Vào ngày 1 tháng 5, Lizzy chính thức thông báo rằng cô sẽ rời khỏi After School. Trong lá thư viết tay cho fan hâm mộ, Lizzy viết: “Mùa xuân đến sau mùa đông, tôi viết lá thư này để muốn cho các bạn biết về sự khởi đầu lần thứ hai trong cuộc đời tôi”.

Lizzy chia sẻ thêm: “Tôi đã mong đợi được tốt nghiệp một ngày nào đó mặc dù tôi đã gắn bó 9 năm với After School như là một thành viên, tôi vẫn cảm thấy việc tốt nghiệp của tôi đến quá nhanh. Tôi vẫn là một học sinh trung học bình thường trước khi tham gia vào Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Busan năm 2009”.

after-school-lizzy
Lizzy chia sẻ về 9 năm hoạt động cùng After School. (Nguồn: Internet)

Trong bức thư Lizzy cũng viết: “Tôi đã đến Seoul và là một thực tập sinh, trở thành thành viên của After School với cái tên ‘Lizzy’ vào tháng 3 năm 2010. Kể từ đó, tôi cũng đã hoạt động với Orange Caramel và After School Blue”.

Lizzy nói về những khoảnh khắc khi là thành viên After School: “Các thành viên khác thực sự vui vẻ, hạnh phúc chào đón tôi trong những ngày mà tôi còn là thực tập sinh. Ngay cả khi tôi nhìn lại, After School thực sự là những khoảnh khắc đẹp đẽ trong cuộc đời tôi”.

lizzy
Bức thư tay do Lizzy viết. (Nguồn: Internet)

Lizzy nói: “Tôi muốn cảm ơn Pledis Entertainment và CEO Han Sung Soo, người đã làm nên cái tên Lizzy và After School. Tôi sẽ không quên những gì mà chủ tịch đã làm cho tôi và sẽ luôn luôn biết ơn”.

Đối với các thành viên người đã chia sẻ cùng tôi cả niềm vui và nỗi buồn, cảm ơn và tôi yêu mọi người. Tôi sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc mà tôi đã có cùng với Playgirlz. Tôi thực sự biết ơn và yêu mọi người. Các bạn đã thể hiện tình yêu quá lớn dành cho tôi, tôi sẽ cố gắng cải thiện và trở thành một người tốt hơn. Một lần nữa, cảm ơn các fan và tôi yêu các bạn”.

lizzy
Lizzy cũng cảm ơn các thành viên khác và các fan cùng công ty đã ủng hộ Lizzy rất nhiều. (Nguồn: Internet)

Cùng ngày, Pledis Entertainment thông báo, Lizzy đã hết hạn hợp đồng với công ty trên fancafe của After School: “Chúng tôi thông báo với fan rằng hợp đồng của Lizzy đã hết hạn vào ngày 30/4/2018. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Lizzy và sau khi thảo luận, chúng tôi đã đồng ý với quyết định của Lizzy là theo đuổi ước mơ của mình thông qua các hoạt động khác nhau”.

Họ tiếp tục: “Chúng tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn Lizzy, người đã tin tưởng và làm việc với chúng tôi trong một thời gian dài. Mặc dù công việc quản lý của chúng tôi đã kết thúc, chúng tôi sẽ ủng hộ tương lai của Lizzy, người sẽ không chỉ là ca sĩ mà còn tích cực tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau”.

lizzy
Hình ảnh gần đây nhất của Lizzy (thứ hai từ phải qua) trong đám cưới của Jung Ah – cựu thành viên After School. (Nguồn: Internet)

Pledis Entertainment cũng chia sẻ lời tạm biệt của họ trên Twitter, đăng tải hình ảnh của Lizzy và viết: “Chúng tôi ủng hộ tương lai sẽ tỏa sáng hơn nữa của bạn“.

Lizzy đã là thành viên của After School trong 8 năm. Sau khi được casting bởi Pledis Entertainment vào năm 2009 khi vẫn còn là một học sinh trung học, cô đã đến Seoul và trở thành một thực tập sinh. Cô ấy đã đạt được ước mơ ra mắt vào tháng 3/2010.

orange-caramel
Hình ảnh của Lizzy (ngoài cùng bên trái) khi còn là thành viên của Orange Caramel. (Nguồn: Internet)

After School ban đầu được ra mắt như một nhóm gồm 5 thành viên: Kahi, Lee Joo Yeon, Jung Ah, Yoo So Young và Bekah vào tháng 1/2009. After School có hệ thống tốt nghiệp để các thành viên rời đi và thêm vào, thành viên UEE đã gia nhập vào tháng 4/2009. Khi Yoo So Young rời đi vào tháng 10/2009, Raina và Nana được làm thành viên mới. Lizzy gia nhập nhóm vào năm sau.

After School đã trải qua nhiều thay đổi sau khi Lizzy ra mắt, bao gồm cả những người tốt nghiệp Bekah, Kahi, Lee Joo Yeon, Jung Ah và UEE, và thêm thành viên mới E-Young và Ga Eun.

after-school-lizzy
Tổng hợp tất cả các hình ảnh của Lizzy khi còn là thành viên After School. (Nguồn: Internet)

Lizzy cũng là một thành viên của nhóm nhỏ nổi tiếng Orange Caramel gồm Raina, Nana và Lizzy. Orange Caramel ra mắt vào năm 2010 với các hit mang đậm phong cách độc đáo của nhóm. Ngoài ra, cô cũng đã tham gia sub-unit đặc biệt After School Blue.

Với việc “tốt nghiệp” của Lizzy, After School hiện chỉ còn 4 thành viên là Raina, Nana, E-Young và Ga Eun. Hãy ủng hộ những hoạt động solo của Lizzy từ bây giờ và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin mới nhất, nóng hổi nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Vé world tour của BTS "cháy hàng" trong thời gian kỉ lục, xuất hiện vé "chui" lên đến... 60 triệu VND

Vào tháng 8 này, BTS sẽ bắt đầu chuyến world tour với 2 đêm biểu diễn tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Việc mua được vé tại web với mức cạnh tranh "khốc liệt" đã khiến nhiều fan không mua được vé và tình trạng vé bán lại với giá "trên trời" lại tiếp tục xảy ra.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận