Tranh cãi nổ ra khi các blogger Trung Quốc thời gian gần đây liên tục đưa tin về sự “kết đôi” của Tiêu Chiến và Dương Tử trong bộ phim Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều sẽ khởi quay vào tháng 8/2019, mặc cho trước đó đoàn làm phim đã xác nhận Trần Ngọc Kỳ sẽ là nữ chính. Các blogger cho biết bởi Dương Tử hiện đang quá hot với Cá Mực Hầm Mật nên đoàn làm phim quyết định thay nữ chính.

Khởi nguồn của mọi tin đồn bắt đầu từ một bài viết trên Weibo

Khi Cá Mực Hầm MậtTrần Tình Lệnh đang làm “điên đảo” các mọt phim Hoa Ngữ khắp nơi, trên Weibo xuất hiện bài viết của 1 người hâm mộ hy vọng được nhìn thấy Dương Tử và Tiêu Chiến “nên duyên” trong một bộ phim vào thời gian tới. Ngay lập tức, bài viết nhận được lượng tương tác cực lớn từ phía cộng đồng mạng Trung Quốc, sự quan tâm nhiệt tình của khán giả các nước láng giềng, trong đó có Việt Nam.

Dương Tử
Dương Tử và Tiêu Chiến nhận nhiều ý kiến trái chiều trước tin đồn sẽ hợp tác trong dự án phim mới (nguồn: internet)

Một bên phản đối kịch liệt vì thời gian gần đây fan của Cá Mực Hầm Mật và fan Trần Tình Lệnh đã không ít lần khẩu chiến nên hiện tại không muốn dính dáng đến nhau, thậm chí hai bên liên tục tố đối phương đang cố tình “cọ nhiệt”. Một bên cho rằng Chiến – Tử khá đẹp đôi và mong muốn được nhìn thấy cả hai “cặp kè” trong một dự án phim ngôn tình trong tương lai gần.

Tiêu Chiến
Dương Tử và Trần Ngọc Kỳ ai mới thật sự là nữ chính của Tiêu Chiến trong Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều? (nguồn: internet)

Câu chuyện bùng nổ khi sau đó một số blogger Trung Quốc đưa tin Dương Tử và Tiêu Chiến thật sự sẽ hợp tác trong thời gian tới. Chỉ đích danh đó chính là bộ phim Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều mặc dù đoàn làm phim đã xác nhận Tiêu Chiến và Trần Ngọc Kỳ sẽ là nam nữ chính cách đây chưa đầy một tháng. Blogger cho biết hiện tại Dương Tử đang là nữ diễn viên siêu hot nên đoàn làm phim quyết định đổi diễn viên…

Dàn diễn viên chính thức của Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều

Trần Ngọc Kỳ thời gian trước đang rất được yêu mến qua vai diễn quận chúa Triệu Mẫn trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2019) và được ủng hộ cuồng nhiệt khi được “ghép cặp” với Tiêu Chiến. Nên khi tin đồn thay nữ chính nổ ra không khác nào quả bom thả xuống mặt hồ, khán giả ầm ầm phản đối. Mọi chuyện chỉ chấm dứt khi đoàn làm phim chính thức xác nhận một lần nữa những diễn viên sẽ góp mặt trong Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều.

Tiêu Chiến
Đến tận lúc đoàn làm phim lên tiếng một lần nữa, Trần Ngọc Kỳ vẫn chưa “cầm chắc” vai nữ chính? (nguồn: internet)

Cụ thể, đoàn làm phim Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều đã lập 1 trang riêng trên Weibo, follow Tiêu Chiến, Tống Tổ Nhi, Trần Ngọc Kỳ và Hồ Tiên Hú. Một lần nữa phiên vị nữ chính – nữ phụ giữa Trần Ngọc Kỳ và Tống Tổ Nhi lại gây tranh cãi. Bởi Tống Tổ Nhi là diễn viên nhí nổi tiếng của Trung Quốc nhiều năm nay, đang có bộ phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục đóng cùng Lưu Hạo Nhiên hiện khá thành công (rating phá 1.0 sau 3 ngày phát sóng, điểm douban đạt 7.0 tính đến ngày 26/7).

Tiêu Chiến
Tống Tổ Nhi, Tiêu Chiến và Trần Ngọc Kỳ sẽ tạo nên mối tình tay ba trong Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều? (nguồn: internet)

Không có gì thay đổi, nam chính nữ chính của Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều vẫn là Tiêu Chiến và Trần Ngọc Kỳ. Bộ phim sẽ khởi quay vào tháng 8/2019, dự kiến cặp đôi 91-92 này sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu cực đẹp trên màn ảnh. Cùng chờ đón nhé!

Tiêu Chiến
Cặp đôi sinh năm 1991-1992 Tiêu Chiến và Trần Ngọc Kỳ (nguồn: internet)

Những bài viết khác bạn có thể quan tâm:

Tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức, hình ảnh và xu hướng mới nhất của các sao và các nhóm nhạc CBIZ nhé!

Xem thêm

Tổng hợp 10 thể loại âm nhạc khác nhau bằng các bài hát của NCT

Có hàng trăm thể loại nhạc khác nhau. Với ngành công nghiệp đặc trưng bởi sự kết hợp của các thể loại nhạc như KPOP thì thật khó để phân biệt cái này với cái kia! Dưới đây là list 10 thể loại nhạc khác nhau mà mỗi thể loại, sẽ có một bài hát của NCT phù hợp ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận