Nếu bạn tự nhận mình là fan Kpop, bạn không thể nào không biết đến nhóm nhạc TWICE. Đây là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Nếu như bạn muốn tìm hiểu về 9 cô nàng này thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy. Dưới đây là phần tiếp theo của 30+ sự thật về TWICE!

30+ sự thật về TWICE

14. Màu sắc chính thức của TWICE được phát hành vào ngày 23 tháng 9 năm 2016. Các màu là Apricot (712C) và Neon Magenta (812C).

15. Trước khi màu sắc chính thức được quyết định, TWICE đã sử dụng màu hồng và màu dưa (melon color).

16. Câu hát mà TWICE sử dụng để cổ vũ trước khi họ chuẩn bị biểu diễn là:”TWICE! TWICE Làm tốt nào!” phát âm trong tiếng Hàn là: “TWICE! TWICE Jal-haja!”.

17. Thành viên của TWICE và GFRIEND là bạn bè. Họ ra mắt cùng năm vào 2015. Các thành viên của họ cũng trạc tuổi nhau: Nayeon-Sowon sinh năm 1995, Yerin-Jeongyeon-Sana-Momo sinh năm 1996, Yuju-Eunha-Jihyo-Mina sinh năm 1997 và SinB-Umji-Dahyun sinh năm 1998.

TWICE VÀ GFRIEND là những người bạn thân thiết trước khi debut (Nguồn: Internet)
TWICE VÀ GFRIEND là những người bạn thân thiết trước khi debut (Nguồn: Internet)

18. Twice cũng kết bạn với các thành viên khác từ các nhóm khác nhau kể từ những ngày trước khi debut. Ví dụ, BLACKPINK Jennie và Jisoo là bạn của Nayeon, EXID Junghwa và nghệ sĩ solo Chungha, cựu thực tập sinh của JYP.

19. Jeongyeon có một chị gái tên là Gong Seung Yeon, cô là thực tập sinh của SM Entertainment (và hiện đã ra mắt với tư cách là một diễn viên), TWICE quen biết với Red Velvet thông qua chị gái của Jeongyeon.

20. Vì hệ thống tính tuổi của Hàn Quốc, năm thành viên của TWICE (Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo và Mina) đã quyết định coi mình là ‘bạn cùng tuổi’. Tuy nhiên, Mina vẫn gọi Jeongyeon là eonnie (chị gái).

21. Tuy nhiên, không có khái niệm tuổi tác giữa các thành viên họ nói chuyện bằng banmal (ngôn ngữ thân mật) với nhau.

22. Vì TWICE là nhóm nhạc đông dân (có 9 thành viên) nên họ sử dụng 2 xe ô tô lớn để di chuyển ở bất cứ nơi nào có lịch trình nhóm.

23. Tất cả các thành viên của TWICE đều sử dụng tên thật thay vì nghệ danh.

24. Thành viên của TWICE nuôi thú cưng, Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Mina, Dahyun và Tzuyu nhận nuôi chó, trong khi Jihyo nuôi mèo. Dahyun vốn rất sợ động vật nhưng cô nàng đã bắt đầu nhận nuôi một chú chó vào năm 2017.

25. TWICE được quản lý bởi Division 3, đó là bộ phận trong JYP Entertainment từng quản lý Miss A và Suzy.

30+ sự thật về TWICE khiến bạn bất ngờ (Phần 2) Dahyun TWICE EXID idol KPOP Jihyo TWICE KPOP Mina TWICE Momo TWICE Nayeon TWICE nhóm nhạc BlackPink phần 2 Red Velvet Sana TWICE Solo sự thật sự thật về twice tuổi tác Twice TWICE Chaeyoung twice jeongyeon TWICE Tzuyu

26. Các thành viên người Nhật của Twice đến từ vùng Kansai của Nhật Bản. Mina đến từ Kobe, Sana đến từ Osaka và Momo đến từ Kyoto.

27. Tất cả các thành viên Twice đều thích jokbal (chân giò lợn).

28. Thành viên phụ trách dọn dẹp kí túc xá là Jeongyeon.

29. Pokemon yêu thích của các thành viên Twice: Nayeon (Squirtle), Jeongyeon (Bulbasaur), Momo (Psyduck), Sana (Pachirisu), Jihyo (Purin), Mina (Piplup), Dahyun (Charmander), Chaeyoung (Chikorita), Tzuyu ( Eevee).

30. Những người quản lý của TWICE được biết đến rất nhiều bởi người hâm mô. Tuy nhiên, một số quản lý đã chuyển sang phụ trách cho các nhóm nhạc khác.

31. Các thành viên của TWICE thừa nhận rằng họ thường mắc lỗi khi biểu diễn trên sân khấu. Đặc biệt là khi họ có một số màn trình diễn đặc biệt yêu cầu thay đổi vũ đạo. Sana, Jeongyeon và Tzuyu là những thành viên thường mắc lỗi.

32. Nhóm phát sóng trực tiếp trên VLive thường xuyên. Họ sử dụng ứng dụng như một cơ hội để giao lưu với người hâm mộ. Đặc biệt, Nayeon và Sana thường làm spoiler, đến mức mà người hâm mộ đặt cho hai nữ idol biệt danh “Thánh spoil”.

TWICE chăm chỉ live để giao lưu với fan (Nguồn: Internet)
TWICE chăm chỉ live để giao lưu với fan (Nguồn: Internet)

33. Ngoại trừ Sana, tất cả các thành viên của TWICE đều là người hướng nội dựa trên kết quả test MBTI. Tuy nhiên, kết quả MBTI của Sana là ENFP, có nghĩa cô ấy là người hướng nội nhất trong số những người hướng ngoại.

Tính cách của các thành viên qua bài test MBTI (Nguồn: Internet)
Tính cách của các thành viên qua bài test MBTI (Nguồn: Internet)

34. Kể từ khi ra mắt cho đến nay, Twice là nhóm nhạc đã ra mắt gần 7 năm nhưng chưa từng có bất kỳ thành viên nào ra mắt solo.

Xem thêm các bài viết liên quan tại đây:

Xem thêm

Dàn line-up cực hấp dẫn của KCON LA 2022

KCON chính thức kỷ niệm 10 năm thành lập vào năm nay 2022! Dàn line up cực hấp dẫn của KCON LA cuối cùng đã lộ diện. Đội hình đã công bố trước đó là CRAVITY, ENHYPEN, ITZY, NMIXX, STAYC, THE BOYZ và WJSN. Cùng BlogAnChoi điểm lại đội hình đầy đủ của sự kiện lần này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận