Ngày nhập ngũ và xuất ngũ của Jin BTS chứng minh rằng định mệnh của anh ấy là gắn bó với BTS mãi mãi. Các ARMYs đã tra được ngày nhập ngũ và xuất ngũ dự kiến của Jin BTS trước khi anh chính thức thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình và phát hiện ra điều thú vị này.

Cách đây không lâu, truyền thông Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin về việc Jin BTS nhập ngũ. Họ không chỉ xác nhận rằng nam idol sẽ phục vụ trên tiền tuyến, họ còn báo cáo về trung tâm nhập ngũ của anh ấy.

Jin BTS yêu cầu fans không đến nơi nhập ngũ của anh (Ảnh: Internet)
Jin BTS sẽ nhập ngũ vào giữa tháng 12/2022 (Ảnh: Internet)

Điều này dẫn đến việc Jin đã viết một ghi chú cho người hâm mộ trên Weverse để ngăn cản ARMY tham dự buổi lễ. Thông thường, bạn bè và những người thân yêu đến trại huấn luyện để tiễn những người lính. Trong trường hợp của những người nổi tiếng, giới truyền thông đôi khi có thể tham dự nếu được phép.

“Mặc dù một bài báo mà tôi hy vọng sẽ không được xuất bản đã được phát hành, ARMY, các bạn không thể đến trại huấn luyện được. Sẽ có rất nhiều người khác ở đó ngoài tôi, và sẽ rất nguy hiểm do sự hỗn loạn. Tôi yêu các bạn, ARMY.” – JIN

Jin yêu cầu fans không đến nơi nhập ngũ của anh. (Ảnh: Internet)
Jin yêu cầu fans không đến nơi nhập ngũ của anh. (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ vừa tự hào vừa đau lòng khi phải chia tay Jin trong 2 năm tới. Trong khi họ thích việc anh ấy không tìm kiếm sự đối xử đặc biệt như một ngôi sao, thì fans hâm mộ cũng lo lắng cho Jin. Người hâm mộ đã cài đặt ứng dụng chính thức của quân đội Hàn Quốc để kiểm tra trạng thái của anh ấy.

Ứng dụng này dành cho bất kỳ ai và người dùng có thể đăng ký người lính của họ để kiểm tra ngày xuất ngũ và tình trạng quân sự của họ. Bạn cũng có thể gửi thư qua internet cho người lính của mình. Tất cả những gì bạn cần là tên, ngày sinh, ngày nhập ngũ và trung tâm đào tạo của họ.

Trang của Jin trên ứng dụng quân sự. | Nate Pann
Trang của Jin trên ứng dụng quân sự. | Nate Pann

Đối với những người nổi tiếng và các chức sắc khác, ứng dụng sẽ bảo vệ quyền riêng tư của họ và không cho phép người dùng phổ thông xem tất cả thông tin của người lính. Người hâm mộ vẫn có thể thấy quá trình nhập ngũ của Jin BTS và đếm ngược ngày anh ấy xuất ngũ!

Theo ứng dụng, anh ấy sẽ xuất ngũ vào ngày 12 tháng 6 năm 2024. Thật trùng hợp, ngày này lại trùng với ngày kỷ niệm ra mắt của BTS! Anh ấy sẽ được xuất viện kịp thời để ăn mừng với các chàng trai. Tất nhiên, anh ta vẫn có thể được trả tự do trước nếu anh ta còn nhiều ngày nghỉ phép. Nhưng tư cách quân nhân của anh ấy sẽ vẫn có hiệu lực cho đến ngày 12 tháng 6 năm 2024.

Tư cách này có thể khiến anh ấy không thể xuất hiện trên các buổi phát trực tuyến cùng các thành viên, vì quân nhân có hai công việc là bất hợp pháp. Nhưng với tin vui này, có vẻ như anh ấy sẽ sớm được đoàn tụ với ARMY và BTS.

Jin xuất ngũ trùng với ngày kỷ niệm của BTS. (Ảnh: Internet)
Jin xuất ngũ trùng với ngày kỷ niệm của BTS. (Ảnh: Internet)

Điều thậm chí còn gây nổi da gà hơn nữa là ngày nhập ngũ của anh ấy cũng liên quan đến BTS. 13 tháng 12 — 12, 13. 1+2+1+3 = 7!

Jin thực sự là một mảnh ghép định mệnh của BTS!

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm

Xem thêm

Nghẹn ngào trước khoảnh khắc NU'EST W giành chiến thắng tại M! Countdown

Ngày 19/10, NU'EST W đã có chiến thắng đầu tiên tại M! Countdown với ca khúc "Where You At". Các chàng trai đã không giấu nổi niềm hạnh phúc của mình khi bật khóc ngay trên sân khấu. Đây chắc chắn sẽ là một chiến thắng đáng nhớ với NU'EST W và các fan đã luôn sát cánh ủng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận