham gia buổi hòa nhạc sẽ có khoảng thời gian vui vẻ!!”

– “Chúc mừng Seokjin ước mơ của cậu sắp thành hiện thực rồi!! Tui biết ước mơ của Seokjin về điều này rất đơn giản nhưng khó thành hiện thực lắm, nhưng bây giờ ước mơ đó sắp thành rồi!! Mong sự kiện này diễn ra tốt đẹp, Army sẽ thấy họ trên sân khấu lần nữa!!!”

– “Bán vé đã không có cửa rồi. Free thì đến cái nịt cũng không còn luôn”

– “Omg seokjin đã nói với chúng mình về việc anh ấy muốn có một buổi hòa nhạc miễn phí và bây giờ có rồi đây. Nhưng mà đau lòng quá khi một vấn đề là tui cách họ cả hàng dặm “

– “Khi concert free nhưng không có cửa huhu”

– “Cơ hội một lần trong đời nhưng bạn không thể có được”

Đọc thêm bài viết liên quan:

Xem thêm

FOREVER 1 của SNSD gây thất vọng vì netizen đã "kỳ vọng quá nhiều"

Nhóm nhạc quốc dân SNSD đã trở lại sau một thời gian dài vắng bóng với FOREVER 1, ngay lập tức chiếm lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc và thế giới, nhưng netizen lại bày tỏ sự thất vọng vì đã kỳ vọng quá nhiều.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận