Trong cuộc phỏng vấn mới nhất của BTS với GQ Korea, Jungkook (BTS) đã chia sẻ anh ấy dễ bị thu hút bởi mẫu người như thế nào. Ngoài ra, BTS tiếp tục tạo nên lịch sử khi là nghệ sĩ đầu tiên đạt được thành tích lên bìa tạp chí.

Jungkook (BTS) tiết lộ rằng anh ấy sẽ bị thu hút bởi mẫu người này

Vào ngày 1 tháng 1 vừa qua, tạp chí thời trang GQ Hàn Quốc đã chia sẻ video phỏng vấn độc quyền mới nhất của họ với nhóm nhạc siêu sao toàn cầu BTS cho số tạp chí tháng 1 năm 2022.

BTS trên bìa tạp chí GQ Korea (Nguồn: Instagram @gq_korea)
BTS trên bìa tạp chí GQ Korea (Nguồn: Instagram @gq_korea)

Sau buổi chụp hình, BTS đã ngồi lại với GQ Korea và Vogue Korea để chia sẻ suy nghĩ của họ về việc quảng bá với tư cách là một nhóm nhạc đã ra mắt được 8 năm. Đồng thời từng thành viên cũng chia sẻ về sở thích hiện tại và những suy nghĩ chân thành của họ về kế hoạch cho tương lai thông qua một buổi phỏng vấn cá nhân.

Đặc biệt, GQ Korea đã đặt câu hỏi cho thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS là Jungkook rằng: “Bạn sẽ làm gì để trở thành một người hấp dẫn hơn?”

Jungkook (BTS) trên bìa tạp chí GQ Hàn Quốc (Nguồn: Instagram @gq_korea)
Jungkook (BTS) trên bìa tạp chí GQ Hàn Quốc (Nguồn: Instagram @gq_korea)

Đáp lại câu hỏi, Jungkook chia sẻ anh ấy thường bị thu hút bởi những người làm việc chăm chỉ và luôn cố gắng hoàn thành thật tốt công việc của họ. “Tôi nghĩ bản thân mình cũng không ngoại lệ. Vì bị thu hút bởi những kiểu người như vậy nên tôi cảm thấy trước hết bản thân mình cũng phải cố gắng làm việc thật tốt”, nam idol chia sẻ.

Jungkook BTS trên bìa tạp chí GQ Hàn Quốc (Nguồn: Instagram @gq_korea)
Jungkook BTS trên bìa tạp chí GQ Hàn Quốc (Nguồn: Instagram @gq_korea)

Trước đó, em út BTS luôn được biết đến là người nhút nhát khi chạm mặt các cô gái và ít khi chia sẻ quan điểm của mình về mẫu người lý tưởng. Tuy nhiên vào năm 2016, trong lần xuất hiện trên chương trình tạp kỹ SBS “Flower Crew”, Jungkook đã khiến fan vô cùng thích thú khi ngại ngùng chọn IU là mẫu người lý tưởng của mình và bày tỏ mong muốn được hợp tác cùng nữ nghệ sĩ.

Chưa từng có tiền lệ – BTS một lần nữa tạo nên lịch sử

Ngoài ra, BTS cũng một lần nữa tạo nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên lên bìa cả GQ Korea và Vogue Korea cùng lúc trong 11 trang bìa.

BTS xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue Korea (Nguồn: Instagram @voguekorea)
BTS xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue Korea (Nguồn: Instagram @voguekorea)

Hiện tại, BTS đang là đại sứ toàn cầu của thương hiệu thời trang cao cấp Louis Vuitton. Dự án BTS x LOUIS VUITTON BY VOGUE x GQ với quy mô khủng được thực hiện trong vòng 2 tháng. Không chỉ các buổi chụp ảnh nhóm diễn ra trên phim trường, mà cả 7 thành viên đều có buổi chụp ảnh solo của riêng mình với nhiều concept khác nhau. Bên cạnh đó, các buổi quay video cũng được thực hiện với một “bức tường nghệ thuật” được tạo ra đặc biệt làm nền cho nhóm.

Đặc biệt, điều này cũng sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng khi BTS là nghệ sĩ đầu tiên lên bìa cùng lúc 11 trang bìa của hai tạp chí khác nhau. Về điều này, GQ Korea và Vogue Korea cho biết: “Việc một nghệ sĩ lên bìa trên các phương tiện truyền thông cùng lúc và xuất bản tổng cộng 11 trang bìa là điều chưa từng có tiền lệ”.

BTS xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue Korea và GQ Korea (Nguồn: Instagram @gq_korea/ Instagram @voguekorea)
BTS xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue Korea và GQ Korea (Nguồn: Instagram @gq_korea/ Instagram @voguekorea)

Ngoài các trang bìa của BTS được xuất bản ở Hàn Quốc, các bức ảnh của BTS Special Edition cũng sẽ xuất hiện trên các trang bìa của 12 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau của GQ và Vogue.

Dưới đây là video phỏng vấn BTS của GQ Korea. Mọi người hãy cũng theo dõi để lắng nghe chia sẻ của từng thành viên nhé!

Các bạn hãy nhớ theo dõi BlogAnChoi để có thể cập nhập thêm nhiều thông tin hữu ích! Đừng quên nhấn like, share và comment ở dưới bài viết để thể hiện quan điểm của mình nha.

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc XG – XG Profile

XG là nhóm nhạc nữ toàn cầu trực thuộc XGALX gồm 7 thành viên. Nhóm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/3/2022. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm nhạc nữ XG nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận