Trong tập mới nhất này của ‘Palette’ của IU, nghệ sĩ K-pop toàn cầu J-Hope của BTS đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt để nói về album solo đầu tiên của anh và nói một cách chân thực về bản thân.

(Ảnh: internet)
BTS J-Hope xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong chương trình của IU. (Ảnh: internet)

Trong buổi ghi hình, J-Hope tiết lộ rằng anh ấy quyết định tham gia chương trình trò chuyện của IU vì anh cảm thấy rằng chương trình này cho phép các nghệ sĩ nói chuyện cởi mở và trung thực về bản thân họ. Anh cũng thích phân đoạn mà IU và khách mời sẽ hát các bài hát của nhau.

Để bắt đầu chương trình, IU đã liệt kê một số điểm tương đồng nhỏ mà cô ấy tìm thấy giữa mình và J-Hope. IU chia sẻ rằng cả hai đều thích sô cô la bạc hà và cũng có cùng xu hướng cảm thấy yên tĩnh hơn khi uống. Cuối cùng, IU chỉ ra rằng cả hai đều bắt đầu đạt được ước mơ của mình khi còn trẻ và đều có thể đạt được mục tiêu của mình. IU hỏi: “J-Hope, tại sao em lại quyết định trở thành ca sĩ?”

J-Hope, đáp lại, giải thích, “Em không biết nữa, định mệnh? Em nghĩ đó là định mệnh.” Anh tiếp tục kể thêm: “Trong chương trình tài năng lớp 5, em đã nhảy và bài nhảy của em đã được phản ứng rất tốt và bạn bè rất thích. Điều đó khiến trái tim em rung động”. J-Hope chia sẻ rằng nam idol cảm thấy rằng mình được sinh ra để được biểu diễn trên sân khấu.

(Ảnh: internet)
IU hỏi lý do J-Hope muốn trở thành ca sĩ. (Ảnh: internet)

Tuy nhiên, J-Hope cũng chia sẻ rằng anh rất ngại ngùng khi chia sẻ rằng ước mơ của mình là trở thành ca sĩ và giấu kín ước mơ của mình. Anh chia sẻ “Em từng cảm thấy ngại ngùng và xấu hổ về ước mơ của mình”. Anh nói thêm: “Nếu em nói ‘Tôi muốn trở thành ca sĩ’, thì mọi người yêu cầu bạn hát. Và em có thể, nhưng lúc đó có vẻ xấu hổ. Vì vậy, ban đầu em đã che giấu ước mơ trở thành ca sĩ của mình”.

J-Hope cũng chia sẻ một số câu chuyện đằng sau album ‘Jack In the Box’ của mình. IU hỏi tại sao anh quyết định đặt tên album của mình như vậy, và J-Hope bắt đầu bằng cách giải thích cách anh lấy nghệ danh của mình. Ngôi sao 1994 giải thích, “Khi em nghĩ ra nghệ danh của mình, em đã cùng với PD Bang Si Hyuk và RM … và PD Bang Si Hyuk đã nghĩ ra J-Hope. Cái tên đó đã khiến em cảm động như định mệnh vậy.”

(Ảnh: internet)
Album ‘Jack In the Box’ của J-Hope gặt hái được nhiều thành tựu lớn. (Ảnh: internet)

J-Hope giải thích sau khi nhận được tên cho album của mình, anh ấy bắt đầu thêm ý nghĩa và ý nghĩa cho nó. Anh giải thích, “Hy vọng là điều cuối cùng trong chiếc hộp Pandora. Vì vậy, bạn sẽ là niềm hy vọng cuối cùng của BTS, và khi bạn solo, hãy bật ra như ‘Jack in the Box.'”

(Ảnh: internet)
Người hâm mộ phấn khích trước màn tương tác siêu đáng yêu của hai idol Kpop nổi tiếng. (Ảnh: internet)

IU cũng đã hỏi lý do tại sao J-Hope lại không mời mình đến bữa tiệc ra mắt khiến anh chàng bối rối. J-Hope đã giải thích: “Thực sự em rất muốn mời chị đến bữa tiệc nhưng em không biết phải mở lời như thế nào”. Hai người cũng làm người hâm mộ phấn khích bởi màn kết hợp có một không hai của hai nghệ sĩ tài năng với ca khúc “Equal Sign” và “Pierrot Laughs At Us”.

Mời bạn tham khảo các bài đọc có liên quan bên dưới đây nhé:

Xem thêm

5 nhóm nhạc Kpop đã giành được Daesang trong 8 năm qua

Tại Mnet Asian Music Awards (MAMA), daesang của giải thưởng lớn được chia thành 4 hạng mục: Song Of The Year, Album Of The Year, Artist Of The Year và Worldwide Icon. 5 nhóm nhạc Kpop này đã giành được giải thưởng lớn nhờ tài năng, sự chăm chỉ và sự ủng hộ của người hâm mộ trong 8 ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận