Nếu bạn là một người hâm mộ KPOP thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với những “chiếc đèn cổ vũ phát sáng” hay còn gọi là lightstick của từng nhóm nhạc khác nhau. Và một trong những “bông vương” của làng lightstick không thể nào không nhắc tới Caratbong – lightstick của nhóm nhạc nam SEVENTEEN.

Không những xinh đẹp mà “cô nàng” Caratbong này còn rất sáng, và mới nhất đây, thứ ánh sáng ấy đã cứu mạng một cô gái vùng lũ tại Hà Nam, Trung Quốc. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nó nhé!

Lightstick của SEVENTEEN

Vào ngày thứ 500 kể từ khi ra mắt, ngày 6 tháng 10 năm 2016, Pledis Entertainment đã chia sẻ một hình ảnh trên Twitter và Instagram về màu sắc chính thức của nhóm, “ Rose Quartz ” và “ Serenity”. Họ đã viết caption, “ Màu sắc chính thức của người hâm mộ SEVENTEEN là Carat đã được công bố. Chúng mình mong sẽ nhận được sự ủng hộ và tình yêu của CARAT”.

Cho đến nay, Caratbong đã có 2 phiên bản chính thức: phiên bản 1 (ver.1) và phiên bản 2 (ver.2).

Vào ngày 3 tháng 2 năm 2017, SEVENTEEN đã ra mắt một hình ảnh về lightstick chính thức của họ trên tài khoản Twitter chính thức của nhóm (Nguồn: internet)
Lightstick này là một bản nâng cấp tuyệt đẹp cho chiếc lightstick tạm thời và có một viên kim cương màu hồng bên trong của đỉnh hình cầu trong suốt (Nguồn: internet)

Ver.1: Vào ngày 3 tháng 2 năm 2017, SEVENTEEN đã ra mắt một hình ảnh về lightstick chính thức của họ trên tài khoản Twitter chính thức của nhóm. Họ nói rằng light stick có khả năng Bluetooth. Lightstick này là một bản nâng cấp tuyệt đẹp cho chiếc lightstick tạm thời và có một viên kim cương màu hồng bên trong của đỉnh hình cầu trong suốt. Chiếc lightstick này được đặt tên là ‘Carat Bong’.

Trong video unbox chính thức của SEVENTEEN cho Lightstick ‘Carat Bong’, có thể thấy ‘Carat Bong’ được đóng gói trong hộp và đóng gói rất đẹp mắt. có các biểu tượng SEVENTEEN ở các mặt khác nhau và chúng được tô màu theo các màu chính thức của SEVENTEEN, ‘Rose Quartz’ và ‘Serenity’. Sau khi mở, có hướng dẫn cách lắp pin để bật ‘Carat Bong’.

Lightstick này là một bản nâng cấp tuyệt đẹp cho chiếc lightstick tạm thời và có một viên kim cương màu hồng bên trong của đỉnh hình cầu trong suốt (Nguồn: internet)
Vào ngày 29 tháng 7 năm 2019, SEVENTEEN đã phát hành một hình ảnh về lightstick chính thức của họ, phiên bản 2, trên tài khoản Twitter chính thức (@pledis_17) của nhóm (Nguồn: internet)

Ver.2: Vào ngày 29 tháng 7 năm 2019, SEVENTEEN đã phát hành một hình ảnh về lightstick chính thức của họ, phiên bản 2, trên tài khoản Twitter chính thức (@pledis_17) của họ.

Khác với phiên bản đầu tiên, phiên bản thứ hai của lightstick này được đóng gói trong một hộp lót bằng các hình ba chiều, làm cho bao bì rất trang nhã và có dòng chữ “SEVENTEEN Official Lightstick 2”.

Khi hộp được mở ra, sẽ có dòng chữ “Say The Name SEVENTEEN” (Nguồn: internet)
Khi hộp được mở ra, sẽ có dòng chữ “Say The Name SEVENTEEN” (Nguồn: internet)

Khi hộp được mở ra, sẽ có dòng chữ “Say The Name SEVENTEEN”. Trái ngược với việc mở hộp phiên bản đầu tiên, phiên bản thứ hai của lightstick được bọc bằng nhựa. Trong một hộp, có một lightstick, với dây đeo màu trắng có nội dung “SEVENTEEN”, sách hướng dẫn về Lightstick và cũng có một nhãn dán mang tên của mười bảy thành viên và nhãn dán biểu tượng SEVENTEEN.

Điểm khác biệt giữa 2 version

Thiết kế của lightstick phiên bản 2 khá khác biệt so với phiên bản lightstick trước. Bên trong, có một viên Kim cương xanh hay còn gọi là ‘Serenity’, và bên trong viên kim cương là những viên kim cương nhỏ lấp lánh. Nếu các thanh đèn bị lắc, các viên kim cương nhỏ sẽ di chuyển xung quanh và cọ xát vào nhau, để chúng phát ra âm thanh. Miếng dán bên trong hộp có thể được đính vào viên kim cương trên Lightstick. vì vậy bạn có thể dán nhãn dán theo tên bias của bạn. Kích thước của đầu hoặc quả cầu của Lightstick cũng lớn hơn trước.

Thiết kế của lightstick phiên bản 2 khá khác biệt so với phiên bản lightstick trước (Nguồn: internet)
Thiết kế của lightstick phiên bản 2 khá khác biệt so với phiên bản lightstick trước (Nguồn: internet)

Cách bật giống như phiên bản trước, bằng cách lắp ba viên pin loại AAA vào. Điều khác biệt là mức độ thông tin được tạo ra bởi Lightstick này. Phiên bản hai sáng hơn và bóng hơn nhiều so với phiên bản trước của Lightstick. Nó cũng có ba chế độ và có thể được thay thế bằng cách nhấn nút “SVT”.

Ngoài ra, trưởng nhóm của SEVENTEEN – S.Coups nhận thấy rằng concert của nhóm kết thúc rất muộn mà lightstick ver.1 của nhóm không đủ sáng. Vì thế, anh đã góp ý rằng hãy để lightstick ver.2 sáng hơn thay cho đèn pin để các fan có thể về nhà sau concert.

Lightstick cứu mạng cô gái ở Hà Nam (Trung Quốc)

Gần đây, ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã xảy ra một trận lũ lớn khiến thiệt hại rất nhiêu về người và của. Sau khi trận lũ qua đi, đội cứu hộ đã nhanh chóng tới hiện trường và cứu giúp mọi người. Ở đó, một cô gái mắc kẹt trong trận lũ đã bật chiếc lightstick của SEVENTEEN – Caratbong như còi báo hiệu để đội tìm kiếm tới và giải cứu. Nhờ vào ánh sáng trong lightstick mà cô gái đã được cứu giúp kịp thời mà không gặp chấn thương quá nghiêm trọng.

Nhờ vào ánh sáng trong lightstick mà cô gái đã được cứu giúp kịp thời mà không gặp chấn thương quá nghiêm trọng (Nguồn: internet)
Nhờ vào ánh sáng trong lightstick mà cô gái đã được cứu giúp kịp thời mà không gặp chấn thương quá nghiêm trọng (Nguồn: internet)

Sau vụ việc đó, cô gái đã đăng Weibo để kể về câu chuyện này thay lời báo tin cho S.Coups.

Cùng thưởng thức âm nhạc của SEVENTEEN nhé!

Xem thêm

Hồ sơ Trần Triết Viễn - nam thần thanh xuân mới của Trung Quốc

Vừa lên sóng ngày 10/8, Bí Mật Nơi Góc Tối là bộ phim thanh xuân nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Trong đó nam chính Chu Tư Việt do Triết Triết Viễn thủ vai nhanh chóng thu hút một lượng fan hùng hậu. Cùng Blog Ăn Chơi tìm hiểu hồ sơ Trần Triết Viễn - nam ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận