17/11/2021 với stage Wonderland Party tại Đông Phương Phong Thần Bảng của INTO1 đã khiến fan sững sờ hoảng hốt khi màn trình diễn của INTO1 lại “lạc quẻ” quá trời. Liệu họ đã chuẩn bị thực sự tốt trước lúc lên sân khấu? Hay lỗi tại công ty quản lý Waji? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về thông tin này nhé!

Màn vũ đạo “thân ai nấy lo” trong stage khiến fan không tin vào mắt mình

Ngày 17/11/2021, INTO1 tới tham dự Đông Phương Phong Thần Bảng lần thứ 28 – một trong lễ hội âm nhạc lớn của Trung Quốc. Tại đây, nhóm đã cho ra mắt stage mới của mình lấy tên Wonderland Party với hy vọng rằng sẽ có thể gây ấn tượng mạnh mẽ hơn, sửa chữa những thiếu sót trong quá khứ. Tuy nhiên kết quả lại khiến cả fan lẫn người qua đường đều thất vọng.

Đội hình INTO1 tham gia Đông Phương Phong Thần Bảng lần thứ 28 (Nguồn: Internet)
Đội hình INTO1 tham gia Đông Phương Phong Thần Bảng lần thứ 28 (Nguồn: Internet)

Stage lớn, đầu tư nhiều, tất cả thành viên đều là người giỏi nhất tuyển chọn trong show sống còn hot nhất năm nay Sáng Tạo Doanh 4, thế nhưng stage đầu tiên của INTO1 đã gây thất vọng, MV debut không đáp ứng cả vocal, hình ảnh lẫn dance. Đến giờ là stage mới nhất, sau hàng loạt hy vọng, kiên trì mong rằng công ty sẽ tìm huấn luyện viên, chỉ đạo vũ đạo cho nhóm, mong vào màn ra mắt tại lễ hội âm nhạc xuất sắc thì đổi lại họ nhận được hai chữ “thất vọng”.

Màn trình diễn gây thất vọng của INTO1 (Nguồn: Internet)
Màn trình diễn gây thất vọng của INTO1 (Nguồn: Internet)

Một buổi stage không đáp ứng được về vocal lẫn mảng dance, trong khi thực lực các thành viên đều rất ổn, sự cố này xảy ra, lặp đi lặp lại trong nhiều sản phẩm của nhóm khiến fan tự hỏi rằng công ty rốt cuộc đã làm gì với những chàng trai tài năng? Ở Sáng Tạo Doanh khi chưa trở thành đoàn, họ đã từng phối hợp rất tốt, cho ra màn trình diễn bắt mắt, hớp hồn fan thì tại sao tới giờ lại gây thất vọng như vậy?

Fancam stage Wonderland Party của nhóm INTO1 tại Đông Phương Phong Thần Bảng lần thứ 28

Fan only xé nhau tan nát vì tranh cãi ai là người sai?

11 thành viên của INTO1 chụp ảnh rất thân nhau (Nguồn: Internet)
Những thành viên của INTO1 chụp ảnh rất thân nhau (Nguồn: Internet)

Màn trình diễn ca khúc Wonderland Party ngày 17/11/2021 gây thất vọng và mọi người mắng rằng Santa là người đã làm nên kết cục tệ hại này. Thậm chí anh bị chế giễu là làm hỏng màn trình diễn của nhóm, là đầu sỏ cho hỗn loạn hôm ấy. Khi nhận chỉ trích của những fan only khác, fan Santa đã dùng một loạt giải thưởng của Idol để “vả mặt”, nói rằng đây là thực lực của Santa được công nhận chứ đừng có nhìn vào mỗi stage lộn xộn chung mắng mình nam thần tượng.

Nhiều người chỉ trích Santa sau màn trình diễn (Nguồn: Internet)
Nhiều người chỉ trích Santa sau màn trình diễn (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên vì sao fan Santa lại lôi giải thưởng ra để “khè”? Lật lại vấn đề, ngay khi chứng kiến màn trình diễn trên sân khấu, không ít người mắng Santa là “quán quân fake”, “mua giải”, “quán quân cuộc thi ao làng”, … mới chọc cho fan only của Santa nổi điên lên.

Màn trình diễn của stage Wonderland Party quả thực hỗn loạn, thiếu sự đồng nhất, không đạt nổi tiêu chuẩn tại một lễ hội âm nhạc lớn như vậy là thật. Song lỗi chắc chắn không thể chỉ dừng lại ở mình Santa được, tất cả mọi người đều nhìn thấy và lỗi to, lỗi nhỏ đều là lỗi. Có lẽ điều các fan only và fan INTO1 cần phải đoàn kết chứ không nên chỉ gom hết lỗi đổ cho 1 thành viên như vậy. Chỉ khi fan đoàn kết mới có thể giúp Idol tỏa sáng một cách tốt nhất.

Gif cut về đoạn nhảy lỗi (Nguồn: Internet)
Gif cut về đoạn nhảy lỗi (Nguồn: Internet)

Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về stage Wonderland Party của INTO1 lần này tại Đông Phương Phong Thần Bảng lần thứ 28? Hãy nói cho BlogAnChoi biết nhé!

Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Xem thêm

Hồ sơ Vương Tử Kỳ: Tổng tài ‘tự luyến” trong phim Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân

Thời gian gần đây, bộ phim ngôn tình Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả bởi nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên chất lượng. Trong đó, người khiến hội chị em u mê nhất chắc chắn phải kể đến nam chính Doãn Tư Thần do Vương Tử Kỳ ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận