Các concept là điều quan trọng mà những nhóm nhạc Kpop luôn thực hiện khi quảng bá âm nhạc của họ. Trong khi hầu hết các nhóm gắn bó với các concept đặc trưng của mình thì 4 nhóm Kpop này đã thử nhiều tạo hình khác nhau. Điều đặc biệt là họ đều có khả năng thể hiện được xuất sắc.

1. Red Velvet

Red Velvet vốn được mệnh danh là “nữ hoàng concept” của thế hệ thứ ba nhờ khả năng thể hiện tốt bất cứ concept nào. Khi Red Velvet ra mắt lần đầu tiên, họ đã khuấy động một buổi hòa nhạc nhiệt đới, tươi sáng cho “Happiness”. Các cô gái có những bài hát mang phong cách dễ thương, chẳng hạn như “Rookie” và “Russian Roulette.”

“Happiness”

“Russian Roulette”

Red Velvet (Ảnh: Internet)
Red Velvet (Ảnh: Internet)

Mặt khác, họ cũng có thể bad, có thể cực ngầu trong “Bad Boy” và “Peek-a-Boo”. Nhóm nhạc nữ SM cũng đem đến sự tươi mới như ở “Red Flavor” và “Power Up”. Red Velvet có dòng nhạc “red” và “velvet”. Mặt “red” của họ là âm nhạc theo phong cách hip-hop, funk và điện tử. Mặt khác, “Velvet” của họ lại mang cảm hứng R&B, ballad và jazz hơn.

“Bad Boy”

“Power Up”

2. TWICE

Mặc dù TWICE nổi tiếng với những màn trình diễn dễ thương, nhưng nhóm nhạc nữ 9 thành viên đã không ngại vượt qua điều đó. Trong 7 năm qua của sự nghiệp, họ đã thử rất nhiều phong cách và “phá vỡ” chúng một cách dễ dàng!

TWICE (Ảnh: Internet)
TWICE (Ảnh: Internet)

Những ca khúc dễ thương rất nổi tiếng của họ như “Cheer Up” và “What is Love?”. Tuy nhiên, họ cũng mê hoặc người hâm mộ với concept thanh lịch trong “Feel Special” và “FANCY”. Ngoài ra, “I CAN’T STOP ME” được lấy cảm hứng từ retro, và “CRY FOR ME” cũng mang màu sắc tối hơn các bài hát khác của TWICE. Đối với ca khúc tiếng Nhật “Perfect World”, TWICE đã cho thấy nhóm thậm chí có thể thực hiện concept girl crush nữa!

“Cheer Up”

“FANCY”

“I CAN’T STOP ME”

3. Apink

Apink chủ yếu được biết đến với những concept dễ thương. Tuy nhiên, các cô gái đã có sự nghiệp hơn một thập kỷ nên không có gì bất ngờ khi tạo hình của họ đã chuyển sang trưởng thành hơn và đen tối hơn.

Apink (Ảnh: Internet)
Apink (Ảnh: Internet)

Các bài hát dễ thương của Apink đã giúp họ nổi tiếng bao gồm “NoNoNo” và “Mr. Chu”. Giờ đây, họ cũng có những ca khúc mang âm hưởng trưởng thành hơn như “I’m so disease”, “%%” và “Dilemma”.

“NoNoNo”

“Mr. Chu”

“%%”

4. LOONA

Trước khi LOONA ra mắt với tư cách cả nhóm, các thành viên đã ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo và trong các unit. Tại đây, họ đã phát hành các bài hát ở nhiều thể loại, từ ballad, pop đến hip-hop. Mỗi thành viên đều mang đến một điều gì đó mới mẻ, chứng tỏ sự đa năng của họ với tư cách là những nghệ sĩ.

LOONA (Ảnh: Internet)
LOONA (Ảnh: Internet)

Khi LOONA lần đầu debut, họ đã làm “rung chuyển” kpop với concept dễ thương ở “Hi High”. Mặc dù vậy, LOONA cũng được biết đến với những bài hát mạnh mẽ hơn, chẳng hạn như “PTT (Paint The Town)” và “So What”. Bài hát gần đây nhất của họ “Flip That” rất vui tai và thuần khiết.

“Hi High”

“PTT (Paint The Town)”

“Flip That”

Có nhóm nào khác xứng đáng góp mặt trong danh sách này không? Hãy cho BlogAnChoi biết ở phần bình luận nhé!

Đọc thêm bài viết chủ đề sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác về đa đạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile

TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm. TNT chính thức debut vào 23/11/2019. Cùng tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận