Mỗi minh tinh nổi tiếng lại có một vai diễn “đinh” mà mỗi khi khán giả nghĩ tới lại nhớ ngay đến họ. Nhưng bạn có biết rằng các nhân vật kinh điển mà chúng ta biết đến có thể không tồn tại không? Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua 9 minh tinh suýt nữa đánh mất vai diễn để đời của mình vì lí do không tưởng nhé.

1. Daniel Radcliffe trong vai Harry Potter

Daniel Radcliffe (Ảnh: Internet)
Daniel Radcliffe (Ảnh: Internet)

Cha mẹ của Daniel Radcliffe gần như đã ngăn cản anh đóng vai Harry Potter. Khi cha mẹ của Daniel gặp gỡ đoàn làm phim và biết rằng có một số cảnh quay trong bộ phim được quay ở Los Angeles, họ cảm thấy việc này sẽ gây ra quá nhiều xáo trộn trong cuộc sống của Daniel. Tuy nhiên, sau các cuộc bàn luận và thỏa thuận về việc thay đổi địa điểm quay phim thì cuối cùng chúng ta cũng có cậu bé phù thủy của mình.

2. Courteney Cox trong vai Monica Geller

Courteney Cox (Ảnh: Internet)
Courteney Cox (Ảnh: Internet)

Vai diễn đầu tiên mà Courteney Cox được các đạo diễn nhắm vào trong loạt phim truyền hình Friends là Rachel (vai diễn sau này đã thuộc về Jennifer Aniston). Nhưng khi các đạo diễn gặp Courteney Cox thì cô đã giải thích cho họ thấy rằng cô giống với nhân vật Monica hơn là Rachel. Và sự thật đã chứng minh là cô ấy đúng!

3. Keanu Reeves trong vai Neo

Keanu Reeves (Ảnh: internet)
Keanu Reeves (Ảnh: internet)

Keanu Reeves là người đảm nhận nhân vật chính “Neo” trong loạt phim Ma Trận kinh điển, nhưng Keanu không phải là lựa chọn đầu tiên cho vai diễn này. Người được các đạo diễn tin tưởng lúc đầu là siêu sao Will Smith nhưng Will tiết lộ rằng khi anh được giới thiệu về nội dung bộ phim, anh cảm thấy bối rối và nghĩ rằng nó kì quặc nên nam diễn viên đã chọn một bộ phim khác.

4. Matthew Broderick trong vai Ferris Bueller

Matthew Broderick (Ảnh: Internet)
Matthew Broderick (Ảnh: Internet)

Matthew Broderick không phải là diễn viên đầu tiên được chọn cho vai Ferris Bueller trong bộ phim hài học đường Ferris Bueller’s Day Off (1980). Bộ phim mang tính biểu tượng này sở hữu cả danh sách casting dài dằng dặc đầy những người nổi tiếng mong đợi được đóng chính. Có thông tin rằng Johnny Depp đã xác nhận rằng anh sẽ nhận vai nhưng cuối cùng lại từ bỏ.

5. Anne Hathaway trong vai Andrea Sachs

Anne Hathaway (Ảnh: Internet)
Anne Hathaway (Ảnh: Internet)

Anne Hathaway là người đóng chính trong bộ phim The Devil Wears Prada nhưng đạo diễn của bộ phim từng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng vai này vốn thuộc về Rachel McAdams. Đoàn phim đã mời Rachel McAdams tham gia tới 3 lần và toàn bộ trường quay đều rất mong cô ấy góp mặt trong phim.

6. Ralph Macchio trong vai Daniel LaRusso

Ralph Macchio (Ảnh: Internet)
Ralph Macchio (Ảnh: Internet)

Ralph Macchio không phải là lựa chọn đầu tiên cho vai diễn trong The Karate Kid (bản đầu tiên). Được biết Nicholas Cage và Robert Downey Jr cũng nhận được lời mời đóng vai này.

7. Helena Bonham Carter trong vai Bellatrix Lestrange

Helena Bonham Carter (Ảnh: Internet)
Helena Bonham Carter (Ảnh: Internet)

Helena Bonham Carter chỉ là lựa chọn thứ hai cho vai Bellatrix Lestrange trong loạt phim Harry Potter nổi tiếng. Có thông tin tiết lộ rằng nữ diễn viên ban đầu được nhắm vào vai diễn này là Helen McCrory – nhưng lúc đó cô lại đang mang thai.

8. Hugh Jackman trong vai Wolverine

Hugh Jackman (Ảnh: Internet)
Hugh Jackman (Ảnh: Internet)

Hugh Jackman là diễn viên đảm nhận vai “Wolverine” trong các bộ phim về X-Men trong 17 năm qua, nhưng vai diễn mang tính biểu tượng này suýt nữa đã được trao cho các diễn viên khác. Đạo diễn muốn Russell Crowe đóng nhân vật này, nhưng Crowe lại giới thiệu Hugh. Hãng phim vẫn không muốn Hugh và đã chuyển vai cho Dougray Scott nhưng lịch trình của anh ấy quá dày đặc nên cuối cùng Hugh mới được nhận vai.

9. Chris Hemsworth trong vai Thor

Chris Hemsworth (Ảnh: Internet)
Chris Hemsworth (Ảnh: Internet)

Cả hai anh em Liam Hemsworth và Chris Hemsworth đều tham gia thử vai cho vai “Thor” nhưng chỉ có Liam nhận được phản hồi của đoàn làm phim. Sau đó người đại diện của Chris đã gọi lại cho các nhà sản xuất của bộ phim và họ yêu cầu Chris thực hiện lại toàn bộ buổi thử vai. Lần này thì anh ấy đã được nhận vai.

Chris tiết lộ động lực để anh cố gắng có thể là sự ganh đua giữa anh chị em ruột trong gia đình và sự thất vọng khi em trai anh tiến xa hơn mình.

Bạn có thể đọc thêm:

Xem thêm

Chaeryeong (ITZY) chia sẻ về những khó khăn với những bình luận tiêu cực

Trong tập phát sóng ngày 22 tháng 7 của "No Prepare", ITZY Chaeryeong bày tỏ: "Tôi có xu hướng quan tâm đến phản ứng của mọi người. Tôi không giống như một đứa trẻ. Ở trường tiểu học, tôi nghĩ mình xinh nhất và luôn luôn tự tin. Trong quá trình chuẩn bị ra mắt, sự tự tin của ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận