Mới đây, FNC Entertainment đã có thông báo chính thức về việc Yoo Hoe Seung – thực tập sinh của chương trình Produce 101 sẽ chính thức ra mắt với tư cách thành viên của nhóm nhạc KPOP N.Flying. 

Ngày 19 tháng 6 vừa qua, nhóm trưởng của N.Flying Lee Seung Hyup đã chia sẻ thông tin trên fancafe chính thức của nhóm. Anh nói:

“Xin chào!!! N.FIA. Đây là trưởng nhóm N.Flying, Seung Hyup!

Hôm nay tôi có vài điều muốn nói, thế nên tôi quyết định viết một bức thư ở đây

Các bạn có nhớ vài tháng trước đã có những lời nói về thành viên mới không? Xét về mặt nghề nghiệp, các thành viên đang gắn bó với N.Flying thường tìm kiếm và suy nghĩ tìm cách để hoàn thiện bản thân và từ rất lâu rồi đến giờ vẫn luôn như vậy. Nhưng chúng tôi cũng đã có những suy nghĩ liệu có người nào sẽ phù hợp với khiếm khuyết ấy của nhóm.

Bằng cách thêm thành viên chắc chắn có thể giúp nhóm đạt thêm sự linh hoạt, tự do về các vị trí nhưng chúng tôi vẫn rất lo lắng liệu các fan có thể hiểu được vấn đề này nếu như bây giờ chúng tôi đột ngột thông báo. Ngoài ra chúng tôi cũng lo lắng liệu thành viên mới có thể lôi kéo được sự chú ý cho N.Flying. Cuối cùng, chúng tôi quyết định sẽ để Yoo Hoe Seung trở thành thành viên mới của N.Flying

Thật ra, chúng tôi đã sớm họp mặt để quyết định phối hợp với Hoe Seung trước khi cậu ấy xuất hiện trên Produce 101 Season 2. Các thành viên cũng tôi đều đồng ý về việc sẽ tiếp tục cùng nhau như một nhóm thay vì chỉ “mượn” giọng của cậu ấy. Đây cũng không phải chỉ để ra mắt cậu ấy mà chúng tôi ra quyết định sau khi thấy rằng chúng tôi có thể tiếp tục cùng sau tiến xa với chung mục tiêu, trái tim và năng lượng dành cho âm nhạc.

Tôi biết rằng khó để chấp nhận tin tức bất ngờ về việc thêm thành viên mới trong khi chờ đợi màn comeback sau gần 2 năm nhưng những điều chúng tôi quyết định làm sẽ giữ các bạn lâu hơn và nghe được những bài hát hay hơn từ chúng tôi.

Gửi đến các N.FIA, những người luôn tin tưởng và chờ đợi chúng tôi, tôi biết rằng điều này thật khó khăn và mệt mỏi khi phải cố gắng chờ đợi chúng tôi nhưng xin hãy đừng quên chúng tôi vẫn luôn tiếp tục làm những điều tốt nhất và không làm bất cứ thứ gì để từ bỏ N.Flying và N.FIA.”

yoo hoe seung
Yoo Hoe Seung xác nhận trở thành thành viên N.Flying (Nguồn Internet)

Đợt tháng 2 đầu năm nay, FNC Entertainment đã thông báo về mặt nhân sự của N.Flying. Nhóm sẽ trải qua những thay đổi thành viên trước khi comeback. Bây giờ, N.Flying sẽ chính thức chính thức trở thành một nhóm nhạc với 5 thành viên: Lee Seung Hyup, Cha Hun, Kwon Kwang Jin, Kim Jae Hyun, và Yoo Hoe Seung.

n.flying
Đội hình cũ 4 thành viên của N.Flying (Nguồn Internet)

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, N.Flying đã leo lên hạng #1 trên bảng xếp hạng tìm kiếm trên Naver và Hoe Seung cũng đang ở hạng #6.

hoe seung
N.Flying và Hoe Seung lọt bảng tìm kiếm tại Hàn (Nguồn Internet)

Yoo Hoe Seung là thực tập sinh 23 tuổi đến từ FNC Entertainment. Từ những ngày đầu lên sóng, Hoe Seung đã gây được chú ý của người hâm mộ vì có ngoại hình giống INFINITE Woohyun. Thêm vào đó, anh chàng còn sở hữu giọng ca cực kỳ ngọt ngào truyền cảm. Đây cũng là một điểm thu hút khiến Hoe Seung có thêm được rất nhiều fan hâm mộ.

Tuy không được ra mắt cùng Wanna One, Yoo Hoe Seung đã để lại ấn tượng sâu sắc về tài năng của mình. Thậm chí giáo viên thanh nhạc Shin Yoo Mi đã phải thốt lên :”Thật sự rất tiếc nếu tôi không được thấy em trên sân khấu trình diễn sắp tới”.

Đây sẽ là một tin vui không chỉ đối với fan của Yoo Hoe Seung nói riêng mà còn cả N.FIA nói chung. Mọi người hãy ủng hộ N.Flying cũng như Yoo Hoe Seung nhé!!

Hãy theo dõi Blog Ăn Chơi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và thú vị!!

Xem thêm

One - tân binh nhà YG từng được "cân nhắc" thay thế vị trí Nam Taehyun trong Winner

Đại diện YG xác nhận rằng rapper One đã từng được cân nhắc để thay thế vào vị trí của Nam Taehyun trong nhóm nhạc KPOP Winner sau khi thành viên này rời khỏi nhóm.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận