Giữa dòng drama liên miên không dứt của thí sinh nổi bật nhất Thanh Xuân Có Bạn 3 – Dư Cảnh Thiên, cuối cùng Cục Phát thanh và Truyền hình Bắc Kinh đã vào cuộc. Chung kết Thanh Xuân Có Bạn 3 bị rời ngày tổ chức, netizen vô cùng phẫn nộ với Dư Cảnh Thiên và fandom của anh.

Thanh Xuân Có Bạn 3 “chết hụt”

Thanh Xuân Có Bạn 3 bị ảnh hưởng vô cùng lớn từ drama gia đình của thí sinh Dư Cảnh Thiên. Chỉ riêng việc gia đình anh dính líu tới pháp luật đã khiến cho nhiều người phẫn nộ, sự lùm xùm không dứt này cuối cùng tới tai Cục Phát thanh và Truyền hình Bắc Kinh khiến Cục vào làm việc và giải quyết cùng với IQIYI.

Thông báo dừng show từ Quảng điện Bắc Kinh ( nguồn: internet)
Thông báo dừng show từ Quảng điện Bắc Kinh ( nguồn: internet)

Bên Cục yêu cầu IQIYI cần phải cho một đáp án chính xác, thực hiện nghiêm túc các quy định và trách nhiệm của mình đối với nền tảng mở rộng như Internet. Ngoài ra đáp ứng đầy đủ công tác quản lý, đối chiếu với sự thật, chỉnh đốn lại các vấn đề còn tồn đọng. Căn cứ vào quy định liên quan về internet, Cục Phát thanh và Truyền hình Bắc Kinh yêu cầu IQIYI tạm dừng ghi hình Thanh Xuân Có Bạn 3.

Ngay sau khi sự việc Cục yêu cầu dừng ghi hình Thanh Xuân Có Bạn 3, các blogger còn phát hiện rằng các bảng xếp hạng siêu thoại của chương trình tuyển tú năm nay (Thanh Xuân Có Bạn 3Sáng Tạo Doanh 4) đã “không cánh mà bay”. Nhiều người cho rằng năm sau sẽ không còn các show tuyển tú nữa.

Thanh Xuân Có Bạn 3 phải dời chung kết (Nguồn: Internet)
Thanh Xuân Có Bạn 3 phải dời chung kết (Nguồn: Internet)

May mắn thay cuối cùng Thanh Xuân Có Bạn 3 cũng “thoát kiếp” hiểm nguy, dù là dừng ghi hình tạm thời nhưng chung kết vẫn sẽ tổ chức vào 25/05/2021. Fans hâm mộ được phen hú hồn lúc nửa đêm, sau đó làn sóng phản đối Dư Cảnh Thiên ngày một mãnh liệt.

Dư Cảnh Thiên chính thức rời Thanh Xuân Có Bạn 3

Cuối cùng phòng làm việc, công ty đại diện cho Dư Cảnh Thiên đã ra văn bản thông báo anh sẽ rời khỏi show diễn Thanh Xuân Có Bạn 3 do những ảnh hưởng không tốt về mặt sức khỏe, khó lòng tham gia được đến hết chương trình. Tuy nhiên ai cũng biết rằng đây chỉ là cái cớ, vấn đề cốt lõi nằm ở drama đang quấn riết lấy anh chàng thực tập sinh tài năng này.

Thông báo chính thức của công ty dư Cảnh Thiên về việc rút lui khỏi show ( nguồn: Internet)
Thông báo chính thức của công ty dư Cảnh Thiên về việc rút lui khỏi show ( nguồn: Internet)

Mặc dù động thái này đã chiều lòng một số cư dân mạng, song làn sóng phản đối Dư Cảnh Thiên vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bởi vì đến hiện tại, Dư Cảnh Thiên đã khiến Thanh Xuân Có Bạn 3 phải dừng ghi hình, dời chung kết, hơn nữa ảnh hưởng không tốt tới các thí sinh khác. Tất cả đều biết rằng không phải chỉ mình Dư Cảnh Thiên luyện tập chăm chỉ mà còn có rất rất nhiều thực tập sinh khác cũng đang miệt mài ngày đêm.

Dư Cảnh Thiên của Thanh Xuân Có Bạn 3 (Nguồn: Internet)
Dư Cảnh Thiên của Thanh Xuân Có Bạn 3 (Nguồn: Internet)

Các thí sinh khác xứng đáng có được một cuộc thi công bằng, văn minh và hoàn toàn tự do, thỏa mái chứ không phải vì một con sâu mà làm rầu nồi canh. Hiện tại bên phía công ty quản lý của Dư Cảnh Thiên hứng chịu rất nhiều gạch đá, ngay cả chính bản thân anh cũng khó lòng phủi sạch quan hệ. Nếu nói rằng công việc kinh doanh của bố mẹ Dư Cảnh Thiên không liên quan, nhưng việc có hai quốc tịch thì rõ ràng là lỗi của anh chàng rồi, nên bị netizen ném đá cũng không phải là oan.

Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ để bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Xem thêm

Câu chuyện xuyên suốt 6 MV của SEVENTEEN

Bạn có tò mò về câu chuyện tình yêu ấy qua MV của SEVENTEEN không? Cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận