Vừa qua lễ trao giải thường niên của kênh truyền hình nổi tiếng KBS – KBS Entertainment Awards 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp và người giành được giải thưởng danh giá nhất (Daesang) chính là thành viên Moon Se Yoon của chương trình2 Ngày 1 Đêm mùa 4″ – chương trình mà Kim Seon Ho đã từng là một trong 6 nhân tố chính.

Moon Se Yoon giành Daesang lần đầu tiên trong suốt 20 năm sự nghiệp

6 thành viên trụ cột của chương trình - Nguồn: Internet
6 thành viên trụ cột của chương trình – Nguồn: Internet

Cụ thể, trong buổi lễ trao giải KBS Entertainment Awards 2021, Moon Se Yoon đã thắng giải thưởng danh giá bậc nhất Daesang lần đầu tiên trong suốt 20 năm sự nghiệp. Trong bài phát biểu khi giành chiến thắng của mình, nam danh hài đã gửi lời cảm ơn đến gia đình, nhân viên và nhiều đồng nghiệp, bao gồm cả Kim Seon Ho – cũng là một thành viên, người anh em thân thiết của anh trong chương trình “2 Ngày 1 Đêm mùa 4”. Kim Seon Ho đã rời khỏi chương trình vào đầu năm nay sau một cuộc tranh cãi.

Moon Se Yoon - chủ nhân giải Daesang danh giá (Nguồn: Internet)
Moon Se Yoon – chủ nhân giải Daesang danh giá (Nguồn: Internet)

Moon Se Yoon cho biết:

“…Tiếp đến tôi muốn cảm ơn đội sản xuất chương trình 2 Ngày 1 Đêm. Họ là ân nhân thứ hai đối với tôi.

PD Bang Geul Yi, biên kịch Noh Jin Young. Và những người anh em của tôi, anh Jung Hoon, anh Jong Min, DinDin, Ravi. Rất cảm ơn mọi người. Mặc dù không thể đồng hành cùng nhau nữa nhưng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Seon Ho của chúng tôi.”

Nam danh hài chia sẻ thêm: “Ngay cả khi tôi nói điều này, tôi tự hỏi liệu mình có thể tiếp tục làm việc với sức nặng của giải thưởng này hay không. Tôi đã cầu nguyện đêm qua. Tôi thậm chí còn không muốn nghe thấy tên mình được gọi trong giấc mơ, nhưng tôi sẽ vượt qua áp lực và tiếp tục làm việc. Năm ngoái là lần đầu tiên tôi được đề cử tại lễ trao giải cuối năm, cũng là nơi tôi nhận được giải thưởng lần đầu tiên.

Tôi đã có thể nhận được giải thưởng sau khi là một phần của chương trình 2 Ngày 1 Đêm. Vào thời điểm đó, chúng tôi đã quay phim trước vì COVID-19, vì vậy đây là lần đầu tiên tôi nhận giải thưởng trước rất nhiều người. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người mà tôi không thể cảm ơn trực tiếp. Cảm ơn CEO của công ty tôi, Han Sung Ho, và các nhân viên.”

Ngoài ra chương trình “2 Days & 1 Night Season 4” cũng nhận được vô số các giải thưởng danh giá khác như:

  • Chương trình được yêu thích nhất (Viewers’ Choice for Best Program): 2 Ngày 1 Đêm Mùa 4
  • Nghệ sĩ giải trí của năm (Entertainer of the Year): Kim Jong Min, Moon Se Yoon
  • Nghệ sĩ xuất sắc show tạp kỹ (Excellence in Show & Variety): Yeon Jung Hoon (2 Ngày 1 Đêm Mùa 4)
  • Tân binh show tạp kỹ (Rookie Award for Show & Variety): Ravi (2 Ngày 1 Đêm Mùa 4)
  • Biên kịch truyền hình (TV Writer Award): Noh Jin Young (2 Ngày 1 Đêm Mùa 4)

Tình cảm của mọi người dành cho Kim Seon Ho

Không thể phủ nhận việc Kim Seon Ho rời đi do lùm xùm về đời tư của nam diễn viên đã ảnh hưởng không nhỏ đến tổ sản xuất, đặc biệt là các thành viên của chương trình. Nhưng chắc chắn sự ảnh hưởng đó không thể nào so sánh được với tình cảm khắng khít mà các thành viên cùng tổ sản xuất dành cho Kim Seon Ho – người đã đồng hành cùng họ suốt 2 năm qua.

Đạo diễn chính của chương trình, PD Bang Geul Yi mặc dù không đề cập thẳng tên Kim Seon Ho nhưng cô cũng ngầm tuyên bố anh là một phần của giải thưởng danh dự năm nay. Cụ thể cô cho biết:

“Gửi đến những người hâm mộ đang nghĩ đến và chờ đợi nghe đến tên của anh ấy, chúng tôi cảm thấy biết ơn anh ấy và vâng, anh ấy chính là một phần của giải thưởng danh giá này. Tôi sẽ gửi riêng cảm ơn trực tiếp đến anh ấy sau.”

Ngoài ra, trên trang Instagram của chương trình “2 Ngày 1 Đêm” vẫn theo dõi đủ 6 thành viên trong đó có Kim Seon Ho mặc dù anh đã rời đi. Qua đó có thể thấy tình cảm mà đội ngũ sản xuất cũng như các thành viên dành cho nam diễn viên Kim Seon Ho.

Các thành viên hiện tại của chương trình - Nguồn Internet
Các thành viên hiện tại của chương trình – Nguồn Internet

Chúc cho Kim Seon Ho sẽ trở lại thật ngoạn mục để người hâm mộ anh nói chung và những người tin tưởng anh nói riêng sẽ được đền đáp xứng đáng với những kì vọng, sự yêu thương mà họ dành cho nam diễn viên.

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan:

Hãy đón xem BlogAnChoi mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

Xem thêm

Cư dân mạng bị sốc bởi sự xa hoa trong căn hộ của Rosé

Có thể nói, BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất mọi thời đại. Vì là ngôi sao hàng đầu nên mọi hành động của bốn cô nàng đều nhận được sự chú ý từ cư dân mạng. Gần đây nhất, căn hộ của Rosé lại trở thành chủ đề nóng vì những hình ảnh trên ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận