Mới xuất ngũ đầu năm nay, Woo Do Hwan nhanh chóng quay trở lại với diễn xuất không để người hâm mộ phải chờ đợi. Nam diễn viên 1992 với ngoại hình điển trai và khả năng diễn ổn định ngày càng thu hút được nhiều sự chú ý từ sau Kẻ Quyến Rũ Đại Tài (Tempted) và trong năm 2022 anh sẽ tái xuất với series của Netflix.

Thông tin cơ bản về Woo Do Hwan

Woo Do Hwan đạt giải Nam Diễn Viên Mới Xuất Sắc (Best New Actor) ở Golden Cinema Film Festival 2021 với Sứ Giả Của Chúa (The Divine Fury) (Nguồn: Internet).
Woo Do Hwan đạt giải Nam Diễn Viên Mới Xuất Sắc (Best New Actor) ở Golden Cinema Film Festival 2021 với Sứ Giả Của Chúa (The Divine Fury) (Nguồn: Internet).
  • Tên đầy đủ: Woo Do Hwan
  • Ngày sinh: 12/07/1992
  • Nơi sinh: Anyang, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
  • Nhóm máu: B
  • Chiều cao: 180cm
  • Công ty quản lý: KeyEast Entertainment
  • Tác phẩm tham gia: Lời Cầu Cứu (Save Me), Kẻ Quyến Rũ Đại Tài (Tempted), Quân Vương Bất Diệt (The King: Eternal Monarch)
  • Instagram: wdohwan

Vào 05/01/2022, Woo Do Hwan chính thức xuất ngũ sau 1 năm rưỡi tham gia quân đội. Tuy nhiên, từ tháng 11 năm ngoái, nam diễn viên đã nhanh chóng chọn tác phẩm để chuẩn bị tái xuất. Tác phẩm cuối cùng của Woo Do Hwan trước khi nhập ngũ là Quân Vương Bất Diệt (The King: Eternal Monarch) hợp tác cùng Lee Min Ho, Kim Go Eun… Lần quay trở lại này, nam diễn viên chọn series của Netflix Hunting Dogs dựa trên bộ truyện webtoon cùng tên và bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào năm nay.

Bên cạnh Woo Do Hwan, bộ phim có sự tham gia của Heo Joon Ho, Park Sung Woong, Kim Sae Ron và Lee Sang Yi (Nguồn: Internet).
Bên cạnh Woo Do Hwan, bộ phim có sự tham gia của Heo Joon Ho, Park Sung Woong, Kim Sae Ron và Lee Sang Yi (Nguồn: Internet).

Hunting Dogs là một bộ phim tội phạm hành động kể về ba người đàn ông muốn tìm cách thoát nợ và bị quấn lấy nhau vì nợ. Woo Do Hwan vào vai Gun Woo, người gia nhập bọn đòi nợ thuê để trả nợ của mình. Trước đây, anh từng là một vận động viên đấm bốc tài năng đạt giải Tân Binh Của Năm, nhưng vì nợ nần, anh phải nghỉ đấm bốc và làm việc dưới trướng của CEO Choi (Heo Joon Ho).

Woo Do Hwan quyến rũ trên tạp chí GQ, Vogue Hàn Quốc

Gần đây, anh đã xuất hiện trên các tạp chí GQ và Vogue Korea để nói về những hoạt động lúc nhập ngũ và cả sự chuẩn bị cho bộ phim sắp tới. Là một trong những nam diễn viên trẻ đang đi lên, Woo Do Hwan khiến người hâm mộ vô cùng háo hức với sự trở lại lần này của anh.

Vừa mới kết thúc nghĩa vụ quân đội, nam diễn viên đã nhận lời mời chụp họa báo cho Vogue Korea. Trong quá trình chụp ảnh, Woo Do Hwan bật mí rằng anh đã rất lo lắng và hồi hộp đến mức không thể ngủ được vào đêm trước vì đã một thời gian dài anh không chụp họa báo: “Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, ví dụ như tôi nên trả lời phỏng vấn như thế nào, làm thế nào để biểu hiện tốt trong lúc chụp.

Đây là bộ ảnh đầu tiên của Woo Do Hwan kể từ khi xuất ngũ (Nguồn: Internet).
Đây là bộ ảnh đầu tiên của Woo Do Hwan kể từ khi xuất ngũ (Nguồn: Internet).

Nhắc đến bộ phim sắp tới, Woo Do Hwan bộc lộ: “Đây là tác phẩm đầu tiên tôi phải chuẩn bị rất nhiều trước khi quay. Vì Gun Woo từng là tuyển thủ đấm bốc và anh ấy đánh nhau nhiều, vậy nên tôi phải rất để ý chế độ ăn của mình. Tôi phải chia mỗi ngày của mình thành 4 khoảng thời gian tập luyện khác nhau gồm đấm bốc, thể thao, đến trường diễn dạy hành động và tập pilates.”

Nam diễn viên có thói quen viết nhật ký hàng ngày

Nói về khoảng thời gian trong quân ngũ, anh nghiêm túc: “Tôi đã nhận ra rằng tôi rất biết ơn với cuộc sống quý giá hàng ngày của mình, giống như không khí vậy. Tôi cảm thấy như thể vừa hoàn thành bài tập về nhà dài 10 năm chứ không phải 18 tháng. Tôi nghĩ bây giờ tôi có thể tiến về phía trước một cách thoải mái.

Woo Do Hwan đã nhập ngũ từ 07/2020 (Nguồn: Internet).
Woo Do Hwan đã nhập ngũ từ 07/2020 (Nguồn: Internet).

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng chia sẻ về thói quen mới kể từ khi nhập ngũ: “Trước đây, viết nhật ký chỉ là thứ nói về sự thay đổi mỗi ngày. Nhưng bây giờ, nó trở thành một thói quen hơn là tác động hay ảnh hưởng gì đến tôi. Tôi viết về những cảm xúc mà tôi cảm thấy ngại khi phải kể với ai đó, những hối hận về sự ngu ngốc. Ví dụ như khi bạn mệt mỏi, bạn sẽ có những lúc ích kỉ chỉ nghĩ về bản thân. Sau những lúc như thế, chúng ta nên để tâm đến những người bên cạnh chúng ta nhiều hơn, mỗi lúc nhiều hơn một chút. Tôi nghĩ cảm xúc trong tôi đã lớn hơn rất nhiều kể từ khi viết nhật ký.

Woo Do Hwan từng theo đuổi sự ổn định

Bên cạnh đó, khi được hỏi về thuở nhỏ, Woo Do Hwan miêu tả bản thân là một đứa trẻ tò mò: “Tôi thực sự rất cứng đầu. Tôi phải làm những gì tôi muốn, và tôi luôn có rất nhiều câu hỏi về mọi thứ. Trong thời gian rảnh, tôi thường nằm ngoài công viên và suy nghĩ về cuộc sống, sau đó tôi sẽ nghĩ vì sao chúng ta lại tồn tại trên trái đất. Lúc đấy, tôi có rất nhiều thời gian rảnh. Tôi không có ước mơ cụ thể nhưng tôi muốn có một cuộc sống ổn định.

Nam diễn viên từng muốn trở thành phi công nhưng bố mẹ anh đã khuyên anh theo con đường diễn xuất (Nguồn: Internet).
Nam diễn viên từng muốn trở thành phi công nhưng bố mẹ anh đã khuyên anh theo con đường diễn xuất (Nguồn: Internet).

Nhưng sau khi xuất ngũ, nam diễn viên đã thay đổi suy nghĩ về sự ổn định: “Tôi đã sợ rằng một ngày nào đó, tôi phải dừng lại và buông bỏ những thứ tôi đang có và phải ổn định một chỗ. Tôi nghĩ đó là lúc ở trong quân đội. Sau khi kết thúc khoảng thời gian đấy, tôi cảm thấy tôi muốn thử thách bản thân nhiều hơn, và hơn thế nữa, tôi cũng tò mò về bản thân có thể làm được nhiều hơn đến mức nào.”

Miêu tả về cuộc sống mà mình hướng tới, nam diễn viên nói: “Tôi muốn sống như người luôn có những quyết định và suy nghĩ kĩ càng. Nói cách khác thì đó là người không bị buồn phiền bởi các suy nghĩ. Nếu muốn trở thành người như thế, chúng ta phải mở rộng tầm nhìn của bản thân, và để làm vậy, chúng ta phải chăm chỉ hơn và tự tin hơn. Có rất nhiều thứ chúng ta cần phải tìm hiểu.

Woo Do Hwan muốn tìm người bạn đời có thể tâm sự nhiều với anh (Nguồn: Internet).
Woo Do Hwan muốn tìm người bạn đời có thể tâm sự nhiều với anh (Nguồn: Internet).

Dũng cảm là điều quan trọng nhất lúc bắt đầu diễn

Khi được hỏi về sự tự tin lúc mới bắt đầu diễn xuất, nam diễn viên nhấn mạnh sự dũng cảm là vô cùng quan trọng. Anh nhớ lại: “Trước đây, tôi đã từng rất sợ về phản ứng của mọi người xung quanh khi tôi nói rằng tôi muốn trở thành diễn viên. Dù mọi người có nói gì đi chăng nữa, nếu khi đấy tôi có sự dũng cảm này thì sẽ không bị tổn thương. Đó là nguồn năng lượng tôi đã rất khao khát. Nó cũng giống như cảm giác lúc yêu. Những người yêu nhau ở trong thế giới riêng của họ và nếu tình yêu của họ bền vững, dù có chuyện gì xảy ra, họ cũng có thể vượt qua.

Woo Do Hwan chia sẻ: “Tôi nghĩ phải một thời gian sau tôi mới thực sự yêu diễn xuất nhiều đến thế. Đương nhiên, có rất nhiều lúc diễn xuất cũng rất vất vả, và có những lúc tôi rất ghét nó, nhưng sau tất cả, tôi lại là người không thể sống mà không đi tiếp trên con đường này. Tôi đã xa cách nó một năm rưỡi và đúng như tôi nghĩ, tôi thực sự không thể rời xa nó.

Woo Do Hwan khẳng định diễn xuất là điều mang lại hạnh phúc cho anh (Nguồn: Internet).
Woo Do Hwan khẳng định diễn xuất là điều mang lại hạnh phúc cho anh (Nguồn: Internet).

Mặc dù diễn xuất không phải lúc nào cũng vui vẻ và tốt đẹp, có rất nhiều lúc nam diễn viên phải đấu tranh, nhưng Woo Do Hwan tiết lộ rằng anh rất thích bản chất ngẫu hứng tự nhiên của diễn xuất: “Những lúc thú vị trong diễn xuất là những lúc ngẫu hứng trên phim trường. Khi tôi nói với đạo diễn và nhân viên đoàn phim về điều gì đó hay hơn, tôi cũng cảm thấy rất phấn khích khi họ đều thích nó. Đội ngũ sản xuất chính là những khán giả đầu tiên.

Woo Do Hwan tiếp tục: “Những khoảnh khắc này không phải đều có mỗi ngày. Suy nghĩ của tôi cũng thay đổi rất nhiều mỗi lần quay. Trước đây, tôi luôn chuẩn bị mọi thứ, như hành động, cử chỉ, ánh mắt trước khi quay, nhưng bây giờ tôi không chuẩn bị gì cả ngoại trừ những phân đoạn lớn. Mỗi đạo diễn đều có những ý kiến khác nhau, và mọi thứ trên phim trường cũng thay đổi rất nhanh. Thế nhưng khi tôi nghĩ rằng tôi nên làm như thế này, tôi sẽ dồn hết sức vào nó.

Nam diễn viên cảm thấy ngẫu hứng chính là bí ẩn đẹp đẽ của diễn xuất (Nguồn: Internet).
Nam diễn viên cảm thấy ngẫu hứng chính là bí ẩn đẹp đẽ của diễn xuất (Nguồn: Internet).

Nói về sự thay đổi đấy, nam diễn viên tiết lộ rằng anh bắt đầu suy nghĩ như vậy từ sau khi quay Lời Cầu Cứu (Save Me): “Đạo diễn đã bảo tôi nói thêm một lời thoại bên ngoài là: ‘Trách nhiệm của tôi là vứt rác. Cậu đang làm gì đấy, cậu không đến à?’. Và sau đó, ông ấy bảo tôi rằng đó là câu thoại tuyệt vời nhất. Vậy nên tôi đã vô cùng hào hứng và nhận ra rằng, điều quan trọng nhất là nói nó như thể đây là lần đầu tiên, như thể tôi vô tình nói như thế trên phim trường.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để đón đọc các tin tức mới nhất về các bộ phim Hàn Quốc.

Xem thêm

12 màu tóc nhuộm "đẹp độc đỉnh" của Jungkook BTS: Màu cherry, teal hay màu bưởi đào đẹp nhất?

Nổi tiếng là một idol KPOP độc đáo và đột phá, Jungkook BTS đã thay đổi rất nhiều màu tóc khác nhau từ xanh, đỏ, tím vàng... Hãy cùng điểm lại những màu tóc nhuộm đẹp đỉnh nhất của Jungkook xem bạn thích màu tóc nào nhất nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận