Gần đây, SEVENTEEN Seungkwan đã có cơ hội chụp ảnh cho tạp chí Cosmopolitan. Ở đây, Seungkwan đã có cơ hội trả lời những câu hỏi khác nhau, khiến cho người hâm mộ cảm thấy được gần gũi với idol hơn.

Hôm nay, hãy theo chân BlogAnChoi để xem qua những câu hỏi ấy nhé!

(Nguồn: Internet).
(Nguồn: Internet).

Seungkwan đã thể hiện khía cạnh sành điệu và lôi cuốn của mình khi tạo dáng trên nền đỏ và đen của Cosmopolitan. Sau buổi chụp hình, anh ấy đã tham gia một cuộc phỏng vấn trực tiếp của hãng, nơi anh ấy trả lời cho nhiều câu hỏi khác nhau.

Để bắt đầu buổi phỏng vấn, người phỏng vấn anh đã hỏi rằng anh sẽ mô thả bản thân như thế nào, bắt đầu bằng việc sử dụng các hashtag (#) cho độc giả của tạp chí Cosmopotilan.

Vì vậy, anh đã chọn cho mình ba biệt danh khác nhau, bao gồm: Boorangdungie, professor Boo (giáo sư Boo) và cuối cùng là Booppeuni. Seungkwan cũng chọn 3 sở thích anh thích nhất trong số rất nhiều sở thích của mình. Đó chính là KPOP (anh biết đại đa số các bài hát của các nhóm nhạc và lâu lâu sẽ mở VLIVE với content “we remember KPOP”), cầu lông và bóng chuyền.

“Q: Mô tả bản thân bạn bằng cách sử dụng những tag bắt đầu với dấu thăng (#) cho độc giả của tạp chí:

A: Em nghĩ là Boorangdungie, Giáo sư Boo và Booppeuni ạ.

Q: 3 sở thích của bạn:

A: “kpop”, “cầu lông” và “bóng chuyền” ạ.”

Liên quan đến biểu tượng cảm xúc mà anh ấy sử dụng nhiều nhất với các thành viên của mình, Seungkwan cho biết đó là mặt cười với đôi mắt trái tim, khuôn mặt đưa tay lên miệng, biểu tượng 100 và biểu tượng bàn tay gấp.

“Q: Những biểu tượng cảm xúc bạn hay sử dụng với các thành viên?

A: Đó là mặt cười với đôi mắt trái tim, khuôn mặt đưa tay lên miệng, biểu tượng 100 và biểu tượng bàn tay gấp ạ.”

Tiếp theo, anh ấy chia sẻ rằng bình luận đáng nhớ nhất mà anh ấy nhận được từ một người hâm mộ gần đây là một câu nói: “Video này khiến tôi muốn sống”.

anh ấy chia sẻ rằng bình luận đáng nhớ nhất mà anh ấy nhận được từ một người hâm mộ gần đây là một câu nói: “Video này khiến tôi muốn sống” (nguồn: internet)
anh ấy chia sẻ rằng bình luận đáng nhớ nhất mà anh ấy nhận được từ một người hâm mộ gần đây là một câu nói: “Video này khiến tôi muốn sống” (nguồn: internet)

“Có một lần, em đã đọc một bình luận cực kì khó quên trong video của nhóm. Bình luận ấy bảo rằng “this video makes me want to live (Video này khiến tôi muốn sống)”.

Seungkwan sau đó nói rằng các ứng dụng mà anh ấy mở ngay khi thức dậy là Kakaotalk và YouTube.

“Q: Ứng dụng mà bạn mở hay kiểm tra nó ngay khi thức dậy là gì?

A: Là kakaotalk và YouTube ạ.”

Về những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống của mình, thành viên SEVENTEEN viết: “Viết nhật ký à? Đi tắm sau khi làm việc và dành thời gian cho bản thân trước khi đi ngủ. ” Khi được hỏi muốn trở thành người như thế nào vào năm 2022, anh ấy nói rằng anh ấy muốn làm việc chăm chỉ và biết ơn.

“Q: Những niềm vui nhỏ nhoi bạn “lượm nhặt” từ trong cuộc sống của mình:

A: Có lẽ là viết nhật ký và sau khi làm việc sẽ dành thời gian cho bản thân sau khi tắm rửa.

Q: Bạn muốn trở thành người thế nào vào năm 2022:

A: Em muốn làm việc chăm chỉ và biết ơn những gì đang có ở hiện tại.”

Em muốn làm việc chăm chỉ và biết ơn những gì đang có ở hiện tại (ảnh: internet)
“Em muốn làm việc chăm chỉ và biết ơn những gì đang có ở hiện tại (ảnh: internet)

(Nguồn: Cosmopolitan)

Các bài viết khác có thể bạn sẽ thích:

Xem thêm

Điểm lại những scandal động trời của “quốc bảo đại Hàn” IU

Showbiz Hàn luôn được biết đến là nơi vô cùng khắt khe với nghệ sĩ. Công chúng hàn quốc có yêu cầu rất cao về chuẩn mực và hình tượng của người hoạt động nghệ thuật. Bất cứ hành động sai sót nào của nghệ sĩ/idol cũng có thể dẫn đến hậu quả khôn lường, thậm chí tiêu tan ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận