(G) I-DLE đang có tour lưu diễn vòng quanh thế giới và thành viên Shuhua đã gục ngã ngay khi đang biểu diễn ca khúc My Bag trong concert tại Mexico. Fans hâm mộ tức giận vì không nhân viên nào giúp đỡ cô ấy, Yuqi đã phải đỡ cô ấy rời sân khấu.

Có thông tin tiết lộ rằng Shuhua của (G) I-DLE đã gục ngã trên sân khấu trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới 2022 của nhóm Just Me tại Mexico City, diễn ra vào ngày 12 tháng 8.

Thành viên Shuhua của (Ảnh: Internet)
Thành viên Shuhua của (G) I-DLE (Ảnh: Internet)
(G)I-DLE đang có tour lưu diễn thế giới tại Mexico. (Ảnh: Internet)
(G)I-DLE đang có tour lưu diễn thế giới tại Mexico. (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ chỉ ra rằng Shuhua không thể tiếp tục màn trình diễn và ngã xuống sàn trong ca khúc My Bag. Ngay sau đó Yuqi đã tiến đến và giúp cô ấy bước xuống khỏi sân khấu trong khi ba thành viên còn lại vẫn tiếp tục biểu diễn.

Shuhua không thể gắng gượng được nữa. (Ảnh: Internet)
Shuhua không thể gắng gượng được nữa. (Ảnh: Internet)
Yuqi đã dìu Shuhua rời khỏi sân khấu. (Ảnh: Internet)
Yuqi đã dìu Shuhua rời khỏi sân khấu. (Ảnh: Internet)

Nhiều fans hâm mộ đã rất lo lắng và cho rằng Shuhua bị kiệt sức do lịch trình biểu diễn world tour của nhóm quá dày đặc, không được nghỉ ngơi trong nhiều ngày. Có người cũng lo lắng nữ idol gặp vấn đề về sức khỏe.

Tuy nhiên, người hâm mộ giải thích rằng Shuhua bị kiệt sức là bởi vì sốc nhiệt. Hiện tại Mexico đang có nhiệt độ cao hơn so với Hàn Quốc hay các quốc gia châu Á. Bởi sự thay đổi môi trường nên các idol KPOP khác cũng thường gặp phải tình trạng mệt mỏi và thiếu năng lượng đáng kể khi đến thăm Mexico.

Lịch trình biểu diễn dày đặc của các cô gái. (Ảnh: Internet)
Lịch trình biểu diễn dày đặc của các cô gái. (Ảnh: Internet)

Sau khi nghỉ ngơi một chút, Shuhua trở lại sân khấu trong phần còn lại của concert. Các thành viên khác của (G) I-DLE luôn ở bên cạnh cô trong phần còn lại của chương trình để quan tâm và chăm sóc Shuhua.

Phản ứng của netizen:

  • Họ phải biểu diễn ngay sau khi hạ cánh mà không có thời gian thích hợp để điều chỉnh với sự thay đổi nhiệt độ và môi trường.
  • Không có đủ an ninh cho các sân bay, không giúp các cô gái mang hành lý, không đặt địa điểm tốt, chỉ cho họ MỘT ngày nghỉ giữa các buổi biểu diễn và bây giờ Shuhua đã sụp đổ.
  • Lịch trình của tour diễn quá dày đặc, quá nhiều ngày tháng mà chỉ có 1 ngày nghỉ ngơi giữa chừng
  • Hãy nghỉ ngơi thật tốt và đừng làm quá sức nhé các cô gái
  • Tôi cảm thấy đã thấy rất nhiều vấn đề với những chuyến lưu diễn Bắc Mỹ này cho đến nay; hy vọng các công ty sẽ tìm hiểu và cho phép các thần tượng nghỉ ngơi hợp lý giữa các buổi biểu diễn và đảm bảo rằng các địa điểm đạt tiêu chuẩn về máy lạnh và các tiện nghi khác mà thần tượng cần.
  • Tôi đã xem đoạn video, tôi thấy thật buồn khi không có nhân viên nào lên sân khấu để giải cứu cô ấy.
  • Yuqi đã phải giúp Shuhua, các nhân viên hiện trường ở đâu? Họ vô trách nhiệm ngay cả khi idol bị ngất xỉu, thì bình thường họ còn vô tâm đến đâu?
  • Thật buồn khi thấy thiếu phản hồi ngay lập tức từ cả các thành viên nhóm và nhân viên. Thêm một dấu hiệu cho thấy mức độ phổ biến của sự việc này trong KPOP.
  • Căn bệnh này rất đáng sợ, năm 2015, tôi đã bất tỉnh trong Vườn quốc gia Rocky Mountain. Tất cả những gì tôi nhớ là khó thở và điều tiếp theo là tôi tỉnh dậy trong xe cấp cứu.
  • Sức khỏe của Shuhua đã không tốt từ khi ở Hàn Quốc. Ít nhất Mexico là chặng cuối cùng của họ ở châu Mỹ, họ có thể trở về Hàn Quốc và nghỉ ngơi vài tuần trước khi tiếp tục chuyến lưu diễn ở châu Á

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Loạt hình ảnh các idol Kpop đeo Face chain hút mắt nhất

Phụ kiện là món đồ không thể thiếu của các idol Kpop, đặc biệt là khi quay hình, lên sân khấu và trong fansign vì nó góp phần không nhỏ trong việc "nâng tầm nhan sắc" của các thần tượng. Những năm gần đây, face chain trở thành món phụ kiện được nhiều idol và fan cực kỳ yêu ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận