Với độ phủ sóng toàn cầu và hiệu ứng quảng cảo cực kì hiệu quả, BTS hiện đang là nghệ sĩ được săn đón nhiều nhất sau những lần nhóm làm đại diện cho các nhãn hàng. Thậm chí nhiều khi, cát-xê tiền hợp đồng quảng cáo của BTS còn do công ty chủ quản Big Hit quyết định, công ty nói bao nhiêu thì mức giá là bấy nhiêu. 

Theo thông tin từ các nhân viên trong ngành tiết lộ, BTS đang là gương mặt đại diện thương hiệu được các nhãn hàng săn đón nhất. BTS là nhân tố giúp tăng doanh thu và phát triển danh tiếng cho các mặt hàng trên toàn cầu tạo nên hiệu ứng quảng cáo tuyệt vời mà không phải nghệ sĩ nào cũng mang lại được.

BTS
BTS là cái tên mà các nhãn hàng mong muốn kí hợp đồng quảng cáo nhất. (Nguồn: Internet)

Một chuyên gia quảng cáo cho biết “Mọi người đều cực kì muốn BTS trở thành đại diện cho mặt hàng của họ. Cơ bản là do BTS sẽ làm cho giá trị thương hiệu tăng lên và mang lại hiệu quả tiếp thị tương xứng với độ nổi tiếng toàn cầu của nhóm.”

Các chuyên gia còn nói thêm rằng nhiều công ty đang đưa ra những mức giá hấp dẫn để có được “cái gật đầu” từ BTS. “Hiện tại, BTS đang đứng đầu danh sách mà các công ty mong muốn.”

BTS
Phía BTS nhiều khi mới là bên quyết định catse quảng cáo. (Nguồn: Internet)

Một chuyên gia khác tiết lộ “Từ trước đến giờ, các sao nam hàng đầu trong lĩnh vực này là Song Joong Ki và Gong Yoo. Hai nam diễn viên này nhận được thù lao trong khoảng 900 triệu won (834.879 USD) đến 1 tỉ won (927.644 USD) với mỗi hợp đồng quảng cáo. Tuy nhiên, BTS chắc chắn có mức thù lao cao hơn 2 người họ. Thậm chí nhiều khi, cát-xê tiền hợp đồng quảng cáo của BTS còn do công ty chủ quản Big Hit quyết định.”

BTS
Thù lao quảng cáo của BTS đang tăng lên hàng ngày. (Nguồn: Internet)

Tính đến tháng 9 năm 2017, thù lao quảng cáo của BTS rơi vào khoảng 900 triệu won với mỗi hợp đồng kéo dài 1 năm. Cho đến nay, giá cát-xê của nhóm đã tiếp tục tăng đến hơn 1 tỉ won. Sau khi album “Love Yourself: Tear” lập hàng loạt kỷ lục tại Billboard, thù lao của BTS được nhiều chuyên gia nhận định sẽ chạm ngưỡng 1,5 tỉ.

BTS
BTS có nhiều ưu thế để phát triển thương hiệu. (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, chi nhánh của một công ty giải thích rằng BTS không thể chấp nhận tất cả các ưu đãi do lịch trình bận rộn của họ. Các chiến dịch quảng cáo yêu cầu phải giành nhiều thời gian để quay phim, chụp áp phích, tham dự sự kiện với người hâm mộ và nhiều hoạt động khác nữa.

BTS PUMA
BTS làm đại diện PUMA. (Nguồn: Internet)

Đầu năm nay, BTS đã được hãng thời trang thể thao hàng đầu thế giới PUMA chọn làm đại sứ toàn cầu cho thương hiệu. Được biết, BTS đã là người đại diện cho PUMA trong 4 năm qua và năm nay họ còn sẽ tích cực quảng cáo nhiều hơn với nhiều hoạt động mới.

Ngoài ra, BTS đã kí hợp đồng với hãng đồ uống giải khát hàng đầu thế giới Coca-Cola. BTS sẽ đại diễn nhãn hàng này đồng hành cùng World Cup 2018 sẽ diễn ra ở Nga vào tháng 6 – giải đấu bóng đá lớn nhất thế giới mà Coca-Cola là nhà tài trợ chính thức.

BTS
BTS quảng cáo cho Coca-Cola. (Nguồn: Internet)

Mới đây, BTS đã chính thức được thông báo là gương mặt đại diện mới của hãng điện thoại thông minh LG. Các sản phẩm mà BTS làm người mãu quảng cáo cũng như toàn bộ thương hiệu LG đã nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực trên toàn thế giới một cách nhanh chóng.

BTS
BTS hợp tác với LG. (Nguồn: Internet)

Trong khi đó, BTS đang tích cực quảng cáo cho album mới nhất của họ “Love Yourself: Tear”. Ca khúc chủ đề “Fake Love” trong album này cũng được công chúng đón nhận khi lọt vào top 10 của Billboard Hot 100 và liên tục giật cúp trên các sân khấu ca nhạc hàng tuần tai quê nhà.

Những bài viết về BTS có thể bạn quan tâm:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

SEVENTEEN - Hành trình tiến vào Tokyo Dome – “Thánh đường” KPOP

Tokyo Dome (Nhật Bản) được biết đến là “Thánh đường” của KPOP, khi hầu hết các nghệ sĩ Hàn Quốc đều ước mơ được đăt chân vào nơi đây ít nhất một lần trong sự nghiệp ca hát. Một số idol KPOP đã thành công tiến vào "Thánh đường" như TVXQ, SNSD, EXO, KARA, BTS. Với cố gắng và ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận