Có rất nhiều bài hát Kpop được phát hành hàng ngày. Và việc tập trung vào một số hit có lẽ bạn sẽ bỏ qua những ca khúc hay nhưng kém nổi khác. Đây là lý do tại sao bài viết này dành cho bạn, hãy cùng BlogAnChoi điểm qua 7 ca khúc xứng đáng được biết đến nhiều hơn trong nửa đầu năm 2022 nhé!

1. ‘Universe’ – ONEWE

Đầu tiên trong danh sách là ‘Universe’ của ONEWE. Những bài hát nhẹ nhàng và chậm rãi luôn là một luồng gió mới khi nhắc đến Kpop. Bản ballad nhẹ nhàng này được phát hành sau năm mới bốn ngày. Ca khúc sẽ làm cho bạn cảm thấy ấm áp khi bạn nghĩ về một người đặc biệt và họ cũng nghĩ về bạn như thế nào.

7 bài hát KPOP bạn không nên bỏ qua trong nửa đầu năm 2022 bài hát bài hát KPOP Esper Jamie KARD kep1er KPOP Kwon Eunbi Mamadol năm 2022 ONEWE Pity Party Play Purr ring the alarm Universe viviz WooAh HIP Yuju
‘Universe’ – ONEWE (Ảnh: Internet)

Đó là một bài hát đầy hy vọng, là lý do tại sao các thành viên của ONEWE muốn nó được nhiều người lắng nghe. Hy vọng Universe sẽ giúp những người lắng nghe được chữa lành và an tĩnh hơn.

2. ‘Play’ – YUJU

Một viên ngọc khác nhưng là một bài hát buồn chính là “Play” của cựu GFRIEND YUJU. Được phát hành vào ngày 2 tháng 1, bài hát của YUJU là một ca khúc pop có nhịp độ trung bình, miêu tả những cảm xúc mâu thuẫn tồn tại trong một mối quan hệ khi một bên nghiêm túc, song bên kia chỉ coi như là trò chơi.

‘Play’ sẽ khiến bạn chìm trong tâm trạng buồn bã nhưng cũng sẽ khiến bạn phải nhún nhảy theo nhịp điệu của ca khúc.

3. ‘Purr’ – Kep1er và VIVIZ

“Purr” được tạo ra bởi “QUEENDOM” của MNET. Tại đây GFRIEND hiện tại là VIVIZ, Umji và SinB, đã hợp tác với Hikaru, Xiaoting và Dayeon của Kep1er cho dance battle.

Ca khúc hip-hop đã cho thấy kỹ năng vũ đạo tuyệt vời của các thành viên khi họ chiến đấu trên sân khấu với các nhóm khác.

4. ‘Ring The Alarm’ – KARD

Sự trở lại của KARD với “Ring The Alarm” sau khi J.Seph xuất ngũ là một ca khúc dance mùa hè hoàn hảo với âm điệu moombahton, âm trầm nhịp nhàng gợi lên cảm giác thích thú với khoảnh khắc hoàn toàn mới. “Ring The Alarm” sẽ khiến bạn nhảy và hát theo họ khi họ lôi kéo bạn tham gia và làm cho ngọn lửa lớn hơn.

7 bài hát KPOP bạn không nên bỏ qua trong nửa đầu năm 2022 bài hát bài hát KPOP Esper Jamie KARD kep1er KPOP Kwon Eunbi Mamadol năm 2022 ONEWE Pity Party Play Purr ring the alarm Universe viviz WooAh HIP Yuju

5. ‘WooAh HIP’ – MAMADOL

Một bài hát khác từ một chương trình tiếp tục góp mặt trong danh sách. MAMADOL là một nhóm nhạc nữ tạm thời bao gồm các cựu thần tượng thuộc thế hệ thứ 2 và 1 của các nhóm nhạc Kpop. Họ đến từ một chương trình tạp kỹ của đài tvN “Mama The Idol”.

Ba thành viên đáng chú ý là cựu trưởng nhóm After School Kahi, Jewelry Jungah và cựu trưởng nhóm Wonder Girl Sunye.

“WooAh HIP” được sáng tác bởi Kim Do Hoon và Seo Yong Bae của RBW. Bài hát có phần beat hay kết hợp với sự sôi nổi trong vũ đạo. Thông điệp của ca khúc là trao quyền cho những người phụ nữ, đặc biệt là những người mẹ để họ cũng có thể sống lại những ngày tháng vinh quang của mình.

6. ‘Pity Party’ – JAMIE

Cựu nghệ sĩ solo của JYP Entertainment đã trở lại với một ca khúc gây nghiện với phần beat bắt tai và đậm chất disco. Bài hát nói về cách cô tạo ra một “Pity Party” cho chính mình, sau đó cô nàng sẽ cảm thấy tốt và sẽ vươn lên trở lại.

7. ‘ESPER’ – Kwon Eunbi

Bài hát cuối cùng trong danh sách là digital single thứ hai của IZ*ONE Kwon Eunbi, “ESPER.” Được phát hành vào ngày 10 tháng 3, là một phần của dự án Âm nhạc UNIVERSE. Đây là một ca khúc hấp dẫn với concept và âm thanh đen tối độc đáo.

7 bài hát KPOP bạn không nên bỏ qua trong nửa đầu năm 2022 bài hát bài hát KPOP Esper Jamie KARD kep1er KPOP Kwon Eunbi Mamadol năm 2022 ONEWE Pity Party Play Purr ring the alarm Universe viviz WooAh HIP Yuju
‘ESPER’ – Kwon Eunbi (Ảnh: Internet)

Đọc thêm bài viết về Sao thế giới bên dưới đây:

Xem thêm

Hồ sơ AESPA - Thông tin thành viên nhóm nhạc AESPA - AESPA Profile

AESPA (에스파), cách điệu là æspa, là nhóm nhạc nữ mới ra mắt SM Entertainment. Các thành viên của AESPA là Karina, Giselle, Winter và Ningning. Nhóm ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2020 với bài hát “Black Mamba“. Tìm hiểu chi tiết về nhóm nhạc AESPA với bài viết sau nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận