I (Cha Yoonji) – Em gái của cựu B1A4 Baro, người gần như đã ra mắt trong Oh My Girl đã debut ra mắt vào năm 2017 với tư cách là nghệ sĩ solo đầu tiên của WM Entertainment. Thế nhưng chuyện gì đã xảy ra với cô nàng?

I (Cha Yoonji) từ năm 2012 đến 2017: Em gái của Baro, Thực tập sinh WM, Ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo, “Idol Rebooting Project: The Unit”

Cha Yoonji, sau được biết đến với tên Cha SuA, bắt đầu hành trình của mình trong ở KPOP vào năm 2008.

Baro, I (Ảnh: Internet)
Baro, I (Ảnh: Internet)

Vào thời điểm đó, cô quyết định đi theo anh trai mình và khi đi thử giọng, cô đã được nhận sau khi nhảy và hát ngay tại chỗ. Tuy nhiên, vì vẫn đang học lớp 6 nên Yoonji đã học hết cấp hai trước khi trở thành thực tập sinh.

Cô lần đầu tiên được giới thiệu là thực tập sinh của WM vào đầu năm 2012 và được người hâm mộ B1A4 biết đến với tư cách là em gái của Baro. Yoonji còn thu hút sự chú ý của người hâm mộ Kpop nhờ vẻ đẹp tuyệt trần.

Vào năm 2013, có tin đồn rằng cô sẽ ra mắt trong nhóm nhạc nữ mới của WM là Oh My Girl. Yoonji thậm chí còn xuất hiện cùng các thành viên hiện tại khác như Arin và Yubin vào năm 2014 với vai trò cameo trong concert của B1A4 nhưng đến năm 2015, cô lại không thể ra mắt cùng nhóm nhạc nữ vì lý do không xác định.

WM nói rõ rằng cô sẽ tham gia một dự án đầu tay khác nhưng nó cũng đã bị hủy bỏ. Được biết còn có tin đồn rằng Yoonji sẽ tham gia “Produce 48” của Mnet, nhưng cô đã không tham gia.

Vào năm 2017, sự chờ đợi đã kết thúc khi Cha Yoonji cuối cùng đã ra mắt với tư cách là nghệ sĩ solo đầu tiên của WM Entertainment, chứng tỏ kỹ năng toàn diện của mình. Với nghệ danh I, cô đã phát hành album đầu tay “I Dream” và ca khúc chủ đề “I Wish” feat. JK Tiger.

Màn ra mắt của cô đã thành công rực rỡ, đứng ở vị trí thứ 57 trên MelOn và vị trí thứ 3 trên Mnet. Mọi người rất ngạc nhiên vì cô là tân binh đến từ một công ty vừa và nhỏ nhưng lại có thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

I (Ảnh: Internet)
I (Ảnh: Internet)

Trong khi người hâm mộ nghĩ rằng WM sẽ nắm lấy cơ hội này để thúc đẩy cô mạnh mẽ hơn, thì đây cũng sẽ là lần phát hành cuối cùng của cô nàng.

Sau nhiều tháng không có tin tức, có thông tin cho rằng Yoonji sẽ tham gia Dự án khởi động lại thần tượng, “The Unit”, nhưng có thông báo rằng cô đã rút lui vì lý do sức khỏe.

Cha Yoonji bây giờ như thế nào? Idol ra mắt với tư cách diễn viên, YouTuber, đổi tên thành SuA

Năm 2018, cô ra mắt với vai trò diễn viên sân khấu và xuất hiện trong vở kịch Yeodo từ tháng 1 đến tháng 2.

Cô cũng tổ chức lễ kỷ niệm đầu tiên ra mắt và công bố tên fandom của mình là Kkumi, nhưng cô không có bất kỳ hoạt động thần tượng nào đáng kể kể từ đó cho đến khi chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý vào tháng 10.

Tình trạng hiện tại của I (Cha Yoonji) - nghệ sĩ solo đầu tiên của WM suýt ra mắt trong Oh My Girl ra sao? B1A4 Baro Cha Yoonji I Idol idol KPOP KPOP WM

Sau đó, cô mở YouTube cá nhân và thường đăng các vlog du lịch. Có vẻ như cuối cùng cô nàng đã rời khỏi làng nhạc sau khi xóa Instagram của mình vào năm 2022, nhưng sau vài tháng, cô đã tạo một tài khoản mới với tên mới Cha SuA nhưng nó được đặt ở chế độ riêng tư.

Bạn có phải là một fan của Cha SuA không?

Đọc thêm các bài viết khác:

Xem thêm

Những thần tượng Kpop rời nhóm để tập trung vào diễn xuất

Những thần tượng nổi tiếng này ban đầu ra mắt với tư cách là idol Kpop nhưng họ đã rời nhóm để tập trung vào hành trình diễn xuất. Họ đã đưa ra quyết định đúng đắn?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận