Các nữ idol KPOP Gen4 như aespa, Jang Won Young IVE hay NewJeans dù mới ra mắt chưa lâu nhưng đã được chọn mặt gửi vàng, làm đại sứ cho các thương hiệu xa xỉ nổi tiếng thế giới khiến các idol khác phải ngưỡng mộ.

Một trong những đặc quyền lớn nhất khi trở thành thần tượng K-pop là được trang điểm bằng quần áo và phụ kiện hàng hiệu xa xỉ, đồng thời nhận được tình cảm từ hàng trăm nghìn người trên toàn thế giới.

Các idol KPOP nổi tiếng thường là đại diện thương hiệu cho các nhãn hàng xa xỉ. (Ảnh: Internet)
Các idol KPOP nổi tiếng thường là đại diện thương hiệu cho các nhãn hàng xa xỉ. (Ảnh: Internet)

Trong những năm qua, K-pop đã trở nên nổi tiếng đến mức ảnh hưởng của các nghệ sĩ lan rộng ra ngoài Hàn Quốc, khiến các thương hiệu cao cấp toàn cầu tìm kiếm các nghệ sĩ K-pop làm đại sứ. Việc chỉ định những nghệ sĩ K-pop trẻ tuổi này chỉ hợp lý vì để một thần tượng mặc quần áo và phụ kiện của thương hiệu có thể hiệu quả hơn nhiều so với việc sản xuất một quảng cáo trên truyền hình. Hơn thế nữa vì những thần tượng này thu hút hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

Không chỉ vậy, những thương hiệu xa xỉ này còn có thể nhắm mục tiêu đến đối tượng trẻ hơn vì nhiều thần tượng K-pop này thu hút thế hệ trẻ. Đó cũng là một lý do khác mà việc bổ nhiệm các đại sứ thương hiệu toàn cầu mới là điều cần thiết để các thương hiệu này có thể nhắm mục tiêu đến những người trẻ tuổi làm mới hình ảnh thương hiệu trở nên sành điệu hơn.

aespa đã được chọn làm đại sứ toàn cầu cho Givenchy. (Ảnh: Internet)
aespa đã được chọn làm đại sứ toàn cầu cho Givenchy. (Ảnh: Internet)

Với sự khởi đầu của một thế hệ thần tượng K-pop mới, các thành viên nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 4 đã được chọn để trở thành đại sứ cho các thương hiệu cao cấp mặc dù mới ra mắt gần đây.

Hiện tại, tất cả các thành viên aespa đã được chọn làm đại sứ toàn cầu cho Givenchy với tư cách là một nhóm, NMIXX được chọn làm đại sứ cho Loewe và Jang Won Young của IVE là đại sứ cho Miu Miu và An Yu Jin là đại sứ cho Versace…

Jang Won Young của IVE là đại sứ cho Miu Miu. (Ảnh: Internet)
Jang Won Young của IVE là đại sứ cho Miu Miu. (Ảnh: Internet)

Ấn tượng hơn, các thành viên Hanni, Hyein và Danielle của NewJeans còn được chọn làm đại sứ cho các thương hiệu xa xỉ nổi tiếng như Gucci , Louis Vuitton, Burberry dù mới ra mắt được nửa năm.

Hanni NewJeans là đại sứ của Gucci. (Ảnh: Internet)
Hanni NewJeans là đại sứ của Gucci. (Ảnh: Internet)
Hyein là đại sứ của LV. (Ảnh: Internet)
Hyein là đại sứ của LV. (Ảnh: Internet)
Danielle là đại sứ của
Danielle là đại sứ của Burberry. (Ảnh: internet)

Nhiều cư dân mạng ấn tượng với sức mạnh thương hiệu của các thần tượng này và bình luận:

 • Chỉ là một số ít (thuộc thế hệ thứ 4) thôi nhưng ấn tượng đấy
 • Ít hơn tôi nghĩ
 • Danielle thực sự phù hợp với hình ảnh của Burberry
 • Tất cả họ rất phù hợp với hình ảnh thương hiệu
 • NewJeans thực sự tuyệt vời
 • Tôi nghĩ hai thành viên khác của Newjeans cũng sẽ sớm được chọn làm đại sứ
 • Không biết thương hiệu nào sẽ chọn Minji và Haerin
 • Hanni rất phù hợp cho Gucci.
 • Khi các idol GEN3 làm điều này, các antifans nói rằng “họ là ca sĩ hay người mẫu?” Còn bây giờ thì lại ăn mừng những đứa trẻ tuổi teen trở thành đại sứ. Đúng là tiêu chuẩn kép.
 • Tôi ngạc nhiên là Minji không phải là người đầu tiên trong NewJeans được chọn làm đại sứ, xét đến mức độ nổi tiếng của cô ấy ở Hàn Quốc.
 • Họ kiếm được nhiều tiền hơn nhiều nhóm nhạc tiền bối trong cả sự nghiệp của họ.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận