SHINee tiết lộ phần cuối cùng “The Story of Light Ep. 3” trong album thứ 6 của nhóm khiến fan không khỏi xúc động. Lời bài hát “Our Page” được viết bởi các thành viên để tưởng nhớ Jonghyun khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

shinee
Các thành viên SHINee đã chia sẻ lời nhắn viết tay của mình để tưởng nhớ Jonghyun (Ảnh: Internet)

Tài khoản instagram chính thức của SHINee đã đăng tải những lời nhắn viết tay của từng thành viên gửi đến Jonghyun.

“Khi đứng lại trên con đường mà chúng ta từng đi cùng nhau, tôi nhớ về năm bàn tay chồng lên nhau, nước mắt, những kỉ niệm. Mọi thứ thật rõ ràng, tôi không muốn quên đi. Tôi không thể nào quên.” — Onew

onew
“Mọi thứ thật rõ ràng, tôi không muốn quên đi. Tôi không thể nào quên.” (Ảnh: Internet)

Key viết “Nếu ngàn vì sao đều biến mất, liệu tôi có thể quên? Người có ý nghĩa rất lớn với tôi và tôi ôm lấy người. Trang này của cuốn tiểu thuyết vẫn chưa hề kết thúc, liệu người có thể cùng tôi đi đến tận cùng? Người đã làm rất tốt rồi.”

Minho chia sẻ niềm tin rằng Jonghyun sẽ có thể nghe được giọng của các thành viên.
minho
“Giọng hát của chúng tôi sẽ vang xa và chạm đến nơi người.” (Ảnh: Internet)
 “Tất cả những lời tốt đẹp người để lại phía sau biến thành câu thơ, thành lời hát. Giọng hát của chúng tôi sẽ vang xa và chạm đến nơi người.” — Minho
Taemin hồi tưởng lại khi các thành viên lần đầu đến bên nhau.

taemin
“Thời gian của chúng ta sẽ tiếp tục, mãi mãi, bay xa.” (Ảnh: Internet)

Hiện tại bài hát này đã được phát hành, fan hâm mộ không kiềm được nước mắt khi lắng nghe lời bài hát cùng giọng của các thành viên. Bài hát cùng giai điệu và lời ca chân thành đã khiến fan hâm mộ toàn thế giới cùng ngồi lại bên nhau và lắng nghe:

– Bọn mình nhớ cậu nhiều lắm, Jonghyun. Bọn mình yêu cậu.

– Trái tim mình đang tan vỡ

– Họ đang bước qua những ánh đèn xanh biểu tượng rằng Jonghyun và Shawols luôn luôn tỏa sáng bên họ, dẫn lối họ vượt qua đêm tối.

– SHINee mở cánh cửa và mời chúng ta vào để chia sẻ nỗi đau và sức mạnh của họ. Tất thảy mọi người trên thế giới… với ngôn ngữ khác biệt, văn hóa, lối sống, quốc tịch… đang cảm nhận và khóc cùng nhau. Tự hào về việc những chàng trai này vì họ đã đấu tranh để tiến lên và cách họ chia sẻ, dựa vào sự ủng họ lẫn nhau cũng như của Shawols.

– Cảm ơn các cậu, như mọi lần, SHINee. Mình đã khóc rất nhiều khi xem MV.

Album này cũng là tất cả những gì mà Shawol mong muốn vì có chứa bài hát cuối cùng có sự góp giọng của Jonghyun. Bài hát đặc biệt “Lock You Down” đã trở thành một món quà vô giá với cộng đồng fan hâm mộ nhóm kỉ niệm 10 năm debut.

jonghyun
Lời bài hát “Our Pgae” là dành cho Jonghyun (Ảnh: Internet)

MV “Our Page” của SHINee:

Bạn có thể đọc thêm tin tức liên quan tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

5 ca sĩ, diễn viên, phim truyện Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện tại

Hàn lưu đã mang các ca sĩ, diễn viên, phim truyện Hàn Quốc đến gần với khán giả châu Á hơn bao giờ hết. Mỗi ngày có hàng triệu người đang xem phim Hàn, nghe nhạc K-Pop trên khắp thế giới. Hôm nay, mời bạn cùng BlogAnChoi khám phá xem 5 ca sĩ, diễn viên, phim truyện Hàn Quốc ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận