Big Mouth của Lee Jong Suk và Yoonah SNSD đã đạt mức rating ngất ngưởng 10% vì khán giả đều rất tò mò về danh tính thật sự của Big Mouse là ai. Nhiều netizen đưa ra giả thuyết Lee Jong Suk không phải Big Mouse, mà là người thân cận bên cạnh anh.

Big Mouth phá kỷ lục rating 21,83% cho tập 6

Poster phim Big Mouth.(Ảnh: Internet)
Poster phim Big Mouth.(Ảnh: Internet)

Bộ phim tội phạm giật gân Big Mouth của Lee Jong Suk và Yoona có mức rating khởi đầu thấp nhất là 5,6% theo TNmS. Tuy nhiên, rating đã tăng lên ở tập 3 khi bộ phim bắt đầu bày ra những âm mưu khó lường của nó. Big Mouth tập 5 phát sóng vào ngày 12 tháng 8 đã đạt rating cao nhất với 10% tỷ suất người xem chỉ riêng ở Seoul, theo Nielsen Korea. Tập phim này cũng đạt tỷ suất người xem truyền hình là 9,8% trên toàn quốc.

Kỳ vọng cao hơn cho tập tiếp theo vào ngày 13/8 khi mạng xã hội đang xôn xao chỉ với đoạn trailer tập 6. Và không nằm ngoài dự đoán, Big Mouth tập 6 lên sóng đã đạt rating real-time (tỉ suất người xem thời gian thực) lên mốc 21,83%, cao nhất từ trước đến nay.

Big Mouth có phải là Big Mouse?

Trong tập 5 của Big Mouth, Park Chang-ho đã đưa ra chính xác danh tính của 5 tội phạm mua bán ma túy, thành công khiến mọi người đều tin rằng anh là Big Mouse thực sự.

Nhưng đến tập 6 phát sóng ngày 13/8, khi vợ Park Chang-ho là Mi-ho đến nhà tù và thẳng thắn hỏi anh có phải là Big Mouse hay không, Chang-ho lại phủ nhận hoàn toàn. Anh đã tiết lộ cho vợ biết việc mình bị Big Mouse thao túng, trở thành con rối trong tay hắn.

Chang Ho đã giải thích với vợ về việc Big Mouse thao túng mình. (Ảnh: Internet)
Chang Ho đã giải thích với vợ về việc Big Mouse thao túng mình. (Ảnh: Internet)

Nếu như Park Chang-ho nói thật, thì kẻ có thể đánh lén và nhét thẻ bài tarot có tên 5 kẻ buôn ma túy kia vào túi áo anh phải ở trong tù và ở khá gần Chang-ho. Và nhân vật mà nhiều netizen nghi ngờ chính là anh chàng Jerry “tôn thờ” Big Mouse như thần tượng.

Jerry có nghĩa là ‘con chuột nhỏ’ và Chang-ho có nghĩa là ‘cửa sổ và cửa ra vào’. Jerry chọn Chang-ho làm Chuột lớn và sử dụng Chang-ho như một cánh cửa để giúp anh ta thoát khỏi nhà tù.

Lẽ nào Big Mouse là Jerry? (Ảnh: Internet)
Lẽ nào Big Mouse là Jerry? (Ảnh: Internet)

Big Mouse thực sự đã tiếp cận Chang-ho, không phải khi anh vào tù mới bắt đầu, mà từ trước đó khi giấu tiền và ma túy trong văn phòng làm việc của anh. Big Mouse đang giao tiếp với Chang-ho thông qua các lá bài tarot. Vậy thì người ở cạnh Chang-ho có cơ hội làm điều này nhất chính là Jerry. Có thể Jerry chính là Big Mouse hoặc là tay sai của Big Mouse. Tên tội phạm thiên tài này đã chọn Chang-ho để dễ dàng kiểm soát anh ấy, đạt được mục đích của mình.

Ngoài ra cũng có sự nghi ngờ đối với cảnh vệ Gan Soo-chul – anh ta có đủ phương tiện để thực hiện tất cả các thủ đoạn đối với Chang-ho mà không lôi kéo sự chú ý về phía mình. Nhưng có nhiều netizen vẫn so sánh Big Mouth với Mouse của Lee Seung Gi với plot twist to đùng ngã ngửa rằng nam chính lại chính là hung thủ cuối cùng. Nên sự nghi ngờ dành cho chính Park Chang-ho có vẻ vẫn là lớn nhất.

Nhưng Chang Ho vẫn không khiến khán giả tin tưởng được. (Ảnh: Internet)
Nhưng Chang Ho vẫn không khiến khán giả tin tưởng được. (Ảnh: Internet)

Quả thật Big Mouth rất biết cách đánh lừa tâm trí người xem bởi với mỗi tập phim mới, ranh giới giữa sự thật và dối trá bị xóa nhòa không chỉ cho các nhân vật trong phim mà cả khán giả cũng không thể tìm ra ai là chính diện ai là phản diện.

Xem thêm

Thông tin Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - phim Hoa ngữ được mong chờ nhất hiện nay

Sau nhiều đồn đoán, vừa qua, bộ phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh do Châu Dã và Đàn Kiện Thứ đóng chính đã chính thức công bố thời gian lên sóng. Cùng BlogAnChoi điểm qua vài thông tin về bộ phim mới toanh này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận