Sau khi phát hành “The 8 Show” của Netflix, các phương tiện truyền thông đã tiết lộ rằng IU được cho là một phần của dàn diễn viên ban đầu. Tuy nhiên, cô đã phải từ chối lời đề nghị vì lý do này.

IU ban đầu tham gia dàn diễn viên “The 8 Show” của Netflix

IU đang thu hút sự chú ý sau khi có thông tin cho rằng 2 bộ phim đình đám của Netflix được cho là do nữ ca sĩ kiêm diễn viên đứng đầu.

IU ban đầu tham gia dàn diễn viên "The 8 Show" của Netflix (Ảnh: Internet)
IU ban đầu tham gia dàn diễn viên “The 8 Show” của Netflix (Ảnh: Internet)

Theo một nguồn tin, với sự công nhận toàn cầu gần đây mà “Queen of Tears” và “The 8 Show” tiếp tục nhận được ngay cả sau khi phát sóng, tên của IU cũng đang được nhắc đến khi có thông tin cho rằng cô được cho là sẽ dẫn dắt cả hai tác phẩm.

“The 8 Show” của Netflix được phát hành vào ngày 17 tháng 5, kể về câu chuyện của 8 người bị mắc kẹt trong một không gian bí mật được chia thành 8 tầng và tham gia vào một chương trình ngọt ngào nhưng nguy hiểm, nơi họ kiếm được càng nhiều tiền càng tốt trước trận đấu kết thúc, điều này chỉ xảy ra khi ai đó chết.

Tác phẩm dựa trên tiểu thuyết webtoon “Money Game” còn được gọi là “Pie Game”. Được biết đội hình casting ban đầu được công bố vào tháng 1 năm 2022 bao gồm các diễn viên Ryu Jun Yeol, IU và Park Jung Min. Ngoài ra, Park Hae Joon và Bae Seong Woo cũng đã được tiết lộ vai diễn tương ứng của họ.

Chun Woo Hee thay thế IU trong “The 8 Show”

Tuy nhiên, đến tháng 5 năm đó, giới truyền thông lại đưa tin buồn về việc IU sẽ không tham gia dự án nữa. Công ty sản xuất Studio N đã thông báo về sự ra đi của IU và giới thiệu Chun Woo Hee là dàn diễn viên mới tham gia tác phẩm.

Chun Woo Hee thay thế IU trong "The 8 Show" (Ảnh: Internet)
Chun Woo Hee thay thế IU trong “The 8 Show” (Ảnh: Internet)

Có thông tin cho rằng IU đã phải rời vị trí này vì lịch trình sản xuất và lịch trình cá nhân không trùng khớp. Nữ diễn viên “Scarlet Heart Ryeo” đang bận rộn chuẩn bị cho concert nên việc sắp xếp lịch trình không hề dễ dàng.

Trong “The 8 Show”, Chun Woo Hee đã có màn lột xác diễn xuất ấn tượng khi thể hiện nhân vật tầng 8 mới mẻ và thú vị. Khán giả đã theo dõi bộ phim sau khi biết thông tin trước đó về việc IU vào vai Chun Woo Hee đã bày tỏ cảm nghĩ.

Bên cạnh câu trả lời rằng đây là vai diễn mà IU có thể đảm nhận tốt, cũng có người thừa nhận khả năng tiếp thu nhân vật tốt của Chun Woo Hee đã thu hút sự chú ý của người xem.

IU cuối cùng cũng trở lại với bộ phim truyền hình sau khi từ chối 2 dự án Netflix

IU trở lại với bộ phim truyền hình sau khi từ chối 2 dự án Netflix (Ảnh: Internet)
IU trở lại với bộ phim truyền hình sau khi từ chối 2 dự án Netflix (Ảnh: Internet)

Ngoài “The 8 Show”, IU còn được cho là sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim phá kỷ lục “Queen of Tears”. Tuy nhiên, vì lịch trình làm ca sĩ bận rộn nên cô đã khiêm tốn từ chối lời đề nghị. Nhiều người hâm mộ vẫn thể hiện sự ủng hộ dành cho cô và Kim Ji Won, ngôi sao đã thể hiện xuất sắc vai diễn Hong Hae In.

Mặc dù từ chối 2 dự án lớn, IU cuối cùng cũng sẽ trở lại màn ảnh nhỏ thông qua bộ phim truyền hình Netflix “When Life Gives You Tangerines”, còn được gọi là “You Have Done Well”.

Quá trình sản xuất đã bắt đầu và người hâm mộ của cô đang kiên nhẫn chờ đợi sự trở lại diễn xuất của cô. Cô dự kiến sẽ cùng đóng với nam diễn viên tài năng Park Bo Gum.

Đọc thêm các bài viết có liên quan bên dưới đây:

Xem thêm

Lyrics Sheesh - BABYMONSTER: Cực cháy với đội hình 7 thành viên

MV Sheesh của BABYMONSTER đánh dấu sự ra mắt đầy đủ của 7 thành viên với sự tham gia của Ahyeon. Cùng lắng nghe lyrics Sheesh - BABYMONSTER dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận