Hết loạt drama của Thanh Xuân Có Bạn 3 thì mới đây, Quảng Điện lại tiếp tục “sờ gáy” những show sống còn khác và Sáng Tạo Doanh 4 khó lòng tránh khỏi liên can. Ngoài ra làn sóng scandal vẫn chưa dừng lại mà mỗi ngày lại một mạnh mẽ hơn. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra nhé!

Sáng Tạo Doanh 5 tạm dừng casting

Sáng Tạo Doanh 5 (tức tổ chức vào năm 2022) đã bị yêu cầu tạm dừng toàn bộ các hoạt động liên quan. Thời gian trở lại vẫn chưa biết được. Không chỉ Sáng Tạo Doanh mà còn những show tuyển tú khác của YOUKU về thực tập sinh cũng bị “bay màu”.

Sáng Tạo Doanh 5 bị ngừng casting (Nguồn: Internet)
Sáng Tạo Doanh 5 bị ngừng casting (Nguồn: Internet)

Đây là thông tin blogger đưa lên, tuy rằng chưa thực sự xác minh nhưng với luật mới của Quảng Điện Bắc Kinh và drama ngút trời của năm 2021 với những show sống còn, thực sự không gì là không thể. Nhiều scandal khiến cho cư dân mạng lẫn người qua đường đều khó lòng nào chấp nhận.

Show mới cũng bay màu (Nguồn: Internet)
Show mới cũng bay màu (Nguồn: Internet)

Quảng điện Bắc Kinh ra luật mới với các show tuyển tú

Cục phát thanh và truyền hình thành phố Bắc Kinh đã cho ra thông báo quản lý, siết chặt yêu cầu đối với các show chiếu trên Internet, cụ thể như sau:

  1. Từ giờ trở về sau, nghiêm khắc quản lý và điều tiết các show tuyển tú trên mạng, không cho phép thiết lập những khâu như “dùng tiền mua vote”, dẫn dắt dư luận bình chọn những thực tập sinh thông qua những mặt hàng, hiện vật hoặc là mua qua tài khoản hội viên.

  2. Nghiêm cấm việc tổ chức hoặc những cá nhân dùng tiền mua phiếu vote, ủng hộ quỹ vote hoặc là những hình thức khác ảnh hưởng, sai lệch kết quả bình chọn.

  3. Nghiêm khắc xét duyệt hồ sơ lý lịch của các thực tập sinh, cấm sử dụng thí sinh và khách mời có nhiều scandal hoặc những thực tập sinh có lý lịch vi phạm về mặt pháp luật Trung Quốc.

  4. Cấm những ai chưa đủ 18 tuổi tham gia vào show, cấm PR con của ngôi sao.

  5. Các đơn vị cung cấp dịch vụ cho chương trình trực tuyến thì phải tuân thủ việc phát triển, nâng cao chất lượng, không chạy theo các ngôi sao đang ra mức giá quá cao hoặc là lãng phí tiền bạc vào việc phô trương, thực hiện đúng, đầy đủ các quy chế quản lý của Cục Phát Thanh – Truyền Hình đưa ra, đảm bảo tiền thù lao cho các ngôi sao điện ảnh khi tham gia các show ở mức độ phù hợp.

INTO1 chia ký túc xá – fans phẫn nộ lửa giận ngút trời

Ký túc xá của INTO1 vừa mới lên sóng đã bị fans chửi dữ dội, màn bốc thăm được quay thành vlog và mọi người đã biết kết quả chia phòng:

Nhà A gồm 1 phòng đôi và 4 phòng đơn:

  • Phòng đôi: Lưu Vũ & Châu Kha Vũ
  • Phòng đơn: Santa, Riki, Nine, AK

Nhà B gồm 5 phòng đơn: Mika, Lâm Mặc, Bá Viễn, Trương Gia Nguyên, Patrick.

Ký túc xá của INTO1 bị chê là u ám, quá sức kém chất lượng so với bình thường. Quả thực khi so sánh với những ký túc xá khác thì đúng là một trời một vực.

Ký túc xá của INTO1 thực sự kém hơn so với ký túc xá khác (Nguồn: Internet)
Ký túc xá của INTO1 thực sự kém hơn so với ký túc xá khác (Nguồn: Internet)

Một show tuyển tú được nhiều sự ủng hộ và donate tới như vậy, tài nguyên chưa từng thiếu thốn tại sao lại cho thực tập sinh vừa debut – những người đã và đang làm ra tiền cho nhà sản xuất ở trong một môi trường kém như thế?

Hiện tại cư dân mạng đang phản đối mãnh liệt yêu cầu phải nâng cấp ký túc xá cho INTO1 vì họ không thể chấp nhận Idol mình ở trong môi trường tệ như thế.

INTO1 Vlog vol 2

Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

10 công ty giải trí Hàn Quốc xuất sắc nhất tính đến năm 2021

Mới đây, TMI News đã chia sẻ danh sách các công ty giải trí Hàn Quốc tốt nhất KPOP. Nhiều người ngạc nhiên khi một số công ty lớn lại không có thứ hạng cao như mong đợi. Cùng BlogAnChoi khám phá danh sách 10 công ty giải trí Hàn Quốc xuất sắc nhất tính đến năm 2021 nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận