Châu Kha Vũ xếp ở vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng của Sáng Tạo Doanh 2021 đã khiến cho nhiều người thất vọng, khó chịu và cảm thấy bất công cho anh. Fans của anh ngay sau đó đã miệt mài cày hashtag #into1周柯宇唯一全能门面ace. Rốt cuộc mọi chuyện là như nào? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Fan Châu Kha Vũ phản đối kết quả Sáng Tạo Doanh 4

Mới đây sau khi kết quả chung kết của Sáng Tạo Doanh 2021 được công bố, rất nhiều fans đã bày tỏ sự bất bình của mình vì Châu Kha Vũ – một người vốn dĩ có thứ hạng không hề thấp ở trong những bảng xếp hạng trước đây, thế mà lúc công bố lại chỉ đứng ở vị trí “chót bảng”.

Sáng Tạo Doanh 4 công bố kết quả chung kết (Nguồn: Internet)
Sáng Tạo Doanh 4 công bố kết quả chung kết (Nguồn: Internet)

Châu Kha Vũ có visual rất ổn, không ai có thể phủ nhận được điều này, hơn nữa anh có thể đảm nhiệm được nhiều vai trò khác nhau như: hát rap, vocal, dance chính hoặc phụ nên fans Châu Kha Vũ nói riêng và người ủng hộ anh đã liên tục đẩy hashtag “Châu Kha Vũ – Visual ACE toàn năng duy nhất của INTO1”.

Việc làm này nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người trung lập và người qua đường, bởi vì thực sự tài năng của Châu Kha Vũ ai cũng có thể nhìn ra. Thứ hạng số 10 – vị trí chót bảng xếp hạng debut đối với Châu Kha Vũ là điều khó mà chấp nhận, nhất là với những người ủng hộ anh từ đầu chương trình.

Fans Châu Kha Vũ đẩy hashtag #into1周柯宇唯一全能门面ace (Nguồn: Internet)
Fans Châu Kha Vũ đẩy hashtag #into1周柯宇唯一全能门面ace (Nguồn: Internet)

Hiện tại bên phía fans đã chỉ ra không ít điểm bất thường trong bảng số liệu tổng hợp cho chung kết. Điển hình các bài đăng thì comment của fans Châu Kha Vũ luôn luôn giữ vững phong độ ở vị trí top 1, lượng fan hoạt động cũng rất cao. Như vậy thì tổng kết làm sao lại thấp được? Điều phi lý này chưa nhận được bất kỳ một phản hồi nào từ phía Tencent.

Visual của Châu Kha Vũ thực sự rất đỉnh (Nguồn: Internet)
Visual của Châu Kha Vũ thực sự rất đỉnh (Nguồn: Internet)

Chưa kể tới rằng các fandom khác cũng chưa công bố số liệu chính thức. Ngoài ra, không chỉ ở việc số liệu bất thường, fans Châu Kha Vũ cũng nhìn thấy được Tencent cố tình dìm Châu Kha Vũ khi không đăng stage July của anh trên Tencent Video, điều bất công này thật quá kỳ quái khi mà Châu Kha Vũ là người duy nhất phải chịu cảnh này mà anh cũng là người góp mặt trong top 10.

Video stage Clsr của Châu Kha Vũ

Fans Lưu Vũ – Châu Kha Vũ “xé nhau”, Phạm Thừa Thừa “tan nát”, Santa vạ lây?

Mới debut có một ngày thôi nhưng fans Lưu Vũ với Châu Kha Vũ đã ghét nhau ra mặt. Điều này không khó hiểu khi một người chễm chệ tại vị trí đầu bảng, còn người kia lại là vé cuối cùng trong INTO1.

Fans nhà Lưu Vũ với fans nhà Châu Kha Vũ khai chiến với nhau, bên nhà Lưu Vũ đá đểu Châu Kha Vũ xếp lớp qua các giai đoạn là F-C-C, viết gọn lại là FCC. Vô hình chung việc này lại trùng phiên âm của nữ ca sỹ Phạm Thừa Thừa (Fan Cheng Cheng). Hai bên trâu bò đánh nhau, cuối cùng người qua đường lại hứng đạn. Nhà Phạm Thừa Thừa khổ không kể đâu cho hết, phải cặm cụi đi dọn quảng trường, đau lòng muốn chết đi được.

