Tiếp nối chuỗi drama “nghẹt thở” của 2021 là tin sốc khi Trương Nhược Quân chính thức khởi kiện bố của mình là Trương Kiệt. Thông tin này đã khiến nhiều người hoảng hốt ngạc nhiên, phải đến mức nào thì con ruột mới khởi kiện bố đẻ của mình? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Thông tin về nam diễn viên Trương Nhược Quân

Trương Kiệt (Nguồn: Internet)
Trương Kiệt (Nguồn: Internet)
  • Tên: Trương Nhược Quân
  • Ngày sinh: 24/08/1988
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Phim nổi bật: Khánh Dư Niên, Pháp Y Tần Minh, Cửu Châu Thiên Không Thành, …

Trương Nhược Quân là một ca sỹ kiêm diễn viên người Trung Quốc. Anh tốt nghiệp Học Viện Điện Ảnh Bắc Kinh và đang làm việc dưới trướng của công ty Trách nhiệm hữu hạn truyền bá văn hóa Mộng Đô.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (Nguồn: Internet)
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (Nguồn: Internet)

Năm 2019, Trương Nhược Quân kết hôn cùng Đường Nghệ Hân, chính thức trở thành vợ chồng. Trương Nhược Quân vốn là con nhà nòi khi cha anh là Trương Kiệt – một đạo diễn nổi tiếng trong làng giải trí Hoa Ngữ. Trương Nhược Quân từ hồi nhỏ đã được ông bà dạy dỗ, thừa hưởng những kiến thức uyên thâm của Trung Hoa.

Nhưng ngay sau khi kết hôn với Đường Nghệ Hân, Trương Nhược Quân bị đồn là vướng phải kiện tụng, bị đóng băng tài sản và vỡ nợ. Đầu năm 2021, anh chính thức khởi kiện bố ruột mình là Trương Kiệt vì hành vi giả mạo chữ ký, ký kết hợp đồng không thông qua sự đồng ý của anh.

Toàn cảnh sự việc Trương Nhược Quân khởi kiện bố mình – Trương Kiệt

Tháng 12/2016, công ty Hoa Sách Ảnh thị cùng Mộng Đồ ảnh nghiệp có quy định trong hợp đồng với các nghệ sĩ rằng: Trong thời gian từ 1/4/2017 đến 30/9/2019, các nghệ sĩ của Mộng Đô sẽ tham gia 4 dự án điện ảnh và truyền hình do Hoa Sách đầu tư sản xuất. Mỗi dự án họ được trả 50 triệu NDT, nên tổng số sẽ là 200 triệu NDT.

Tháng 12/2016, Hoa Sách trả cho Mộng Đô 150 triệu NDT theo thỏa thuận. Kể từ đó công ty cung cấp cho Mộng Đô một số dự án điện ảnh và truyền hình nhưng đều bị từ chối. Sau đó Mộng Đô cùng những người có liên quan từ chối trả lại số tiền, nhiều lần liên lạc nhưng không có kết quả.

Hoa Sách đã đệ đơn lên Ủy ban Trọng tài Hàng Châu yêu cầu Mộng Đồ trả lại 144 triệu tiền thù lao và các khoản bồi thường thiệt hại khác. Tòa án đã niêm phong tài sản của người có trách nhiệm đứng tên là Trương Kiệt và Trương Nhược Quân. Vào tháng 6 năm ngoái, sau khi vụ tranh chấp 140 triệu NDT bị phanh phui, Trương Nhược Quân đã đăng Weibo: “Chưa từng ký hợp đồng nào. Chưa từng nhận tiền.”

Văn bản khởi kiện của Trương Nhược Quân đối với Trương Kiệt (Nguồn: Internet)
Văn bản khởi kiện của Trương Nhược Quân đối với Trương Kiệt (Nguồn: Internet)

Theo thông tin từ Tianyan Check, Trương Nhược Quân đã đệ đơn phản đối quyền tài phán lên Ủy ban trọng tài Hàng Châu nhưng đã bị từ chối vào tháng 9/2019. Sau đó anh nộp đơn lần thứ hai để khẳng định Ủy ban không có thẩm quyền đối với mình, bởi chữ ký của Trương Nhược Quân trong hợp đồng đã bị giả mạo.

Trước đó, cha của Trương Nhược Quân – ông Trương Kiện tuyên bố hợp đồng ký với Hoa Sách và Mộng Đô liên quan đến chi phí biểu diễn của Trương Nhược Quân cũng như các vấn đề khác đã được Trương Nhược Quân ủy quyền thông qua Wechat để đàm phán, xác nhận và ký kết với Mộng Đô. Chữ ký trong hợp đồng không phải của Trương Nhược Quân nhưng sử dụng con dấu của anh.

Sau hai lần bị tòa án từ chối, Trương Nhược Quân chính thức đệ đơn kiện cha mình là Trương Kiện cùng Mộng Đồ Ảnh nghiệp.

Bất chấp những sóng gió, Đường Nghệ Hân vẫn luôn ở cạnh chồng mình (Nguồn: Internet)
Bất chấp những sóng gió, Đường Nghệ Hân vẫn luôn ở cạnh chồng mình (Nguồn: Internet)

Đơn kiện hiện tại vẫn còn đang gây sốt và chưa có đáp án rõ ràng từ phía tòa án, cư dân mạng liên tục đưa ra những giả thuyết đủ loại âm mưu. Tuy nhiên muốn biết chính xác thì phải chờ sự phán xét từ cơ quan chức năng.

Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

Bolbbalgan4 đánh dấu sự trở lại với mini-album "Seoul" sau một thời gian dài

Mới đây, sau một thời gian dài gián đoạn Bolbbalgan4 (Ahn Ji Young) vừa trở lại với mini-album “Seoul”. Người hâm mộ đã mong chờ rất nhiều về sự trở lại này của Bol4. Cùng nghe và cảm nhận với những chia sẻ, tâm sự của Bol4 thông qua Showcase này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
xuarmy

Thương anh, theo dõi anh do rất thích tình yêu cảu anh với Đường Nghệ Hân nên cũng tìm hiểu sơ sơ. Có những người làm cha nhưng không xứng làm cha, Trương Nhược Quân chịu đựng lắm mới đưa ra quyết định này