Trong chương trình “Immortal Songs” của KBS 2 phát sóng vào ngày 14 tháng 4, Moonbyul đã thú nhận nhóm nhạc tiền bối TVXQ! chính là lý do khiến cô muốn trở thành ca sĩ.

MAMAMOO mới đây đã xuất hiện trên chương trình “Immortal Songs” của kênh KBS 2 với chủ đề “Singing of Spring” vào ngày 14 tháng 4. Trong phòng chờ, MC Hwang Chi Yeol đã hỏi nhóm nhạc nữCác bạn có hâm mộ người nổi tiếng nào không?“. Moonbyul ngay lập tức trả lời và chọn nhóm nhạc TVXQ! là ngôi sao mà cô ngưỡng mộ.

Moonbyul
Moonbyul trên chương trình “Immortal Songs” của kênh KBS 2. (Nguồn: Internet)

Cô nàng chia sẻ “Các tiền bối TVXQ! chính là lý do khiến tôi bắt đầu mơ ước trở thành ca sĩ. Tôi đã từng trau dồi kỹ năng nhảy của mình bằng cách xem các video biểu diễn của họ và nhảy theo.” Moonbyul kể rằng bài hát của TVXQ! mà cô nhảy theo rất nhiều lần chính là “Rising Sun”.

TVXQ
Moonbyul chọn nhóm nhạc TVXQ! là ngôi sao mà cô ngưỡng mộ. (Nguồn: Internet)

Mọi người đều ngạc nhiên khi nghe điều đó vì “Rising Sun” nổi tiếng với vũ đạo mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Họ hỏi Moonbyul có thể nhảy theo bài hát này trên chương trình ngay lúc đó hay không. Ban đầu cô đã khá do dự vì bài hát ấy đã được phát hành cách đây 13 năm và cô ấy đã quên mất một số động tác vũ đạo. Tuy nhiên, Moonbyul vẫn nhảy theo “Rising Sun” khi âm nhạc bắt đầu và làm mọi người cực kì ấn tượng và tán thưởng.

Moonbyul
“Rising Sun” chính là bài hát cô luyện nhảy nhiều nhất. (Nguồn: Internet)

Điều đáng nói là trước đây, Moonbyul còn chọn Yunho làm mẫu người lý tưởng của mình. Cụ thể vào ngày 2 tháng 1 năm 2017, MAMAMOO đã xuất hiện trong chương trình “Idol Festival” của TV Chosun. Ở phần trò chuyện, các nghệ sĩ đã phải luân phiên đặt câu hỏi và trả lời.

Yunho
Trước đây, Moonbyul còn chọn Yunho làm mẫu người lý tưởng của mình. (Nguồn: Internet)

Khi đến lượt Hwasa, cô đã hỏi Moonbyul rằng: “Theo em được biết thì, mẫu người lý tưởng của chị là nam diễn viên Park Seo Joon. Hiện giờ, anh ấy vẫn là mẫu người lý tưởng của chị chứ?” Tuy nhiên, Moonbyul lại bất ngờ nói ra một cái tên khác “Hiện tại, tiền bối Yunho mới là mẫu hình lý tưởng của chị.”

Moonbyul
Moonbyul thừa nhận trên “Idol Festival” của TV Chosun. (Nguồn: Internet)

Sau đó, Moonbyul đã đặt câu hỏi với Leeteuk của Super Junior “Anh có thân thiết với anh Yunho không?” Khi anh ấy nói có, Wheein đã lên tiếng và hỏi anh ấy có muốn giới thiệu Moonbyul với Yunho không.

Xem thêm

"Ảnh hậu" Mã Tư Thuần và "Trai nghèo" Âu Hào chính thức "đường ai nấy đi" sau 3 năm hẹn hò

Thông tin trên đã được đại diện phía mã Tư Thuần đưa ra vào ngày hôm nay (8/8). Như vậy sau nhiều tin đồn, cuối cùng thì cặp đôi cũng "đường ai nấy đi" sau 3 năm hẹn hò. Vào chiều ngày hôm nay (8/8), phía công ty của Mã Tư Thuần đã lên tiếng xác nhận mối quan ...

Moonbyul
Cô đã hỏi Leeteuk về Yunho. (Nguồn: Internet)

Không lập tức trả lời câu hỏi, Leeteuk đã hỏi ngược lại cô, đồng thời yêu cầu Moonbyul liệt kê ra 3 lý do khiến bản thân thích Yunho. Moonbyul không ngần ngại và nói với vẻ bông đùa “Anh ấy trông rất đẹp trai, anh ấy giỏi rap, và bởi vì anh ấy đã đánh cắp trái tim tôi.”

Moonbyul
Moonbyul đã nêu ra 3 lý do cô thích ở Yunho. (Nguồn: Internet)

Sau khi lắng nghe, Leeteuk đã hoàn toàn ủng hộ ý kiến giới thiệu họ với nhau, và ngạc nhiên trước vẻ hạnh phúc của Moonbyul. Anh nhắc lại “Yunho sẽ xuất ngũ vào tháng 4. Nếu lịch trình của bạn cho phép thì tôi sẽ tổ chức cuộc họp mặt giữa 2 người với nhau.”

Không biết cả hai có gặp gỡ nhau thực sự không, nhưng các MooMoo (tên gọi cộng đồng fan của MAMAMOO) chắc chắn phải rất biết ơn nhóm nhạc TVXQ! vì đã truyền cảm hứng cho cô nàng Moonbyul trở thành ca sĩ.

Một số bài viết về MAMAMOO mà các bạn có thể quan tâm:

Hãy thường xuyên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất về idol KPOP nhé!

Xem thêm

Predebut của NCT: "Đẹp trai từ thuở còn thơ, đến khi anh lớn lại càng...đẹp hơn"

Những hình ảnh ngày nhỏ và thuở thiếu niên của dàn trai đẹp NCT là minh chứng rõ nhất cho câu: "Đẹp trai từ trong trứng". Với ngoại hình từ nhỏ đã dễ thương nổi bật, không khó hiểu vì sao đến hiện tại những chàng trai ấy lại có visual tỏa sáng đến thế. Ten Với ngoại hình ...

CHIA SẺ