Những thần tượng nổi tiếng này ban đầu ra mắt với tư cách là idol Kpop nhưng họ đã rời nhóm để tập trung vào hành trình diễn xuất. Họ đã đưa ra quyết định đúng đắn?

Son Naeun (Apink)

Tháng 4 năm 2022, Naeun chia tay Apink trước thềm kỷ niệm 11 năm ra mắt của nhóm. Mặc dù vậy, cô vẫn thề rằng mình sẽ luôn là Apink Naeun dù không còn hoạt động cùng họ nữa và mong nhận được sự ủng hộ hết mình của người hâm mộ.

Son Naeun (Ảnh: Internet)
Son Naeun (Ảnh: Internet)

Naeun bắt đầu diễn xuất từ năm 2012, nhưng kỹ năng của cô chỉ được công nhận đầy đủ sau khi tham gia bộ phim truyền hình “Ghost Doctor”, tiếp theo là “Agency”.

Rowoon (SF9)

Vào tháng 9 năm 2023, Rowoon xác nhận rời SF9 để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất sau 7 năm gắn bó với họ. Nhóm sau đó được tổ chức lại thành một hệ thống gồm 8 thành viên.

Trước thông báo của anh, fandom Fantasy đã dự đoán anh sẽ rút lui do ít tham gia vào các hoạt động của SF9, trong khi các dự án diễn xuất của anh lại tiếp tục chồng chất.

Những thần tượng Kpop rời nhóm để tập trung vào diễn xuất Apink diễn xuất fromis_9 Idol jang gyuri Jiho KPOP MOMOLAND những thần tượng Oh My Girl rời nhóm rowoon SF9 son naeun Tập trung thần tượng thần tượng KPOP Yeonwoo
Rowoon (Ảnh: Internet)

Sau khi khẳng định tên tuổi qua bộ phim Extra Extra You, tên tuổi của anh bùng nổ nhờ bộ phim đình đám The King’s Affection. Anh hiện đang tham gia bộ phim mới của JTBC, “Destined With You”.

Yeonwoo (MOMOLAND)

Sau khi tạm dừng hoạt động vì chứng rối loạn hoảng sợ và lo âu vào năm 2019, cô rời nhóm cùng năm để tập trung cho hoạt động diễn xuất.

Năm 2017, nữ idol bắt đầu sự nghiệp diễn viên chính thức với Happy Talk Season 2. Yeonwoo không trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm, nhưng cô nàng đã chứng tỏ bản thân bằng cách xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình khác nhau, chẳng hạn như “Live On”, “Cheat on Me, If You Can” và “Dali and the Cocky Prince”.

Yeonwoo (Ảnh: Internet)
Yeonwoo (Ảnh: Internet)

Yeonwoo cuối cùng đã củng cố tên tuổi của mình trong lĩnh vực diễn xuất sau khi nhận được nhiều lời khen ngợi cho các tác phẩm “Golden Spoon” và “Numbers”.

Jang Gyuri (fromis_9)

Vào tháng 7 năm 2022, Jang Gyuri từ bỏ nhóm của mình và ký hợp đồng với một công ty mới để trở thành một nữ diễn viên. Sau khi rời khỏi fromis_9, tên tuổi của cô đã nổi lên nhờ vai diễn trong phim “It’s Okay to Not Be Okay” của tvN và “Cheer Up” của SBS.

Jang Gyuri (Ảnh: Internet)
Jang Gyuri (Ảnh: Internet)

Cùng năm, Jang Gyuri đã giành được “Women’s New Performance Award” tại Lễ trao giải diễn xuất SBS 2022 với “Cheer Up”. Cô chuẩn bị trở lại với một dự án mới mang tên “Player Season 2” vào năm 2024.

Jiho (Oh My Girl)

Vào tháng 5 năm 2022, Jiho rời Oh My Girl để bắt đầu lại vai trò diễn viên. Jiho gia nhập công ty quản lý P& Studio của Park Hyung Sik và thông báo rằng cô sẽ được quảng bá dưới cái tên Gong Ji Ho trong tương lai. Cô vẫn chưa gặp gỡ công chúng trong nhiều tác phẩm khác nhau.

Jiho (Ảnh: Internet)
Jiho (Ảnh: Internet)

Có ngôi sao kể trên nào là idol của bạn không? Bình luận xuống bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Lý do làm nên sự đặc biệt của Stray Kids và ATEEZ?

Cư dân mạng khen ngợi Stray Kids và ATEEZ về khả năng hát đĩa nhạc và biểu diễn trực tiếp của họ. Sự đặc biệt của 2 nhóm nhạc nam này cụ thể là như thế nào?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phạm Long Thuyên

Jiho xinh nhất nhóm này ròi =)))