Các thành viên EXID đã lần lượt đăng ảnh với các chữ cái lên Instagram cá nhân của mỗi thành viên, nhá hàng cho sự trở lại sắp tới của nhóm vào đầu tháng 4.

Sau bản hít vô cùng sexy “DDD”, EXID đã thông báo sẽ trở lại với một album mới vào ngày 2 tháng 4. Tuy nhiên, lần trở lại lần này cũng sẽ chỉ có 4 thành viên: Hani, LE, Hyerin và Junghwa, chị cả Solji tiếp tục vắng mặt do đang trong quá trình trị liệu sau ca phẫu thuật hốc mắt.

concept sexy
Mặc dù fan rất mong ngóng trưởng nhóm Solji có thể trở lại trong lần comeback, nhưng hiện tại EXID vẫn hoạt động với 4 thành viên. (Ảnh: Internet)

Mới đây, 4 thành viên EXID đã lần lượt đăng tải những hình ảnh mà fan nghĩ rằng là ảnh “nhá hàng” của đợt comeback tháng 4 sắp tới. Mỗi thành viên chụp ảnh với các quả bóng chữ trên khung nền trắng đen, đây chắc chắn không phải là điều ngẫu nhiên, ắt hẳn đây chính là hình ảnh được chụp trong khi 4 thành viên đang quay MV mới.

le
“Rapper nổi loạn” LE cùng hai quả bóng bay có chữ H và O. (Ảnh: x_xellybabyx)
hani
“Hói ca” Hani dịu dàng với mái tóc “na tra” cầm theo hai chữ L và I. (Ảnh: Ahnhani_92)

LE là một trong hai người đầu tiên cùng với Hani tung ảnh nhá hàng với khung ảnh có màu trắng đen. Với màu sắc khá tối tạo cảm giác u ám, lạnh lẽo nhưng hai cô nàng “nam tính” nhất nhóm lại có biểu cảm chu môi vô cùng dễ thương. Mỗi người cầm theo hai quả bóng có chữ khác nhau, “chị đại” LE cầm chữ H và O trong khi đó “nữ thần” Hani lại cầm chữ L và I.

junghwa
“Hot body” Junghwa cầm trên tay chữ H và Z cùng biểu cảm khác lạ. (Ảnh: jeonghwa_0508)
hyerin
“Xăng” của EXID cầm hai quả bóng có chữ T và O. (Ảnh: hyelineseo)

Trong khi đó, cặp đôi em út Junghwa và Hyerin lại có biểu cảm khác biệt so với hai người chị của mình. Cũng là khung màu trắng đen, cũng là cầm những quả0 bóng bay có chữ cái khác nhau nhưng hai cô nàng lại mang đến cảm giác bí ẩn hơn với việc lấy bóng che mặt và ánh mắt có phần sắc lạnh. Phải chăng trong MV sắp tới một trong hai sẽ là “trùm cuối”?

Sau khi các chữ cái đã xuất hiện hết, các LEGGO bắt đầu thi nhau “thử tài đoán chữ”, các fan nghĩ rằng những chữ cái này có thể chính là những từ để ghép lại thành tựa đề của ca khúc mới. Các bạn nghĩ từ H, O, Z, I, L, T, O và H thì chúng ta sẽ có từ gì? Hãy cùng đón chờ những gợi ý tiếp theo từ EXID nhé!

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Lộ tâm thư Seungri gửi G-Dragon, sẵn tiện "bóc mẻ" tật xấu vung tiền của đầu tàu BIGBANG

Ai là V.I.P (tên fandom của BIGBANG) chắc hẳn đã quen với việc cậu út Seungri thường xuyên bóc phốt các anh. Nhưng đó cũng là điểm hài hước của anh chàng khiến các fan yêu mến!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận