INTO1 – nhóm nhạc nam debut từ chương trình Sáng Tạo Doanh 4 đang nhận được sự chú ý của cư dân mạng mới đây đã cho ra stage đầu tay. Tuy nhiên trái với kỳ vọng thì bọn họ lại gây thất vọng cho người hâm mộ vì khả năng trình diễn của nhóm lẫn chất lượng âm thanh, hình ảnh đều chưa thực sự ổn.

Sân khấu đầu tiên của INTO1 gặp nhiều vấn đề

Trong sân khấu đầu tiên của INTO1 sau debut đã hát 2 ca khúc là INTO1 Dáng Hình Thiếu Niên tại đêm hội 521 Vi Á Cuồng Hoan. Ngay sau giờ biểu diễn, cùng với những bình luận tích cực thì fans các nhà lại ngồi so về line up của nhóm. Bởi vì đây là sân khấu đầu tiên sau debut nên người hâm mộ cực kỳ chú trọng việc này.

Stage đầu tiên của INTO1 (Nguồn: Internet)
Stage đầu tiên của INTO1 (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên sau khi phân tích thì họ lại nhận được một kết quả không thực sự khả quan. Chưa kể tới việc là dù màn trình diễn đầu tay, tập luyện nhiều, song lúc lên sân khấu vẫn có người nhảy sai. Không chỉ thế, ngay cả chất lượng về âm thanh, hình ảnh cũng đều chưa thực sự mỹ mãn. Nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh stage này, tranh cãi nổ ra mấy ngày vẫn còn không thấy hồi kết.

Fandom của các thành viên lên tiếng duy quyền

Theo cộng đồng mạng, việc chia line theo thứ hạng đã tới chuyện line hát, line rap không phù hợp, ngoài ra khiến các thành viên mạnh về một mảng cũng không được phát huy hết tài năng của mình. Thời lượng lên hình quá ít ỏi làm fans phẫn nộ vì Idol của mình gần như “tàng hình”.

INTO1 trong đêm hội (Nguồn: Internet)
INTO1 trong đêm hội (Nguồn: Internet)

Nhiều fandom đã tiến hành duy quyền vì những bất công mà họ chịu sau stage này, tiêu biểu có nhà Châu Kha Vũ, AK, Patrick ngay dưới phần bình luận ở Weibo chính thức của nhóm, phản đối thời lượng lên hình quá thấp, đến phần cá nhân luôn là quay xa, quay toàn cảnh. Thậm chí fans Châu Kha Vũ đã thống kê màn trình diễn dài 540 giây, nhưng Idol của họ chỉ lên sóng vẻn vẹn 16 giây cận cảnh mặt.

Bảng thống kê làm nhiều fans đau lòng (Nguồn: Internet)
Bảng thống kê làm nhiều fans đau lòng (Nguồn: Internet)

Nhà AK Lưu Chương thống kê screentime chưa tới 5 giây, cả hai bài chỉ vỏn vẹn 2 câu hát và một câu hòa âm. Bản thân AK Lưu Chương là rapper nhưng anh lại không có mặt trong line rap?

Bên phía Patrick duy quyền thống kê về thời lượng lên hình chỉ có 15 giây trên tổng 540 giây, part solo của Patrick cũng chỉ có 5s ngắn ngủi. Độ nổi tiếng của Patrick nằm trong top đầu, nhưng bản thân anh lại không được đối xử một cách xứng đáng.

Fans Châu Kha Vũ duy quyền (Nguồn: Internet)
Fans Châu Kha Vũ duy quyền (Nguồn: Internet)

Ngoài ra rất nhiều người cũng đã và đang tự hỏi vì sao lại có sự bất bình đẳng để ảnh hưởng toàn nhóm như vậy, bởi INTO1 hội tụ toàn nhân tài của nhiều mảng khác nhau, vậy nên cộng đồng mạng hy vọng rằng đây sẽ là nhóm nhạc nam thành công, nổi tiếng. Thật khó giải thích vì sao lại có màn stage gây thất vọng cho fans như vậy.

Nhiều fans cho rằng line up không phù hợp (Nguồn: Internet)
Nhiều fans cho rằng line up không phù hợp (Nguồn: Internet)

Có vài ý kiến cho rằng sau ảnh chụp chung của nhóm thì do fans Lưu Vũ duy quyền thành công. Bởi vì căn cứ vào ảnh gần nhất của họ có thể thấy Lưu Vũ luôn đúng ở C vị. Điều này đồng thời tiếp thêm động lực cho các nhà khác tích cực duy quyền cho Idol của mình để họ được đối xử công bằng hơn.

Lưu Vũ luôn đúng ở C vị (Nguồn: Internet)
Lưu Vũ luôn đúng ở C vị (Nguồn: Internet)

Màn trình diễn của INTO1 tại đêm hội 521 Vi Á Cuồng Hoan

Không rõ việc tranh cãi giữa các fandom của từng thành viên trong 1 nam đoàn như thế này có tốt hay không, bởi vì có “drama” thì sẽ giúp độ phủ sóng của nhóm cao hơn, độ thảo luận cũng luôn nóng, nhưng trong cùng 1 nhóm mà chia 5 sẻ 7 như vậy, người qua đường cũng cảm thấy lo lắng thay cho số phận của INTO1.

Xem thêm

7 nữ thần tượng KPOP sở hữu tính cách của một Kim Ngưu điển hình

Kim Ngưu thường được biết đến là kiểu người tận tụy, trung thành, kiên quyết, tốt bụng và có căn cứ. Mặc dù điều này không phải lúc nào cũng đúng với những người có cùng cung hoàng đạo, nhưng những nữ thần tượng K-Pop này đã thể hiện một số đặc điểm hài hước và ấm áp của ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận