Henry được đánh giá là “thiên tài âm nhạc” nhưng con đường bước đến thành công của anh thật không dễ dàng khi công ty quản lý đã không hỗ trợ cho anh hết mình. Có lẽ vì lý do đó mà Henry đã quyết định rời khỏi SM Entertainment sau 10 năm gắn bó.

Henry ra mắt vào tháng 4 năm 2008 và là một mẩu của nhóm nhạc Super Junior-M trực thuộc SM Entertainment. Henry bắt đầu hoạt động như một ca sĩ solo vào năm 2013 với ca khúc đầu tay “Trap” và nhận được nhiều lời khen ngợi. Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, Henry còn rất năng nổ tham gia các chương trình thực tế như “Real Men”, “Master Chef”, “We Got Married”…   

Henry
Henry – Chàng trai “đa-zi-năng”của Kbiz (Ảnh: Internet)

Vào ngày 30 tháng 4, công ty quản lý SM Entertainment tiết lộ rằng hợp đồng độc quyền của Henry và công ty sẽ sớm kết thúc và Henry không quyết định tái ký hợp đồng với SM. Cả 2 bên đã có một sự kết thúc trong êm đẹp và Henry dự định sẽ thành lập một công ty riêng để tiếp tục các hoạt động của mình.

Henry
Henry quyết định “dứt áo ra đi” khỏi công ty trong suốt nhiều năm gắn bó (Ảnh: Internet)

Henry được gọi là “thần đồng âm nhạc” bởi tài năng âm nhạc trời phú của mình. Henry có thể chơi được 8 loại nhạc cụ, biết khoảng 6 ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, Henry đã bắt đầu học chơi piano từ mẹ mình khi lên 5 và biết chơi violin năm 6 tuổi. Anh chàng còn sở hữu vô vàn tài năng khác như nhảy múa, ca hát, sáng tác, diễn xuất, làm DJ và đặc biệt là khả năng nấu ăn không thua kém các đầu bếp chuyên nghiệp là mấy.

Henry
Henry là chàng trai có năng khiếu đặc biệt về âm nhạc và nhạc cụ (Ảnh: Internet)

Henry Lau chính thức ra mắt trong đội hình nhóm nhỏ Super Junior-M vào năm 2008. Tuy nhiên, cộng đồng fandom của Super Junior là E.L.F đã cùng nhau kí một lá đơn kiến nghị và biểu tình để bày tỏ sự bất mãn và chống đối của họ khi Henry được bổ sung vào Super Junior.

Henry đã mất khoảng thời gian khá dài để có thể trở thành gương mặt quen thuộc trong Kbiz cũng như để chiếm được tình cảm của người hâm mộ. Tính cách của Henry rất thân thiện và dễ gần do đó anh chàng được nhiều người yêu mến. Trong tất cả các show giải trí, Henry luôn tạo được tiếng cười cho khán giả với sự hài hước và hơi ngây ngô của mình.

Henry
Tài năng nấu ăn của anh ấy được thể hiện ở chương trình thực tế ” Master Chef” (Ảnh: Internet)

Sự ra đi này có lẽ là kết quả của nhiều năm bất mãn khi Henry đã không được phát huy hết tài năng của mình cũng như SM đã kìm hãm Henry quá lâu. Vào cuối tháng 12, Henry đã gây cho khán giả bất ngờ khi tâm sự rằng công ty quản lý đã đối xử bất công và hời hợt với mình.

Xem thêm

BLACKPINK: Những "nàng thơ" mới của hàng loạt thương hiệu nổi tiếng

BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc nữ nổi bật nhất thời điểm hiện tại. Mọi diễn biến của các thành viên đều có thể trở thành vô số các tiêu đề bài báo. Không chỉ trong lĩnh vực âm nhạc, bốn cô nàng cá tính này còn trở thành tâm điểm chú ý khi hoạt động trong giới ...

Anh phải cầu cứu fan rằng: “Giờ đây, ngoài những người hâm mộ của tôi ra, tôi không còn gì cả. Nếu các bạn thấy những dòng này thì làm ơn hãy nói chuyện với họ giúp tôi. Giờ công ty của tôi còn không lắng nghe những gì tôi nói nữa rồi”.

Henry
Tài năng của Henry đã bị hạn chế khá nhiều khi hoạt động dưới trướng SM Entertainment (Ảnh: star1)

Quyết định này của Henry được nhiều người ủng hộ vì sự bất công mà SM đối với anh chàng trong nhiều năm qua. Hy vọng rằng quyết định này của Henry sẽ đưa anh ấy đến một con đường mới có nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn. Cùng chúc cho Henry luôn thành công trên con đường mình chọn nhé!

Tiếp tục theo dõi BlogAnchoi để cập nhật các tin tức mới nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Hồ sơ Rocket Punch - Nhóm nhạc Rocket Punch - Thông tin thành viên Rocket Punch - Rocket Punch Profile

Rocket Punch (로켓펀치) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc thuộc Woollim Entertainment. Nhóm gồm có 6 thành viên là Juri, Yeonhee, Suyun, Yunkyoung, Sohee, Dahyun. Rocket Punch ra mắt vào ngày 7 tháng 8, 2019. Tìm hiểu về nhóm nhạc Rocket Punch với bài viết dưới đây nhé!

CHIA SẺ