Càng về cuối năm 2018 thì YG Entertainment càng bận rộn hơn bao giờ hết vì họ có nhiều dự án và kế hoạch chi tiết khác nhau được lên kế hoạch trước đó và sẽ được gấp rút thực hiện trước khi năm 2018 kết thúc. Mới đây, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành YG đã tiết lộ kế hoạch trở lại của gà nhà.

Giám đốc điều hành của YG Entertainment, Yang Hyun Suk đã chia sẻ về kế hoạch trở lại dành cho một số nhóm nhạc thần tượng trực thuộc YG. Ông trả lời một số câu hỏi mà người hâm mộ có lẽ sẽ có mong muốn được biết gần đây thông qua YG-Life.com.

yang hyunsuk
Chủ tịch kiêm CEO Yang Hyun Suk tiết lộ kế hoạch hoạt động tương lai của YG. (Nguồn: Internet)

Đầu tiên là về “YG Treasure Box”, một chương trình thực tế mang mục đích lựa chọn các thành viên của nhóm nhạc nam mới sắp tới. BIGBANG, WINNER và iKON đều có một điểm chung, đó là tất cả các thành viên đã được lựa chọn thông qua một chương trình sống còn. Năm 2019 sẽ là năm tốt nhất để ra mắt một nhóm nhạc nam mới và thí sinh được quan tâm nhiều nhất đó chính là quán quân “K-Pop Star 2013”, Bang Ye Dam.

Bang YeDam
Bang Ye Dam tham gia chương trình sống còn của YG. (Nguồn: Internet)

Vì có khá nhiều người hâm mộ đã đặt biệt danh cho YG Entertainment là “chiếc hòm kho báu” nên tên chương trình sống còn này sẽ mang tên “YG Treasure Box”. Ngoài ra, nó còn mang hàm ý rằng các nghệ sĩ nhà YG bị “nhốt” trong một cái hòm sau khi họ ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới.

Xem thêm

Netizen từ chối tin việc Naeun (Apink) "chưa từng hẹn hò"

Trả lời trong buổi phỏng vấn gần đây cho bộ phim "The Wrath" sắp tới, việc Naeun (Apink) chưa từng hẹn hò khiến nhiều netizen cảm thấy cực khó tin và cho rằng cô chỉ là đang nói dối mà thôi. Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất cho bộ phim The Wrath, Naeun cho biết rằng ...

BLACKPINK
BLACKPINK sẽ là hình mẫu để lựa chọn thành viên nhóm nhạc mới nhà YG. (Nguồn: Internet)

Chủ tịch Yang cũng tiết lộ các tiêu chí lựa chọn thành viên nhóm nhạc mới sẽ tương tự như khi chọn ra các thành viên của BLACKPINK. Kỹ năng và tài năng là điều họ nên có. Thêm vào đó, YG sẽ tìm kiếm những gương mặt phù hợp và trong họ có tố chất ngôi sao. Trong khi tại thời điểm này, chương trình đang nghĩ đến việc chỉ chọn 5 người nhưng cũng sẽ linh động tùy vào hoàn cảnh.

Dự kiến chương trình “YG Treasure Box” ​​sẽ phát sóng vào ngày 16 tháng 11. Bạn có thể xem trên V App Live, YouTube và trên TV.

 

Ngoài những thông tin liên quan đến chương trình “YG Treasure Box”, Yang Hyun Suk cũng vừa thảo luận về kế hoạch tương lai của các nghệ sĩ YG. Đối với SECHSKIES, chủ tịch Yang tiết lộ rằng YG hiện đang suy nghĩ khi nào sẽ là thời điểm tốt nhất để các thành viên có thể thu âm cho bài hát mới sắp tới, trong khi album mới của Eun Ji Won hiện đang trong giai đoạn thu âm.

mino solo
Song Mino sẽ phát hành album solo vào ngày 26 tháng 11 tới. (Nguồn: Internet)

Album solo của Song Mino được thông báo là gần như hoàn chỉnh và dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 11. Sau album solo của Song Mino, WINNER cũng được phát hành album studio thứ ba.

Xem thêm

Trở lại với "Don't Mess Up My Tempo", EXO lập kỉ lục "album sale khủng" chưa từng có tại KPOP

Các EXO-L luôn mong ngóng sự trở lại của thần tượng suốt một năm qua, không phụ sự kỳ vọng của fan khi vắng bóng từng ấy thời để chuẩn bị chu đáo nhất cho màn comeback khủng nửa cuối năm. Mới comeback không lâu, EXO cùng fandom của mình đã làm nên những thành tích đáng ngưỡng mộ. ...

winner
WINNER sẽ sớm trở lại với album studio thứ ba của nhóm. (Nguồn: Internet)

Và cũng tương tự như vậy với iKON, Yang Hyun Suk nói rằng album “New Kids Repackage” sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 12. Ông cũng đề cập rằng iKON đã có thể thực hiện ba lần comeback vì có rất nhiều sản phẩm âm nhạc đã được sản xuất và sẵn sàng phát hành vào năm nay khi họ ít hoạt động trước công chúng.

ikon
iKON cũng có kế hoạch trở lại riêng. (Nguồn: Internet)

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

Các bạn có mong chờ vào những hoạt động sắp tới của YG Entertainment? Hãy theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật nhanh nhất những thông tin giải trí thú vị nhé!

Xem thêm

G-Dragon khiến chị gái cảm động trước món quà đặc biệt

Mối quan hệ thân thiết và ngọt ngào của hai chị em khiến các fan không khỏi xúc động và ngưỡng mộ. Qua một loạt bài đăng trên mạng xã hội, có thể thấy rõ chàng trưởng nhóm tài năng của Big Bang - G-Dragon khiến chị gái cảm động trước món quà đặc biệt của mình nhân dịp ...