Chẳng hiểu sao Phạm Thừa Thừa lại là người chịu tội (Nguồn: Internet)
Chẳng hiểu sao Phạm Thừa Thừa lại là người chịu tội (Nguồn: Internet)
Fans Phạm Thừa Thừa kêu than thấu trời vì drama đấu đá giữa fans nhà Lưu Vũ và Châu Kha Vũ (Nguồn: Internet)
Fans Phạm Thừa Thừa kêu than thấu trời vì drama đấu đá giữa fans nhà Lưu Vũ và Châu Kha Vũ (Nguồn: Internet)

Không chỉ “đá đểu” nhà Châu Kha Vũ, fans Lưu Vũ còn “lộng quyền” đòi C vị xứng đáng cho idol của mình.

Vị trí đứng nhìn vào không phải trung tâm, vậy C vị (vị trí trung tâm) dành cho Lưu Vũ chẳng lẽ chỉ là hư danh? Tencent cần phải có lời giải thích đàng hoàng cho việc này. Bởi vì khi kẻ ra, người nhìn vào giống C vị hơn là Santa chứ không phải là Lưu Vũ.

Fans lên tiếng việc Lưu Vũ không đứng ở C vị trong ảnh đầu sau debut (Nguồn: Internet)
Fans lên tiếng việc Lưu Vũ không đứng ở C vị trong ảnh đầu sau debut (Nguồn: Internet)

Đây là những điều mà fans Lưu Vũ đã kiến nghị ngay khi bức ảnh tập thể đầu tiên của INTO1 được công bố. Người ngồi yên cũng trúng đạn như Santa và fans của anh thực sự rất khó xử, chỉ đứng chụp bức ảnh thôi cũng bị “tế” là sao?

Không rõ cuộc chiến này sẽ đi tới đâu, nhưng chắc chắn rằng drama sẽ không dừng ở đây. INTO1 mặc dù hội tụ nhiều tài năng, song đi được đến đâu còn phải dựa vào các thành viên. Hy vọng rằng INTO1 có thể thành công rực rỡ.

Ngoài ra các bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

Sandara Park chia tay YG Entertainment sau 17 năm gắn bó

Mới đây, các hãng truyền thông đồng loạt thông tin về sự chia tay của Sandara Park với công ty giải trí hàng đầu YG Entertainment sau 17 năm gắn bó. Là một trong những nghệ sĩ gắn bó lâu dài với công ty, cũng như là mảnh ghép duy nhất của vẫn còn dưới trướng YG, nên sự ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
7 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
lantran138

Visual của Châu Kha Vũ rất nổi bật. Vậy mà bài khen CKV lại để hình Lưu Vũ trong công diễn 3!
Tác giả chịu lhos tìm hiểu trước khi đăng bài nhé!

xuarmy

Trước khi viết bài mình hi vọng bạn nhìn cho kĩ một chút, bài viết này của bạn quá nhiều chỗ sai hình của Lưu Vũ nhưng lại phía dưới ghi Châu Kha Vũ, Phạm Thừa Thừa từ khi nào mà trở thành nữ ca sĩ….

Mộc Chi

Thấy vụ tranh cãi cái vị trí đứng của Lưu Vũ hơi 3 chấm :v

User e5c62552

Thừa Thừa là nam cơ mà

User 55c78d88

”nữ ca sỹ Phạm Thừa Thừa ”,fan Thừa Thừa mà biết thì vào xé xác báo trước đó,lúc đó báo sẽ là người đi dọn quảng trường đó,đọc 2 bài viết mà bài viết nào cũng gây khó chịu cho người đọc,báo nên xem lại cách dùng ngôn ngữ của mình đi nhé,sau đó hãy viwwts bài 1 cách văn minh nha,đừng kiếm Dưa về đăng linh tinh nữa,kiếm thông tin chính thống nha.Nói thật lòng nên báo đừng khó chịu.

llihari

???

thuyyend

Mình vừa mới xem xong show, thấy bạn CKV đúng là hơi lặn ngụp thiệt, mà ko hỉu sao cuối kì 1 lại lên top 5, 1 trong những người mình ko ngờ nhất. Ngược lại bạn HDT lại từ trên top bay thẳng xuống dưới. Rốt cuộc những người gây dựng là ai, ai đã chấm như vậy, vì lý do gì ??, mình chỉ thấy hụt hẫng, bị lừa nhẹ ak, sắp đặt hết rồi ?